Top 6 ổ Cắm điện đa Năng Du Lịch Với Cổng USB Tốt Nhất


Khi đi du ngoạn nước ngoài, ổ cắm điện du ngoạn (travel adapter) là một trong những đồ dùng cần phải có không thể thiếu được. Những ổ cắm điện du ngoạn này sẽ giúp bạn sạc mọi thứ từ điện thoại, máy tính xách tay đến dao cạo râu, bàn chải chạy bằng điện. Và khi đi du ngoạn các đồ dùng này rất quan trọng.

Trong những năm qua, ổ kết nối điện du lịch đã thay đổi đáng kể. Trước đây, chúng chỉ là ổ cắm, giờ đã được kèm theo với cổng USB. Và nếu may mắn, bạn cũng đều có thể tìm thấy một ổ kết nối điện với cổng USB-C để sạc MacBook Pro.

  • Cách sạc iPhone trên MacBook Pro mới

Nếu đang kiếm tìm một ổ kết nối điện và nước ngoài đa năng du lịch với cổng USB thì bạn đến đúng chỗ rồi đó. Bài viết này sẽ giới thiệu một số ổ cắm điện du ngoạn tốt nhất để bạn xem xét.

Lưu ý: Giá ổ kết nối điện du ngoạn trong bài viết này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi. Bạn nên liên hệ với bên bán để có mức giá chuẩn xác nhất nhé.

Những ổ kết nối điện đa năng du ngoạn với cổng USB tốt nhất

  • 1. Epicka Universal Travel Adapter (gần 500 nghìn VND)
  • 2. Bonaker Universal Travel Adapter (420 nghìn VND)
  • 3. Unidapt International Travel Charger (511 nghìn VND)
  • 4. Newvanga Worldwide Travel Adapter (gần 270 nghìn VND)
  • 5. Xcentz Universal Power Adapter (511 nghìn VND)
  • 6. Saunorch Travel Adapter (465 nghìn VND)

1. Epicka Universal Travel Adapter (hơn 500 nghìn VND)

Ổ cắm Epicka Universal Travel Adapter

Ổ cắm trước mắt trong bản kê đây là Epicka Universal Travel Adapter rất được ưa chuộng. Nó có hơn 83% đánh giá tích cực. Ổ cắm này đi cùng với ba phích kết nối điện quốc tế (Mỹ, Châu Âu, New Zealand/Úc) và có ba cổng USB Type A và cổng USB Type C.

Bạn có thể sử dụng nó để sạc iPhone/Pixel cùng theo với đồng hồ thông minh và laptop. Và nó cho phép sạc nhiều thiết bị cùng một lúc.

Điểm nổi bật của mặt hàng này là nó có cầu chì an toàn tích hợp, cũng đều có thể chịu tác động của kết nối xấu, tăng điện áp. Ngoài ra, nó có các thanh trượt ở cạnh của phích cắm, bạn chỉ cần kéo nó để rút phích cắm.

Đầu ra của các cổng USB Type A là 2.4A, khi đang đầu ra tối đa của các cổng Type C được đặt tại mức 3, thích hợp để sạc điện thoại.

Ngoài ra, Epicka Universal Travel Adaptor còn đi cùng một túi có khóa kéo thuận tiện lúc đi du ngoạn với cáp Lightning to USB cho các thiết bị Apple của bạn.

2. Bonaker Universal Travel Adapter (420 nghìn VND)

Ổ cắm Bonaker Universal Travel Adapter

Nếu chẳng cần cổng sạc USB C, bạn cũng có thể có thể chọn Bonaker Universal Travel Adapter. Nó gần như tựa như với ổ kết nối điện ở trên, ngoại trừ cổng USB Type C. Bạn cũng đều có thể sử dụng bốn cổng USB-A và một phích cắm có thể sử dụng trên 150 nước như Mỹ, Úc, Nhật, các nước Châu Âu và Đông Nam Á.

Ổ kết nối điện này có khả năng chống sốc điện. Giống như ổ cắm của Epicka, Bonaker Universal Travel Adapter cũng đều có thể sạc nhiều thiết bị và một lúc. Nó có chiều cao 6,3cm, chiều rộng 6cm và nặng khoảng 0,11kg.

3. Unidapt International Travel Charger (gần 490 nghìn VND)

Ổ cắm Unidapt International Travel Charger

Một ổ kết nối điện du lịch khác cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực là Unidapt International Travel Charger. Nó được đánh giá 4,6 sao trên 5 và có khoảng 86% đánh giá tích cực. Ổ cắm này đi kèm với 4 USB adapter và hệ thống phích cắm tương thích với hầu hết các quốc gia, cho phép bạn sạc nhiều nhất 5 thiết bị và một lúc.

Các cổng USB đi kèm với đầu ra 2,4A cho mỗi cổng. Thiết kế của ổ cắm này tựa như như ổ cắm Epicka, bạn phải kéo thanh trượt dọc từ hai phía để rút phích cắm muốn sử dụng. Ngoài ra, ổ cắm này được làm với chất liệu chất lượng cao, vì thế bạn không cần lo lắng về việc thiết bị bắt lửa. Nó cũng đều có khả năng chống sốc điện như các mặt hàng ở trên.

Điểm khác biệt so với những sản phẩm khác trong bản kê này là nó có chip IC thông minh, nhận dạng loại thiết bị và tối ưu hóa vận tốc sạc phù hợp.

4. Newvanga Worldwide Travel Adapter (gần 302 nghìn VND)

Ổ cắm Newvanga Worldwide Travel Adapter

Tiếp theo trong bản kê đây là ổ cắm Newvanga Worldwide Travel Adapter. Thiết kế của ổ cắm này sẽ không có thanh trượt kéo và đẩy phích cắm như các ổ cắm trên. Thay vào đó, tất cả ba phích cắm được đặt trong một khoang, bạn càng phải rút ra bằng tay khi cần.

Ngoài ra, ổ kết nối điện này có cổng USB-A để nạp điện thoại, bàn chải đánh răng, bàn là tóc hoặc các thiết bị thông minh khác. Tuy nhiên, người dùng được cảnh báo không nên sử dụng trên các thiết bị có năng suất cao như bàn là, máy sấy tóc, v.v… Nó có mức công suất 6A (100-240VAC) và hoạt động tuyệt vời trên bất kỳ mặt hàng hỗ trợ. Ổ cắm này còn có hơn 900 đánh giá của khách hàng và được đánh giá 4,4 sao trên Amazon.

5. Xcentz Universal Power Adapter (511 nghìn VND)

Ổ cắm Xcentz Universal Power Adapter

Nếu muốn sạc nhanh điện thoại, Xcentz Universal Power Adapter là chọn lựa thích hợp. Nó có bốn cổng USB-A với đầu ra 2,4 A ở 5V. Ngoài ra, nó đi cùng với những phích cắm tương thích trên đa số các quốc gia trên toàn cầu như Mỹ, Anh, New Zealand/Úc và Nhật Bản.

Điều đáng chú trọng là năng suất AC tối đa của Xcentz Universal Power Adapter là 880W ở mức 110V và 1840W ở mức 230V. Điểm nổi bật của ổ kết nối điện đây là nó nhỏ và di động với kích thước 2,7 x 2,4 x 2 inch và chỉ nặng 150 gram. Ổ cắm điện du lịch này có màu xanh dương và đen cho bạn lựa chọn.

6. Saunorch Travel Adapter (465 nghìn VND)

Ổ cắm Saunorch Travel Adapter

Với hơn 700 đánh giá và 4,5 sao, Saunorch Travel Adapter là ổ cắm điện du ngoạn đa năng cuối cùng trong bản kê này. Đây là ổ cắm 5 trong 1 với bốn cổng USB và một ổ cắm AC chung. Ngoài ra, kích cỡ nhỏ của cục sạc này cấp phép bạn sử dụng tất cả các cổng và một khi mà khỏi bị rơi ổ cắm. Công suất đầu ra là 660W ở mức 110V, 1320W ở mức 220V và 1380W ở mức 230V.

Một điều bạn phải nhớ là không sử dụng ổ cắm điện với những thiết bị tiêu thụ năng lượng cao như bàn là, ấm đun nước, v.v…

Chuyến du ngoạn của bạn sẽ bị phá hủy nếu điện thoại sáng dạ hoặc máy ảnh của bạn hết pin. Và không có gì tệ hơn khi bạn không thể sạc chúng vì không mang theo ổ cắm điện. Tất nhiên, bạn có thể mang ổ kết nối điện này đi khắp mọi nơi, ngay khi du ngoạn trong nước.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác