Chiếc Wrist Mac 1988 mẫu 'Apple Watch' đầu tiên được đem đấu giá – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Chiếc Wrist Mac 1988 mẫu 'Apple Watch' đầu tiên được đem đấu giá – Tin Công Nghệ Chiếc đồng hồ mẫu Seiko WristMac chiếc mang mã hiệu 70216, là phụ kiện có thể kết nối với máy tính Macintosh đời đầu cực hiếm hiện đang được đấu giá

Chiếc đồng hồ của thương hiệu Seiko được giới thiệu vào năm 1988, là sản phẩm đầu tiên có thể kết nối với máy tính Apple.

 

Trang đấu giá Comic Connect vừa đăng lên thiết bị đeo tay được cho là đồng hồ điện tử đầu tiên có kết nối với thiết bị Apple.

Chiếc đồng hồ này thực chất là mẫu Seiko WristMac chiếc mang mã hiệu 70216, là phụ kiện cũng có thể kết nối với máy tính Macintosh đời đầu.

Trên trang đấu giá, chiếc đồng hồ được miêu tả là “cực hiếm”, đi kèm một hộp gốc chưa được mở, thẻ đăng ký WristMac gốc, sách chỉ dẫn sử dụng và tham khảo (các trang trắng và không có chữ bên trong), đĩa mềm Wrist Mac 1.2 chứa ứng dụng Wrist Mac chính thức.

Seiko WristMac là một trong các mặt hàng công nghệ máy tính trước mắt cũng có thể có thể đeo được. Ảnh: 9to5mac.

“Chiếc Wrist Mac năm 1988 này có bao bì nguyên bản và chưa từng được bán trong hơn 30 năm tính từ lúc lần ra mắt”, Comic Connect cho biết.

Chiếc Wrist Mac khi kết nối với máy Macintosh có thể lưu trữ số điện thoại, đặt giờ báo thức và chú giải rồi xuất ra đĩa. Đồng hồ tương thích với máy tính Macintosh và Macintosh Portable. Ngoài chiếc đồng hồ nguyên bản, chủ nhân sản phẩm còn đem về giá đỡ giúp Wrist Mac ổn định khi cắm vào máy tính cùng theo với các dây cáp có sẵn.

Comic Connect nhận xét chiếc đồng hồ là một phần lịch sử công nghệ, là một phát giác đáng ngạc nhiên đối với những nhà sưu tập, nhà đầu tư và người hâm mộ Apple. Nó ít khi được nhìn thấy tính từ lúc khi sinh ra và có thể sẽ mất lâu năm trước khi một chiếc khác được bán đấu giá ở bất kể đâu.

 

“Đây là phần nào lịch sử máy tính không thể bỏ qua”, lời huy động được viết gửi đến các nhà đấu giá.

Không chỉ có tuổi thọ 3 thập kỷ, mẫu đồng hồ WristMac còn có một câu truyện thú vị. Khi các phi hành gia gửi email đầu tiên từ không gian vào ngày 28/8/1991, họ đã đeo đồng hồ Wrist Mac để kết nối máy tính Macintosh Portable và ứng dụng Apple Link trên tàu con thoi Atlantis.

Chiếc WristMac được bán đấu giá từ 1 USD , không cho đặt trước và không có hướng dẫn đấu giá. Nhiều nhà đấu giá lạc quan về giá trị của các thiết bị Apple đời đầu, nhưng cây bút Ben Lovejoy của trang 9to5mac bày tỏ sẽ là kinh ngạc nếu mức đấu giá vượt qua 4 con số.

“Ngạc nhiên xen lẫn tiếc nuối, vì mình đã bán chiếc đồng hồ của mình chỉ sau vài tháng sử dụng”, Ben Lovejoy viết.

Theo Zing

đấu giá chiếc Apple Watch đầu tiên, Apple Watch, đồng hồ Seiko, Apple

Nội dung Chiếc Wrist Mac 1988 mẫu 'Apple Watch' đầu tiên được đem đấu giá – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác