iPhone màn hình gập dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone màn hình gập dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025 – Tin Công Nghệ Apple đang thử nghiệm thiết bị có thể gập lại có màn hình 9 inch. Nhưng iPhone màn hình gập thì phải chờ đến năm 2025.

Apple đang thử nghiệm thiết bị cũng có thể có thể gập lại có màn hình 9 inch. Nhưng iPhone màn hình gập thì phải chờ đến năm 2025.

iPhone 14 Pro lộ diện concept màu hồng mê đắm
Concept iPhone 14 Pro đẹp bất chấp camera lồi
Những dấu hiệu báo động iPhone của bạn sắp hỏng

 

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đang thí nghiệm một thiết bị màn hình 9 inch cũng có thể gập lại . Nhưng iPhone màn hình gập của Apple được đồn đại từ lâu nay khó cũng có thể có thể ra mắt trước thời điểm năm 2025.

Tiết lộ thời điểm ra mắt iPhone màn hình gập
Tiết lộ thời điểm ra mắt iPhone màn hình gập

Ông Kuo chia sẻ trên Twitter rằng Apple đang tích cực thí nghiệm thiết bị màn hình OLED 9 inch có thể gập lại . Mật độ điểm ảnh của màn hình này nằm ở trong khoảng giữa iPhone và iPad. Việc thử nghiệm thiết bị này là để đánh giá công nghệ màn hình gập của Apple.

Kuo tin rằng việc phát triển sản phẩm màn hình cũng có thể gập của Apple mới đầu sẽ tập trung vào các thiết bị cỡ trung bình, kế đến là các thiết bị có màn hình lớn hơn, trước khi mở rộng đến các thiết bị nhỏ như iPhone.

Trước đó, ông Kuo dự đoán Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình có thể gập ngay từ năm 2024. Tuy nhiên, nhà phân tích nổi tiếng này đã sửa đổi dự báo của mình. Theo đó, iPhone màn hình gập sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2025. Cũng theo Kuo, thiết bị màn hình gập đầu tiên của Apple cũng có thể có thể là iPhone và iPad lai, hoặc iPad.

 

Thông tin ông Kuo đem ra sau khi có báo cáo từ The Elec cho thấy Apple đang hợp tác với LG để phát triển màn hình OLED cũng có thể có thể gập lại, với lớp kính phủ siêu mỏng để bảo quản cho iPad và MacBook trong tương lai.

Hồi tháng 2 vừa qua, nhà phân tích Ross Young nghĩ rằng Apple đang phát triển MacBook với màn hình cũng đều có thể gập kích cỡ 20 inch.

Hải Phong (theo Macrumors)

iPhone màn hình gập, iPhone mới, Apple

Nội dung iPhone màn hình gập dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác