NFT chủ tịch Tân Hoàng Minh được rao bán với giá hơn 1 tỷ đồng – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: NFT chủ tịch Tân Hoàng Minh được rao bán với giá hơn 1 tỷ đồng – Tin Công Nghệ Xuất hiện nhiều NFT với hình ảnh ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh. Những NFT này được rao bán với giá cả trăm triệu, thậm chí lên tới 1 tỷ đồng.

Xuất hiện nhiều NFT với hình ảnh ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh. Những NFT này được rao bán với mức giá cả trăm triệu, thậm chí lên tới 1 tỷ đồng. 

Bắt chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng và 6 đồng phạm
Đang khám xét hội sở tập đoàn Tân Hoàng Minh
NFT Trịnh Văn Quyết: Bán 400 triệu không có bất kì ai mua, chốt giá 120.000 đồng

 

Việc lấy hình ảnh người nổi tiếng “đúc” thành NFT rồi rao bán đang trở thành một trào lưu trong giới Blockchain. Không chỉ ông Trịnh Văn Quyết và bà Nguyễn Phương Hằng, NFT về các vị đại gia người Việt nổi tiếng khác cũng đang được rao bán công khai.

Mới đây nhất, xuất hiện hơi nhiều NFT sử dụng hình ảnh của ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh. Chỉ tính riêng trên Opensea – sàn giao dịch NFT thật to lớn thế giới, đã có tổng cộng 10 NFT liên quan đến ông Đỗ Anh Dũng được rao bán. 

NFT hình chủ tịch Tân Hoàng Minh được rao bán với giá hơn 1 tỷ đồng
NFT chủ tịch Tân Hoàng Minh. Ảnh: Trọng Đạt

Các NFT này được rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó, rẻ đặc biệt là NFT có tên “Mrs. Do Anh Dung – Tan Hoang Minh Group's President” của tài khoản 3A3F89 với giá 5 Ethereum, tương đương khoảng 400 triệu đồng. 

Ghi nhận của Tin Công Nghệ cho thấy, NFT đắt giá nhất liên quan đến Chủ tịch Tân Hoàng Minh hiện được rao bán với giá 13 Ethereum. Với mỗi Ethereum có giá trị khoảng 3.500 USD, để sở hữu NFT này, người tiêu dùng sẽ phải chi ra số tiền hơn 1 tỷ đồng. 

 

NFT hình chủ tịch Tân Hoàng Minh được rao bán với giá hơn 1 tỷ đồng
NFT đắt giá nhất về ông Đỗ Anh Dũng được rao bán với mức giá hơn 1 tỷ đồng.

Doanh nhân Đỗ Anh Dũng được mệnh danh là ông trùm bất động sản tại Việt Nam. Tên tuổi của vị doanh nhân này được biết tới tính từ lúc khi xây dựng Tập đoàn Tân Hoàng Minh và tham dự vào thị trường bất động sản cao cấp.

Mới đây, bộ phận Cảnh sát điều tra (C03) Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Đỗ Anh Dũng với buộc tội lừa đảo cướp đoạt tài sản. Đây cũng chính là lý do khiến lượng người quan tâm tới các NFT mang tên ông Đỗ Anh Dũng nhiều lên trông thấy. 

Trọng Đạt

NFT Tan Hoang Minh, NFT Đỗ Anh Dũng, NFT Đỗ Anh Dũng Tân Hoàng Minh, NFT, NFT Trịnh Văn Quyết

Nội dung NFT chủ tịch Tân Hoàng Minh được rao bán với giá hơn 1 tỷ đồng – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác