Việt Nam và Ấn Độ hợp tác quản lý truyền thông số và thông tin điện tử – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Việt Nam và Ấn Độ hợp tác quản lý truyền thông số và thông tin điện tử – Tin Công Nghệ Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và Bộ Thông tin và Phát thanh truyền hình Ấn Độ đã ký Ý định thư về hợp tác quản lý truyền thông số và thông tin điện tử giữa hai nước.

Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và Bộ Thông tin và Phát thanh truyền hình Ấn Độ đã ký Ý định thư về hợp tác quản lý truyền thông số và tin tức điện tử giữa hai nước.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp cộng đồng người Việt Nam ở Ấn Độ
Chủ tịch Quốc hội lên đường thăm chính thức Hàn Quốc và Ấn Độ
Việt Nam – Hàn Quốc sớm mở lại đường bay thương mại song phương

 

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Ấn Độ của Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ từ ngày 16-19/12, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Thông tin và Phát thanh truyền hình Ấn Độ Anurag Singh Thakur.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng hai nước đã ký Ý định thư về hợp tác quản lý truyền thông số và thông tin điện tử.

Hai Bộ trưởng cũng chia sẻ các chính sách, quy chế của mỗi nước đối với truyền thông số, trao đổi hiểu biết giải quyết vi phạm và các giải pháp nhằm xúc tiến sự phát triển lành mạnh của không gian mạng.

Việt Nam và Ấn Độ hợp tác quản lý truyền thông số và thông tin điện tử
Việt Nam và Ấn Độ hợp tác quản lý truyền thông số và thông tin điện tử
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Anurag Singh Thakur trao Ý định thư hợp tác giữa hai nước.
 

Để phát triển hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước, hai Bộ trưởng đã thống nhất cùng đẩy mạnh công tác truyền thông, hỗ trợ các bộ phận báo chí khai thác và sử dụng hữu hiệu tin tức của mỗi nước để đưa tin, bài nhiều hơn về tình hình phát triển của nhau, nâng lên kinh nghiệm lẫn nhau.

Năm 2022, khi hai nước cùng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, hai bên sẽ cùng tổ chức nhiều hoạt động như trao đổi các đoàn phóng viên báo chí, tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về chuyển đổi số trong nghề báo chí và phát thanh truyền hình, về quản lý mạng xã hội và phòng chống tin giả mạo.

Trần Thường

Nguyễn Mạnh Hùng, thông tin truyền thông, Việt Nam – Ấn Độ

Nội dung Việt Nam và Ấn Độ hợp tác quản lý truyền thông số và thông tin điện tử – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác