Sau NFT Trịnh Văn Quyết, nở rộ NFT đặt theo tên tỷ phú Việt – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Sau NFT Trịnh Văn Quyết, nở rộ NFT đặt theo tên tỷ phú Việt – Tin Công Nghệ Không chỉ NFT về ông Trịnh Văn Quyết, nhiều NFT liên quan đến các tỷ phú người Việt khác cũng đang được rao bán công khai.

Không chỉ NFT về ông Trịnh Văn Quyết, nhiều NFT liên quan đến các triệu phú người Việt khác cũng đã và đang được rao bán công khai. 

Hình NFT ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với mức giá gần 400 triệu vnd
Avatar Facebook, nhân vật game thành món hàng vay nóng tỷ đồng
Ca sĩ BinZ sắp mở bán NFT, tham dự thị trường tiền mã hóa?

 

Như Tin Công Nghệ đã đưa tin, hồi tuần trước, dân cư mạng Việt từng xôn xao trước thông tin NFT hình tỷ phú Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá gần 400 triệu đồng. Tổng số NFT liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết hiện đã lên đến con số gần 100 và chưa hiện diện triệu chứng sẽ dừng lại.

Nữ tỷ phú Nguyễn Phương Hằng – hiện tượng mạng đang hot chỉ xếp sau ông Quyết về số lượng NFT có liên quan. Cụ thể, có tổng cộng 23 NFT liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng đang được rao bán. 

Các NFT về bà Hằng có mức giá bán khá đa dạng, từ 0.01 Ethereum (800.000 đồng) cho đến 10 Ethereum (800 triệu đồng). Thậm chí, status của bà Nguyễn Phương Hằng cũng sẽ được biến thành NFT để thả vào bộ sưu tập.

Trào lưu lấy hình ảnh người nổi tiếng “đúc” thành NFT rồi rao bán chưa dừng lại ở đây. Không chỉ ông Trịnh Văn Quyết và bà Nguyễn Phương Hằng, NFT về các vị triệu phú người Việt nổi tiếng khác cũng đã và đang được rao bán công khai. 

Sau NFT Trịnh Văn Quyết, nở rộ NFT đặt theo tên tỷ phú Việt
Ngoài các NFT được đặt tên theo đại gia Trịnh Văn Quyết, cũng đều có rất nhiều NFT được đặt tên theo nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng. 

Theo ghi nhận của Tin Công Nghệ, hiện có nhiều NFT liên quan đến các triệu phú Việt đang được rao bán trên Opensea. Các NFT này nằm chung trong bộ sưu tập NFT mang tên “Bitcoin Trillionaire Club (BTC) – It's Inevitable!” của tài khoản aka097.

Trong những nhân vật có hình ảnh được “đúc” thành NFT, có sự tồn tại của tỷ phú Trần Đình Long (Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát), ông Hồ Hùng Anh (Chủ tịch Techcombank), ông Trần Bá Dương (Chủ tịch tập đoàn Trường Hải).

Ngoài ra, có cả NFT được đặt theo tên của bà Nguyễn Thị Phương Thảo (Tổng Giám đốc Vietjet Air) và ông Nguyễn Đăng Quang (Chủ tịch Masan). 

Khác với mức giá bán trên trời của các NFT liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết và bà Nguyễn Phương Hằng, chủ tài khoản aka097 áp dụng mức giá chung cho các NFT do mình tạo ra là 0.01 Ethereum, tương đương chỉ 800.000 đồng.

 

Sau NFT Trịnh Văn Quyết, nở rộ NFT đặt theo tên tỷ phú Việt
Nở rộ các NFT sử dụng hình ảnh và được đặt theo tên tỷ phú Việt.

Thực tế, phần lớn các NFT này đều chỉ mới được rao bán và hiện chưa có người mua. Tuy nhiên, này là trào lưu mới phản ánh niềm tin của người nắm giữ NFT, đó là đến một thời điểm trong tương lai, sẽ có người tiêu dùng lại NFT do họ tạo nên nhằm đầu cơ hoặc với mục đích sưu tập. 

Trên thế giới, có không ít người đã đổi đời nhờ phong trào NFT. Gần đây nhất là Ghozali, một chàng trai 22 tuổi, sống tại Central Java (Indonesia).

Trong 5 năm liền, Ghozali chỉ làm một việc đơn giản là chụp những tấm hình selfie, đúc thành NFT rồi đặt trong bộ sưu tập Ghozali Everyday trên sàn giao dịch Opensea.

Sau NFT Trịnh Văn Quyết, nở rộ NFT đặt theo tên tỷ phú Việt
Hơn 900 tấm hình selfie được thực hành trong 5 năm liền đã hỗ trợ kiếm về cho Ghozalo 1,4 triệu USD.

Những bức ảnh này chụp lại khoảnh khắc mỗi ngày của Ghozali, tận gốc không có biểu cảm gì đặc biệt, cũng không có bất kể điểm hấp dẫn hay tính nghệ thuật. Thế nhưng đến 1 ngày đẹp trời, cùng với cơn sốt NFT, nhiều người đã đổ xô mua các NFT trong bộ sưu tầm của Ghozali và đẩy giá bán của chúng lên rất cao vút. 

Theo thống kê của Opensea, tổng giá trị giao dịch các NFT trong bộ sưu tập Ghozali Everyday của chàng trai Indonesia đã lên tới 398 Ethereum, tương đương 1,4 triệu USD. Những câu truyện như của Ghozali sau kia đã truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ ham mê theo đuổi các phong trào mới nổi.

Trọng Đạt

NFT tỷ phú, NFT Trinh Van Quyet, Trinh Van Quyet, Trịnh Văn Quyết, Trinh Van Quyet FLC, Trịnh Văn Quyết FLC, Trịnh Văn Quyết bị bắt, NFT, Blockchain, Tài sản số, Cryptocurrency, Kinh tế số, Tiền ảo, Tiền điện tử

Nội dung Sau NFT Trịnh Văn Quyết, nở rộ NFT đặt theo tên tỷ phú Việt – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác