THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI

Thông tin chính xác của dịch vụ nạp mực máy in tận nơi HCM Trường Thịnh group trên Giấy phép ĐKKD được sở kế hoạch và đầu tư cấp như sau:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH GROUP

 1. Đại Diện Pháp Luật: Phạm Đình Thuấn
 2. MST: 0312179313 – Ngày Cấp Phép & Hoạt Động: 11/03/2013
 3. Địa Chỉ: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, Phường 13, Q. Gò Vấp, HCM

(Với >20 kỹ thuật it trực lưu động phục vụ tận nơi 22 Quận tại tphcm – có mặt nhanh trong 30-60 phút)

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tổng đài yêu cầu tư vấn dịch vụ: 1900 63 63 43 (1000đ/1 phút)

ĐT: 028 7300 7898 – 0984.966.552 – 0938.169.138 (Zalo)

Email: lienhe@truongthinh.info – Website chính: – truongthinh.info FB:truongthinh.info

Xem thêm: Bài Giới thiệu về website napmucmayintannoi.com – TopVn

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ nạp mực máy in

 1. Rất nhiều khách hàng phản ảnh với Nạp mực in Trường Thịnh về việc chất lượng dịch vụ không tốt bùa vẽ và gian lận, lừa đảo của 1 số cá nhân đơn vị nạp mực in. Để tránh những nghi ngại và rủi ro đó chúng tôi xin được tư vấn những vấn đề cần lưu ý để đề phòng các vấn đề đó như sau:

 

 • Cần lựa chọn dịch vụ là công ty hoặc cửa hàng có số điện thoại và địa chỉ rõ ràng (Tránh gặp lừa đảo và gian lận)
 • Hãy liên hệ và làm việc với tổ chức không làm việc với cá nhân (để đảm bảo việc bảo hành)
 • Khi sử dụng dịch vụ cần yêu cầu có hóa đơn, phiêu thu chi rõ ràng có Mã số thuế được sở kế hoạch đầu tư cấp phép và đang hoạt động ( để lấy hóa đơn đỏ VAT)
 • Trước khi sử dụng dịch vụ cần tìm hiểu về đơn vị đó xem trên internet có thông tin xấu hay không đơn vị đó có tồn tại hay không. Đây là 1 việc nên làm trước khi yêu cầu dịch vụ tận nơi với thông tin từ internet.
 • 1 việc nữa là phải yêu cầu kỹ thuật nạp mực in đó in test kiểm tra và báo cáo tình trạng, chi phí cụ thể trước khi làm.
 • Cuối cùng là loại bỏ các đơn vị đăng tải thông tin sai lệch, giá quá rẻ cam kết đảm bảo vì lợi dụng tâm lý ham rẻ để tới làm sau đó bùa vẽ và gian lận chống phá…
 • Xin hãy bớt thời gian nhìn và cảm nhận những dịch vụ không thể đánh giá 1 tổ chức qua cách phục vụ của 1 nhân viên. Hãy mạnh dạn điện thoại phản ảnh đóng góp ý kiến để cùng nhau xây dựng những dịch vụ tận nơi uy tín và có trách nhiệm mang lại giá trị cho cộng đồng.

HỎI ĐÁP VỀ DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI

Hỏi: 1 lần thay mực in được bao nhiêu tờ?

Trả lời: 1 lần thay mực in nhân viên kỹ thuật IT sẽ đổ 1 bình mực theo đúng mã hộp mực và máy in được nhà cung cấp mực in tính toán đúng thông số kỹ thuật như trọng lượng. bình quân 1 lần bơm mực sẽ in được khoảng 1 gram giấy A4 tùy nội dung in có thể nhiều hơn hoặc ít hơn.


Hỏi: Đổ mực bao lâu thì cần thay linh kiện và hộp mực máy in?

Trả lời: hộp mực in hay máy in cũng giống thiết bị khác khi sử dụng sẽ dẫn tới hao mòn. Thường khi đổ mực 1,2 lần sẽ phải thay linh kiện ví dụ như: gạt, trục su, trục từ, Drum. Để quá trình sử dụng được tốt và không gián đoạn nên chuẩn bị hộp mực sơ cua dự phòng hoặc bảo trì vệ sinh mỗi lần nạp mực.


Hỏi: Giá nạp mực máy in 1 lần hay 1 bình là bao nhiêu?

Trả lời: Giá nạp mực in hay chi phí 1 lần đổ mực in tùy theo mã hộp mực mã máy mà giá có thể khác nhau. Vui lòng xem bài viết: Nạp mực máy in giá bao nhiêu để biết chi tiết bảng báo giá nạp mực in


Các câu hỏi khác vui lòng liên hệ với tổng đài hỗ trợ dịch vụ nạp mực in của Trường Thịnh Group để được giải đáp.

CHÚ Ý: Khi Đăng Ký Làm Công Tác Viên Viết bài Trên Website.
 • Bước 1: Quý vị cần đăng ký tài khoản với Fb và ghi chú tài khoản, tên theo FB vào ô bên dưới
 • Bước 2: Cần ghi rõ nghành nghề viết để ban quản trị khởi tạo cho đúng chuyên mục theo sản phẩm và nghành nghề của bạn.

Khi bạn đồng ý tham gia và viết bài tại website là đồng ý với điều khoản sử dụngchính sách bảo mật thông tin của Topvn – napmucmayintannoi.com

Biên Tập: napmucmayintannoi.com Trường Thịnh Group