Huawei khởi động sứ mệnh đưa Thái Lan trở thành quốc gia 5G hàng đầu ASEAN – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Huawei khởi động sứ mệnh đưa Thái Lan trở thành quốc gia 5G hàng đầu ASEAN – Tin Công Nghệ Huawei công bố chiến lược kinh doanh quốc gia nhằm mục đích giúp Thái Lan đi đầu Đông Nam Á về công nghệ 5G.

Huawei ban bố chiến lược mua bán quốc gia nhằm mục đích giúp Thái Lan dẫn đầu Đông Nam Á về công nghệ 5G.

Phương Tây cấm Nga, Huawei đắc lợi
iPhone SE 3 5G sẽ 'hạ gục' các đối thủ ở thị trường châu Á?

 

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã tham dự vào việc phát triển hạ tầng 2G, 3G, 4G và 5G tại Thái Lan, một trong số thị trường lớn số 1 của họ.

“Vào năm 2022, chúng tôi kỳ vọng sẽ nâng mức phủ sóng 5G lên 70%, tỷ lệ sử dụng 5G tăng lên 20% so với 10% hiện tại”, Giám đốc điều hành Huawei Thái Lan, Abel Deng chia sẻ vào ngày 1/4.

Huawei  sẽ giới thiệu hệ thống 5G kể cả các bệnh viện 5G, xe cứu thương 5G và các giải pháp được bổ trợ bởi AI (trí tuệ nhân tạo) tại 20 bệnh viện.

Ông Deng cho biết, Huawei cũng xây dựng các mạng tiêu chuẩn 5G ở một số phố xá của Thái Lan và triển khai 5G tại 100 công xưởng thuộc Hành lang Kinh tế phía Đông, bao gồm 5 nhà xưởng sản xuất ô tô. Ông nói thêm, cơ sở hạ tầng sẽ giúp hỗ trợ Thái Lan với tư cách là chủ nhà của Tổ chức Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (Apec) năm nay.

Theo ông Deng, Huawei Cloud đã lên kế hoạch ban hành hơn 80 dịch vụ dựa trên đám mây mới để thúc đẩy qui trình chuyển đổi kỹ thuật số của các ngân hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng các nhà sản xuất phương tiện truyền thông trực tuyến trong năm nay.

Đồng thời, Huawei sẽ tiếp tục bổ trợ Dịch vụ Đám mây của Chính phủ và cải thiện bảo mật dữ liệu theo một thỏa thuận được ký gần đây với Bộ Kinh tế và Xã hội Kỹ thuật số.

 

Ông Deng bổ sung, Huawei cũng đang giúp Thái Lan đạt được mục đích trung lập carbon vào năm 2050, sau khi khai trương Trụ sở Khu vực Điện lực Kỹ thuật số Châu Á Thái Bình Dương tại Bangkok vào năm ngoái.

Trong khi đó, Mạng đối tác đám mây của Huawei dự kiến ​​sẽ tăng thành viên của mình từ 300 lên 500 thành viên trong lúc Chương trình đám mây Huawei đã trao quyền cho hơn 2.000 nhà phát triển và 300 dịch vụ khởi nghiệp mỗi năm.

“Lợi nhuận ròng của chúng tôi tăng 75,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự tăng trưởng doanh số đã giúp dịch vụ hoạt động hiệu quả hơn và có khả năng chống chịu không may cao hơn”, ông Deng nói thêm.

Thái Hoàng (Theo Nation Thailand)

5g thái lan, 5g huawei

Nội dung Huawei khởi động sứ mệnh đưa Thái Lan trở thành quốc gia 5G hàng đầu ASEAN – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác