iPhone 13 xách tay giảm giá từng ngày – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 13 xách tay giảm giá từng ngày – Tin Công Nghệ Nhiều cửa hàng chào bán iPhone 13 Pro Max ở mức giá 39-41 triệu đồng, giảm hơn 10 triệu đồng so với ngày đầu tiên.

Nhiều trung tâm chào bán iPhone 13 Pro Max ở mức giá 39-41 triệu đồng, giảm hơn 10 triệu vnd so với ngày đầu tiên.

 

Những chiếc iPhone 13 Pro Max đầu tiên cập bến Việt Nam được bán với giá khoảng 50 triệu đồng. Đến ngày 28/9, nhiều công ty đang chào bán mẫu máy này với giá 39-41 triệu đồng, giảm khoảng 10 triệu đồng so với những trước đây đó. Dự kiến, giá của sản phẩm này còn giảm trong các ngày tới khi hàng về nhiều hơn.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nguồn cung iPhone 13 năm nay kha khá hạn chế. Vì vậy, giá của mặt hàng bị giữ ở mức cao, hơn 50 triệu đồng trong hai ngày xưa mắt về Việt Nam. Tuy nhiên, đến chiều 27/9, thêm 1 đơn hàng iPhone 13 Pro Max từ Hong Kong về đến Việt Nam, khiến giá iPhone mới không còn ở mức cao.

Mẫu iPhone 13 Pro Max 128GB đang được giao dịch ở mức khoảng 39-41 triệu đồng, giảm 10 triệu so với trước đó. Ảnh: NVCC.

“Vừa có 1 lô hàng iPhone 13 Pro Max về nên giá đã hạ nhiệt. Hiện tại, mẫu iPhone 13 Pro Max 128GB đang có mức giá khoảng 39 triệu đồng”, ông Tạ Hưng, một người buôn bán iPhone lâu năm trả lời Zing.

Theo ông Nguyễn Lê Dũng, một chủ hàng tại Hà Nội, giá iPhone 13 sẽ giảm theo ngày khi máy về nhiều hơn. “Giá đang tụt dần, ngày nay đang ở mức 39-40 triệu đồng cho bản 13 Pro Max 128 GB, sang ngày mai cũng có thể có thể giảm xuống 37-38 triệu đồng”, ông Dũng cho biết.

Ông T.H., một người mua bán iPhone xách tay cho biết iPhone 13 từ thị trường Mỹ cũng đã và đang được vận chuyển về Việt Nam theo dạng hàng điện tử thông thường. “Vì không có đường bay thẳng như mọi năm nên hàng về chậm, lại tốn thêm chi phí hải quan. iPhone 13 Pro Max phiên bản Mỹ sẽ có hàng từ khoảng ngày 5-10/10, giá dao động bao quanh mức 30 triệu đồng cho khách đặt cọc trước”, ông T.H. chia sẻ.

 

Trong khi đó, người bán tại các tỉnh, thành hướng nam cho biết nguồn cung iPhone 13 vẫn hạn chế, nhu cầu của thị trường cũng không cao. “iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đang có giá 42 triệu đồng, các màu khác loanh quanh mức 39 triệu nhưng khách hàng không quan tâm”, ông Diệp Quang Vinh, Chủ đơn vị buôn bán iPhone tại Sóc Trăng trả lời Zing.

Theo ông Vinh, vì nhu cầu thị trường ngày nay không cao, các dịch vụ bán lẻ đang rất dè chừng, không có gan nhập nhiều hàng.

“Năm nay người mua giảm rõ rệt, chỉ hỏi giá rồi chờ giảm thêm chứ ít khách hàng chốt mua. Hiện tại giá đã hạ xuống khoảng 40 triệu cho mẫu iPhone 13 Pro Max, nguồn hàng khan hiếm nhưng cũng không bán tốt nhiều”, ông Hoàng Văn Thuận, chủ công ty điện thoại di động tại quận Bình Thạnh, TP.HCM chia sẻ.

Theo Zing

iphone 13 giảm giá, giá iPhone 13 xách tay

Nội dung iPhone 13 xách tay giảm giá từng ngày – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác