UAE 'trình làng' chiếc taxi hoàn toàn tự lái đầu tiên – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: UAE 'trình làng' chiếc taxi hoàn toàn tự lái đầu tiên – Tin Công Nghệ Dự kiến từ cuối tháng 11, hãng sẽ thử nghiệm một đội xe trên các tuyến phố của UAE, sau đó sẽ thử nghiệm dịch vụ đi chung xe trên hòn đảo Yas.

Dự kiến từ cuối tháng 11, hãng sẽ thử nghiệm một đội xe trên các hàng phố của UAE, sau kia sẽ thử nghiệm công ty đi chung xe trên quần đảo Yas.

 

UAE 'trinh lang' chiec taxi hoan toan tu lai dau tien hinh anh 1

(Nguồn: khaleejtimes)

Nhân Hội nghị thượng đỉnh Đô thị thông minh Abu Dhabi, hãng Bayanat của Các Tiểu vương quốc Arab nhất trí (UAE) đã giới thiệu chiếc taxi tận gốc tự lái trước mắt tên là TXAI.

Từ tháng 3, Sở giao thông và Đô thị Abu Dhabi đã hợp tác với hãng trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu và không gian địa lý Bayanat thuộc tập đoàn G42 để triển khai dự án xe taxi tự lái.

Dự kiến từ cuối tháng 11, hãng sẽ thử nghiệm một đội xe trên các tuyến phố của UAE, sau đó sẽ thử nghiệm cửa hàng đi chung xe trên quần đảo Yas.

 

Trong giai đoạn đầu của dự án sẽ được 5 phương tiện vận chuyển hành khách với 9 điểm dừng tại những khách sạn, nhà hàng, khu mua sẵm và văn phòng. Giai đoạn 2 sẽ bổ sung thêm nhiều phương tiện cũng giống nhiều điểm dừng, đón khách tại Abu Dhabi.

Tuy nhiên, để đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thời kì thử nghiệm thì bác tài vẫn ngồi ở ghế lái của taxi.

Theo Vietnam+

UAE, Taxi tự lái,Trí tuệ nhân tạo,

Nội dung UAE 'trình làng' chiếc taxi hoàn toàn tự lái đầu tiên – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác