iPhone 13 màu nào được người Việt chọn nhiều nhất? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 13 màu nào được người Việt chọn nhiều nhất? – Tin Công Nghệ Dòng iPhone 13 mới của Apple tung thêm hai màu hồng và xanh, khiến nhiều người dùng phân vân khi lựa chọn.

Dòng iPhone 13 mới của Apple tung thêm hai màu hồng và xanh, khiến nhiều người sử dụng lưỡng lự khi lựa chọn.  

 

Những chiếc iPhone 13 Series mới đã bắt đầu về đến thị trường Việt Nam qua con đường nhập khẩu. Theo quan sát, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max có màu xanh nhạt (Sierra Blue) hơn trước, là màu mới được Apple đưa vào. Trong khi đó, iPhone 13 và iPhone 13 Mini lại có thêm bản màu hồng hướng đến người sử dụng nữ giới.

iPhone 13 màu nào được người Việt chọn nhiều nhất?
iPhone 13 màu hồng và iPhone 13 Pro Max màu xanh nhạt, các màu mới hoàn toàn của dòng iPhone 13 khi về Việt Nam.

Theo hoạch toán trên số lượng người quan tâm mua iPhone chính hãng của CellphoneS, màu xanh mới của Apple được nhiều người ưu ái đặt mua.

Cụ thể, trên 50% người khi đặt iPhone 13 Pro hay Pro Max đều chọn màu xanh mới. Nhà bán lẻ dự kiến màu này sẽ xảy ra trạng thái khan hàng tạm thời giai đoạn đầu.

Năm ngoái, màu xanh trên iPhone 12 Pro Max cũng đều có lượng đặt hàng lớn khiến cung còn thiếu cầu.

Năm nay, Apple trình làng 4 màu trên dòng iPhone 13 Pro và Pro Max, gồm: Graphite (xám đen), Gold (vàng), Silver (bạc), Sierra Blue (xanh nhạt). Cả 4 màu này đều khác biệt với các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 Mini. Trong đó, riêng màu Sierra Blue là mới, 3 màu còn sót lại đã có mặt trên iPhone 12 Pro/Pro Max năm ngoái.

Đối với dòng iPhone 13 và 13 Mini, Apple đã tạo một cách mạng sắc màu khi sơn 5 màu khác nhau cho dòng này. Chỉ có màu đỏ là trùng phù hợp với dòng iPhone 12 và 12 Mini năm ngoái, 4 màu còn sót lại đều khác biệt.

Năm nay, các màu mới trên dòng này của Apple được thiết kế thiên về màu sáng, gồm: Product (RED) (đỏ), Starlight (trắng ngà), Midnight (đen), Blue (xanh), Pink (hồng).

Theo nhà bán lẻ, màu hồng mặc dầu đẹp mắt và độc đáo nhưng hiện dưới 10% người dùng đặt mua. Khảo sát cho biết hơi nhiều người dùng nữ đặt các màu khác chứ không chọn màu hồng. Trong khi đó, một số ít nam giới chọn màu này vì sự độc đáo của phiên bản mới.

 

iPhone 13 màu nào được người Việt chọn nhiều nhất?
iPhone 13 màu hồng dù khác biệt nhưng được dự đoán khó tạo đột biến.

Trước đây, Apple từng ra màu hồng lần thứ nhất tiên trên iPhone 6S nhưng người dùng Việt Nam cũng không đặt nhiều, do đó, nhà bán lẻ không kỳ vọng doanh số màu hồng trên dòng iPhone 13 sẽ đột biến.

Có một xu hướng khá rõ là những khách hàng lẹ tay đặt mua đầu tiên thường thích dùng thử những thứ mới mẻ và cao cấp. Do đó, nhà bán lẻ cho biết trong thời kì đặt cọc, người mua thường có khuynh hướng chọn dòng Pro Max và các màu sắc mới mẻ. Đến giai đoạn bán lẻ, có hàng hoá trưng bày, người tiêu dùng sẽ bắt đầu thăng bằng trở lại và chọn nhiều mẫu máy khác, với những sắc màu được chọn sẽ hài hoà hơn.

CellphoneS thông tin, năm nay iPhone 13 mở bán chính thức tại Việt Nam ngày 22/10, sớm hơn 1 tháng so với năm ngoái (26/11). Tuy nhiên, năm nay nhà bán lẻ chỉ cho đặt hàng trong vỏn vẹn 7 ngày trước khi giao hàng.

Nhà bán lẻ dự đoán năm nay sẽ xảy ra tình trạng khan hàng giống như năm trước. Điều này cũng đang xảy ra trên một số thị trường mở bán trước Việt Nam.

“Dự kiến dịch covid 19 cũng đều có thể làm suy giảm 15-20% nhu cầu chung cả của khách hàng, tuy vậy nguồn hàng khan hiếm nên dự kiến doanh số của iPhone 13 chính hãng có thể tăng 30-50% so với thế hệ tiền nhiệm”, nhà bán lẻ dự báo.

Hải Đăng

apple, iphone 13, apple việt nam, mua iphone 13 màu nào, iphone 13 màu nào đẹp

Nội dung iPhone 13 màu nào được người Việt chọn nhiều nhất? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác