Mẫu 'Apple Watch' đầu tiên được đấu giá – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Mẫu 'Apple Watch' đầu tiên được đấu giá – Tin Công Nghệ Chiếc đồng hồ của thương hiệu Seiko được giới thiệu vào năm 1988, là sản phẩm đầu tiên có thể kết nối với máy tính Apple.

Chiếc đồng hồ của thương hiệu Seiko được giới thiệu vào năm 1988, là mặt hàng đầu tiên cũng có thể kết nối với máy tính Apple.

 

Trang đấu giá Comic Connect vừa đăng tải thiết bị đeo tay được cho là đồng hồ điện tử trước mắt có kết nối với thiết bị Apple.

Chiếc đồng hồ này thực chất là mẫu Seiko WristMac chiếc mang mã hiệu 70216, là phụ kiện có thể kết nối với máy tính Macintosh đời đầu.

Trên trang đấu giá, chiếc đồng hồ được miêu tả là “cực hiếm”, đi cùng một hộp gốc chưa được mở, thẻ đăng ký WristMac gốc, sách hướng dẫn sử dụng và tham khảo (các trang trắng và không có chữ bên trong), đĩa mềm Wrist Mac 1.2 chứa phần mềm Wrist Mac chính thức.

Seiko WristMac là một trong các mặt hàng công nghệ máy tính trước mắt cũng có thể đeo được. Ảnh: 9to5mac.

“Chiếc Wrist Mac năm 1988 này có bao bì nguyên bản và chưa từng được bán trong hơn 30 năm tính từ lúc lần ra mắt”, Comic Connect cho biết.

Chiếc Wrist Mac khi kết nối với máy Macintosh cũng đều có thể lưu trữ số điện thoại, đặt giờ báo thức và ghi chú rồi xuất ra đĩa. Đồng hồ tương thích với máy tính Macintosh và Macintosh Portable. Ngoài chiếc đồng hồ nguyên bản, chủ nhân mặt hàng còn đem về giá đỡ giúp Wrist Mac ổn định khi cắm vào máy tính cùng với các dây cáp có sẵn.

Comic Connect nhận xét chiếc đồng hồ là phần nào lịch sử công nghệ, là một phát hiện đáng bỡ ngỡ đối với các nhà sưu tập, nhà đầu tư và người hâm mộ Apple. Nó ít khi được nhìn thấy tính từ lúc khi sinh ra và cũng đều có thể sẽ mất không ít năm trước lúc một cái khác được bán đấu giá ở bất cứ đâu.

 

“Đây là phần nào lịch sử máy tính không thể bỏ qua”, lời kêu gọi được viết gửi đến các nhà đấu giá.

Không chỉ có tuổi đời 3 thập kỷ, mẫu đồng hồ WristMac còn có 1 câu truyện thú vị. Khi các phi hành gia gửi email trước mắt từ không gian vào ngày 28/8/1991, họ đã đeo đồng hồ Wrist Mac để kết nối máy tính Macintosh Portable và ứng dụng Apple Link trên tàu con thoi Atlantis.

Chiếc WristMac được bán đấu giá từ 1 USD , không cho đặt trước và không có chỉ dẫn đấu giá. Nhiều nhà đấu giá lạc quan về giá trị của các thiết bị Apple đời đầu, nhưng cây bút Ben Lovejoy của trang 9to5mac bày tỏ sẽ là ngạc nhiên nếu mức đấu giá băng qua 4 con số.

“Ngạc nhiên xen lẫn tiếc nuối, vì mình đã bán chiếc đồng hồ của mình chỉ sau vài tháng sử dụng”, Ben Lovejoy viết.

Theo Zing

đấu giá chiếc Apple Watch đầu tiên, Apple Watch, đồng hồ Seiko, Apple

Nội dung Mẫu 'Apple Watch' đầu tiên được đấu giá – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác