Dell Optiplex 7090 – máy tính bàn nhỏ gọn, thông minh với cấu hình mạnh mẽ – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Dell Optiplex 7090 – máy tính bàn nhỏ gọn, thông minh với cấu hình mạnh mẽ – Tin Công Nghệ PC Dell Optiplex 7090 được tích hợp nhiều công nghệ thông minh, có bộ xử lý mạnh mẽ, tinh gọn… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, phù hợp trong bối cảnh làm việc tại nhà.

PC Dell Optiplex 7090 được tích hợp nhiều công nghệ thông minh, có chip xử lý mạnh mẽ, tinh gọn… đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng, phù hợp trong bối cảnh làm việc tại nhà.

 

Dịch Covid-19 bùng phát khiến các hoạt động văn phòng, học tập đều được chuyển qua hình thức online, kèm theo với đó nhu cầu dùng máy tính để bàn, máy tính xách tay hay các thiết bị di động tăng cao. Dù các thiết bị di động phát triển mạnh trong nhiều năm nay, nhưng chẳng thể phủ nhận tính năng mạnh mẽ, bền bỉ của máy tính để bàn (desktop) trong sử dụng. Dòng máy này cũng liên tiếp được các hãng công nghệ cải tiến. Trong đó, Dell Technologies – một trong số “ông lớn” công nghệ vẫn “giữ lửa” cho phân khúc desktop khi ra mắt nhiều thiết bị PC mới, nổi bật là Dell Optiplex 7090.

Dell Optiplex 7090 có nhiều thiết kế, kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên thông dụng nhất hiện giờ là dáng Small Form Factor nhỏ gọn, để dành không gian, linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Hiện tại, mặt hàng này đang được phân phối tại IDC Group.

 Dell Optiplex 7090 là bộ xử lý công ty mạnh mẽ cho máy tính bàn

Hội tụ tinh hoa công nghệ thông minh của Dell Technologies 

Người dùng thường quen với điện thoại thông minh, laptop thông minh nhưng desktop sáng dạ lại là khái niệm còn xa lạ. Nhưng ngay từ khi ra mắt, desktop Dell Optiplex 7090 đã khiến các “tín đồ” công nghệ bất ngờ khi tích hợp công nghệ AI. Thông qua “bộ 3 tinh hoa” của dòng Optiplex: Express Response, Intelligent Audio và Express Connect; công nghệ AI giúp tối ưu hóa phần cứng, đem đến đến trải nghiệm trơn tru, linh hoạt cho người dùng.

Cụ thể, với Express Response, Optiplex 7090 sẽ tự động ưu ái các ứng dụng quan trọng, giúp người dùng mở app nhanh hơn. Chức năng Intelligent Audio sẽ nâng lên chuyên nghiệp thu âm và giảm tiếng ồn xung quanh, bổ trợ tích cực cho những buổi họp hay webinar online. Chức năng này phù hợp với khuynh hướng làm việc ngay tại nhà trong đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Express Connect sẽ tự động kết nối với điểm có đường truyền internet mạnh nhất dù người sử dụng làm việc ở bất kể đâu.

Nắm bắt được xu thế hiện đại, Dell Technologies còn tích bộ vi xử lý Intel® thế hệ 11 hùng cường cùng theo với công nghệ mới nhất hiện nay. Giờ đây, các phần mềm làm việc văn phòng, thư giãn thông thường không thể “làm khó” được Dell Optiplex 7090. 

Nhà sản xuất cũng nỗ lực mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn về cấu hình, nổi bật trong đó là 2 cấu hình ưu việt: Optiplex 7090 (Core i5-11500/Ram 8GB/SSD 256G và Core i7-11700/Ram 8GB/ SSD 256GB). Sản phẩm này phối hợp cùng với card đồ họa gắn liền Intel UHD Graphics 750 mang tới dùng thử hình ảnh 5K tuyệt vời. Dung lượng RAM 8GB chuẩn DDR4 với xung nhịp CPU lên tới 4.9 GHz giúp người dùng trải nghiệm đi đôi nhiều phần mềm giải trí yêu cầu tốc độ cao, làm việc và giải trí… Đồng thời, chuẩn bị các chuẩn kết nối không dây thế hệ mới cũng giúp Desktop Optiplex 7090 dễ dàng tương thích với những thiết bị ngoại vi không dây hiện đại hiện nay.

 

Cùng với đó, các nhà phát triển máy tính Dell cũng phần mềm những giải pháp bức tốc độ của thiết bị thông qua cổng USB SuperSpeed+, cổng USB 3.2 Gen 2, bộ nhớ Dual M.2 SSD cùng thiết kế nhỏ gọn (Small Form Factor) đơn giản trong việc di chuyển.

Mang thông điệp phát triển bền vững

Trong bối cảnh các mặt hàng sáng dạ phát triển vũ bão, Dell đã có bước đi táo tợn khi thành lập Dell Technologies Unified Workspace, mang đến biện pháp hữu hiệu cho làm việc ở tại nhà cũng giống tiết kiệm tài nguyên sản xuất, giúp những cái máy tính bàn trở nên tinh gọn, tiện dụng hơn.

Bên cạnh tính linh hoạt, các phần mềm, giải pháp của Dell cũng mang tinh thần thân thiện với môi trường. Cụ thể, Dell Technologies Unified Workspace góp phần giảm năng lượng sử dụng so với khi làm việc trực tiếp, giúp chủ công ty dễ dàng quản lý nhân viên từ xa.

Cùng với đó, Dell luôn hướng đến giảm hiệu ứng nhà kính trong khâu sản xuất và cung ứng sản phẩm; giảm tối đa những yếu tố ảnh hưởng đến môi trường và giảm “dấu chân” carbon trong suốt vòng đời sản phẩm; dùng bao bì gói gọn từ các vật liệu tái chế…

Hiện tại, Dell Optiplex 7090 là một trong các mặt hàng PC bán đắt hàng của Dell, được người dùng chọn lựa để làm việc tại nhà.

Tại Việt Nam, IDC Group là cửa hàng phân phối Dell Optiplex 7090 cùng nhiều sản phẩm khác của hãng công nghệ này. IDC Group cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, có chủ trương bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng, đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

Tìm hiểu về sản phẩm tại: www.idc.com.vn

Doãn Phong

máy tính để bàn, PC

Nội dung Dell Optiplex 7090 – máy tính bàn nhỏ gọn, thông minh với cấu hình mạnh mẽ – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác