Trao giải cho 166 ấn phẩm báo chí tiêu biểu – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Trao giải cho 166 ấn phẩm báo chí tiêu biểu – Tin Công Nghệ Trong số 166 ấn phẩm báo chí tiêu biểu, có 17 giải A, 29 giải B, 32 giải C và 30 giải Khuyến khích cho các bìa báo Tết ấn tượng.

Trong số 166 ấn phẩm báo chí tiêu biểu, có 17 giải A, 29 giải B, 32 giải C và 30 giải Khuyến khích cho các bìa báo Tết ấn tượng.

64 tác phẩm xuất sắc đoạt Giải Búa liềm vàng lần thứ VI
Các nhà báo đã dấn thân, sáng ngời trên mặt trận chống tham nhũng, tiêu cực
Chấn chỉnh tình trạng lợi dụng danh nghĩa báo chí để sách nhiễu

 

Chiều nay (29/12), nhằm mừng đón Đại hội XI Hội Nhà báo Việt Nam (nhiệm kỳ 2020-2025), Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức trao giải ấn phẩm báo chí điển hình cuối năm 2020, đầu năm 2021 và giải hội thi ảnh “Việt Nam 2020”, triển lãm ảnh “Việt Nam 2020”, “Ấn tượng 2021”.

Trao giải cho 166 ấn phẩm báo chí tiêu biểu
Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh trao giải A cho các trung tâm đoạt giải bìa báo Tết ấn tượng. Ảnh: Phạm Hải

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cho biết, giải thưởng các ấn phẩm báo chí điển hình cuối năm 2020, đầu năm 2021 là các giải thưởng quan trọng nằm trong khuôn khổ Hội báo toàn nước mỗi năm do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, UBND TP Hà Nội, Bộ TT&TT, Bộ VH-TT-DL tổ chức theo Đề án đã được Chính phủ phê duyệt. 

Tuy nhiên, từ đầu năm 2020 đến nay, do diễn biến hết sức phức tạp của nhóm bệnh dịch Covid-19, để thực hành nghiêm các biện pháp an toàn phòng trừ bệnh dịch xâm nhập và lây truyền ra cộng đồng nên Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam đã quyết định hoãn tổ chức Hội báo toàn quốc. 

Trao giải cho 166 ấn phẩm báo chí tiêu biểu
Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi trao giải B cho các công ty đoạt giải bìa báo Tết ấn tượng. Ảnh: Phạm Hải

Để khích lệ các cấp Hội, các bộ phận báo chí trong hoạt động nghiệp vụ, Thường trực, Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam quyết định tổ chức bầu chọn và trao giải các ấn phẩm báo chí tiêu biểu cuối năm 2020, đầu năm 2021, trong đó bao gồm: Bìa báo Tết ấn tượng, giao diện điện tử Tết ấn tượng, các tác phẩm phát thanh – truyền hình Tết ấn tượng. 

Qua 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng bầu chọn đã quyết định chọn và trao giải đồng hạng cho 28 tác phẩm truyền hình Tết ấn tượng, 18 tác phẩm phát thanh Tết ấn tượng và 12 giao diện báo điện tử Tết ấn tượng. 

Với bìa báo Tết ấn tượng, Hội đồng bình chọn quyết định trao 17 giải A, 29 giải B, 32 giải C và 30 giải Khuyến khích. Báo Bưu điện Việt Nam đoạt giải B bìa báo Tết ấn tượng.

 

Trao giải cho 166 ấn phẩm báo chí tiêu biểu
Các đại biểu tham quan triển lãm ảnh. Ảnh: Phạm Hải

Về hội thi và triển lãm ảnh báo chí “Việt Nam 2020”, các tác phẩm tham dự được sáng tác trong thời gian từ ngày 1/1-30/11/2020, tập trung phản ánh những thành quả kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật; những hình ảnh về cuộc chiến chống bệnh dịch Covid-19 cùng những thành công của Đảng, Nhà nước, chính quyền và người dân trong trận chiến này…

Ban Tổ chức cuộc thi và triển lãm ảnh đã nhận được 838 tác phẩm tham dự. Ban Chung khảo đã đánh giá nghiêm túc và công tâm, chọn lựa được 11 tác phẩm xuất sắc nhất đoạt giải và 73 tác phẩm ảnh được chọn triển lãm trong khuôn khổ Đại hội XI Hội Nhà báo Việt Nam.

Theo ông Hồ Quang Lợi, việc nhiều cấp Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí tham dự nhiệt tình vào các chương trình hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam đã tạo ra một phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, trở thành động lực quan trọng trong việc tập hợp, đoàn kết, cổ vũ người làm báo không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần củng cố, thành lập tổ chức Hội ngày càng vững mạnh; đóng góp vào công cuộc đổi mới đất nước cũng giống sự phát triển của nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Hương Quỳnh

báo chí

Nội dung Trao giải cho 166 ấn phẩm báo chí tiêu biểu – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác