Facebook, Messenger, Instagram gặp lỗi trên toàn cầu – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Facebook, Messenger, Instagram gặp lỗi trên toàn cầu – Tin Công Nghệ Khoảng 22h34’ ngày 4/10 theo giờ Việt Nam, mọi dịch vụ của Facebook trên toàn cầu bao gồm trang chủ Facebook, Messenger, Instagram và WhatsApp đều gặp lỗi, không thể truy cập được.

Khoảng 22h34’ ngày 4/10 theo giờ Việt Nam, mọi trung tâm của Facebook trên ngoài nước cho dù là trang chủ Facebook, Messenger, Instagram và WhatsApp đều đã không thể truy cập được.

 

Từ khoảng 22h00’ tối nay, người dùng Facebook ở Việt Nam đã gặp trạng thái truy cập chập chờn, khó khăn, các tác vụ như bình luận, nhắn tin đều chẳng thể thực hiện được.

Cho đến khoảng 22h34’ cùng ngày, mọi dịch vụ của Facebook kể cả trang chủ Facebook, Messenger, Instagram và WhatsApp đều trong trạng thái không thể sử dụng. Người dùng truy cập vào trang chủ Facebook.com sẽ mắc phải thông báo lỗi mạng khi kết nối quá lâu chẳng thể thực hành được.

Facebook bị sập hệ thống trên toàn cầu
Facebook đang gặp sự cố trên toàn cầu.

Theo chuyên trang theo dấu sự cố thế giới DownDetector, các công ty của Facebook hiện đang ghi nhận sự cố khắp thế giới với trên 82.000 báo cáo lỗi trên trang chủ Facebook.com, 76.000 báo cáo lỗi trên Instagram. 

 

Các dịch vụ gửi tin nhắn như WhatsApp và Facebook Messenger ghi nhận báo cáo lỗi ít hơn, nhưng cũng chẳng thể sử dụng vào thời điểm này. 

Các sự cố trên diện rộng đối với Facebook ít khi xảy ra và thường được khắc phục sớm, nên tình huống kéo dài hơn 2 tiếng như lần này khá hiếm gặp. Hiện chưa rõ lý do của sự cố tối nay.

Phương Nguyễn

Messenger, Facebook, Facebook bị lỗi, Messenger bị lỗi, Messenger không thể truy cập, Facebook không thể truy cập

Nội dung Facebook, Messenger, Instagram gặp lỗi trên toàn cầu – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác