Việt Nam vừa có thêm dự án tiền mã hoá cán mốc 1 tỷ USD – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Việt Nam vừa có thêm dự án tiền mã hoá cán mốc 1 tỷ USD – Tin Công Nghệ Sau Axie Infinity, giới Blockchain Việt vừa có thêm 1 tin vui khi tổng giá trị vốn hóa của hệ sinh thái Coin98 cũng vừa cán mốc 1 tỷ USD.

Sau Axie Infinity, giới Blockchain Việt vừa có thêm một tin mừng khi tổng giá trị vốn hóa của hệ sinh thái Coin98 cũng vừa cán mốc 1 tỷ USD. 

Sau Axie Infinity, giới “tiền ảo” lại phát sốt vì game kiếm tiền Simba Empire
Kiếm 20 triệu/tháng nhờ Axie Infinity: Chẳng “bữa trưa” nào miễn phí
Nhà sáng lập game Việt tỷ USD tự học lập trình từ năm 8 tuổi

 

Vào sáng nay 25/8, C98 (token tiện ích của Coin98) đã thiết lập đỉnh giá mới ở mức 5.68 USD. Nhờ vậy, tổng giá trị vốn hóa của hệ sinh thái Coin98 giờ đây đã đạt 1,05 tỷ USD, một cột mốc mới của dự án Blockchain đầy tham vọng này. 

Với mức vốn hóa như hiện tại, theo hoạch toán của Coinmarketcap, Coin 98 hiện đang thuộc top 200 các dự án tiền mã hóa có tổng giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới. Khối lượng giao dịch trong một ngày của C98 thậm chí còn lên tới 2,3 tỷ USD. 

Việt Nam vừa có thêm dự án tiền mã hoá cán mốc 1 tỷ USD
Tổng giá trị vốn hóa của Coin98 vừa vượt mốc hơn 1 tỷ USD. Số liệu: Coinmarketcap 

Coin98 là một hệ sinh thái DeFi (tài chính phi tập trung) với mục tiêu giúp người sử dụng tiếp cận với DeFi 1 cách dễ dàng. Để hướng tới mục đích đó, Coin98 đã phát triển một gương mặt hàng phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng, từ giao dịch, lưu giữ đến quản lí tài sản, cho vay, tiết kiệm…

Đặc biệt, gương mặt hàng của Coin98 cung cấp trên Multi-chain (đa chuỗi), mang lại dùng thử DeFi tốt hơn, người dùng không cần phải thực hiện quá độ bước hay kinh nghiệm sâu về Blockchain, để hoàn thành được thể sử dụng bộ công cụ này.

Khi nhắc tới các cột mốc đáng chú ý của startup này, hồi tháng 4/2021, Coin98 Labs đã hoàn thiện seed round (vòng hạt giống) với việc huy động được 1.25 triệu USD từ các quỹ đầu tư ParaFi Capital, Multicoin Capital, Hashed và Spartan Group… Chỉ 1 thời gian ngắn sau đó, Coin98 tiếp tục gặt hái thành đạt khi huy động được 4 triệu USD đầu tư từ Alameda Research.

 

Việt Nam vừa có thêm dự án tiền mã hoá cán mốc 1 tỷ USD
Ví điện tử Coin98 Wallet – một trong những sản phẩm nổi bật của hệ sinh thái Coin98. Ảnh: Trọng Đạt

So với khoảng giá mở bán private sale (vòng bán kín), mức giá của token C98 đã tăng tới 80 lần. Kết quả này đạt được chỉ từ sau hơn 1 tháng, khi C98 được niêm yết trên Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. 

Có một điều đáng chú ý khi đội ngũ phát triển và điều hành Coin98 đều là người Việt Nam. Như vậy, chỉ trong 30 ngày qua, sau Axie Infinity, Coin98 đã trở thành dự án thứ 2 của người Việt đạt mốc 1 tỷ USD về giá trị vốn hóa. 

Kết quả này cũng đánh dấu một chiếc duyên nữa của người Việt với các dự án tiền mã hóa. Trước đó, một số các dự án Blockchain của người Việt như Kyber Network, Tomochain, KardiaChain cũng đã trở thành những hiện tượng nổi tiếng toàn cầu. 

Trọng Đạt

Coin98, C98, Coin98 là gì, C98 là gì, Coin 98 kỳ lân công nghệ, Coin 98 đạt mốc 1 tỷ USD, Giá coin98, Coin98 Việt Nam, Tiền ảo, Tiền mã hóa, Blockchain, Cryptocurrency

Nội dung Việt Nam vừa có thêm dự án tiền mã hoá cán mốc 1 tỷ USD – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác