“Tân binh” hàng gia dụng Hotwell tham vọng sớm cán mốc doanh thu nghìn tỷ – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: “Tân binh” hàng gia dụng Hotwell tham vọng sớm cán mốc doanh thu nghìn tỷ – Tin Công Nghệ Mục tiêu của thương hiệu hàng gia dụng Hotwell là năm 2022 sẽ đạt doanh thu 300 tỷ đồng và 2.000 điểm bán; năm 2025 sẽ đạt doanh thu 2.000 tỷ đồng với 5.000 điểm bán. Đồng thời, sớm có tên trong nhóm 3 doanh nghiệp gia dụng lớn nhất Việt Nam.

Mục tiêu của nhãn hiệu hàng dân dụng Hotwell là 2022 sẽ đạt lợi nhuận 300 tỷ đồng và 2.000 điểm bán; 2025 sẽ đạt doanh thu 2.000 tỷ đồng với 5.000 điểm bán. Đồng thời, sớm mang tên trong group 3 doanh nghiệp dân dụng thật to Việt Nam.

 

Chiều ngày 23/11/2021, Công ty công nghệ Masscom Việt Nam chính thức ra mắt nhãn hiệu hàng dân dụng Hotwell.

Theo thông tin được ông Lê Văn Dương, Tổng Giám đốc Masscom Việt Nam chia sẻ, với mảng mua bán tận gốc mới là hàng gia dụng, doanh nghiệp này sẽ lấy dòng mặt hàng đa năng, uy tín tốt làm dòng sản phẩm chủ đạo.

“Chúng tôi luôn trằn trọc ra sao tạo nên những mặt hàng gia dụng đa năng uy tín tốt có mức giá dễ tiếp cận để người phụ nữ có thể nấu bếp ngon, tiện lợi, giúp tối ưu không gian căn bếp. Chính những điều kia đã thôi thúc thương hiệu Hotwell ra đời”, đại diện Masscom nói.

“Tân binh” hàng gia dụng Hotwell tham vọng sớm cán mốc doanh thu nghìn tỷ
Ông Lê Văn Dương -Tổng Giám đốc Masscom Việt Nam. 

Hotwell tập trung vào phân khúc phổ thông, giá bánvừa phải với dải sản phẩm đa dạng như ấm siêu tốc, nồi cơm điện, máy xay sinhtố, máy xay thịt, bếp hồng ngoại, bếp từ… Cụ thể, mặt hàng như nồi chiên khôngdầu dung tích 5 lít với chức năng điều khiển điện tử sẽ được giá từ 1,29 – 1,49triệu đồng, nồi áp suất điện tử dung tích 5 lít giá 1,59 triệu đồng, máy xaynấu đa năng 2,49 triệu đồng…

Các mặt hàng có tính ưu Việt về sự tiện lợi, gọn nhẹ, đa năng giúp không nhà bếp rộng rãi và thích phù hợp với mọi người phụ nữ có thu nhập khác nhau, đi cùng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 100 ngày.

 

Tại buổi lễ ra mắt, chỉ huy Hotwell cũng bày tỏ ước mơ sẽ sớmvào nhóm 3 doanh nghiệp gia dụng lớn nhất tại Việt Nam.

“Mục tiêu của chúng tôi là năm 2022 sẽ đạt doanh số 300 tỷđồng và 2.000 điểm bán. Năm 2025 sẽ đạt doanh thu 2.000 tỷ đồng với 5.000 điểmbán”, ông Dương cho hay.

Để sớm đạt được mục đích với như dù “sinh sau đẻ muộn” so với nhiềuthương hiệu khác, Hotwell cho biết đã thành lập chủ trương và có lộ trình đểphát triển các cửa hàng, có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thựchiện các chiến dịch marketing hỗ trợ điểm bán…

Doanh nghiệp cũng đã xây dựng phần mềm riêngđể quản lý bán hàng, quản lý tệp khách hàng, kết nối nhà phân phối và hãng đơn giản hơn.

Với sân chơi thị trường đồ gia dụng, tuy thực lực và cònnhiều dư địa để phát triển nhưng thực tế đang chứng kiến sự cạnh tranh khốcliệt đến từ nhiều thương hiệu đến từ trong và thế giới như Sunhouse,Kangaroo, Philips, Bluestone, Goldsun, Elmich…, trải rộng từ phân khúc giá rẻ,tầm trung cho tới cao cấp.

(Theo doanhnghiepvn)

hàng gia dụng, Hotwell, Masscom,

Nội dung “Tân binh” hàng gia dụng Hotwell tham vọng sớm cán mốc doanh thu nghìn tỷ – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác