5 Camera An Ninh Không Dây Tốt Nhất Cho Ngôi Nhà


Nhờ nâng cấp công nghệ, có một lớp camera an ninh mới thú vị, loại bỏ tận gốc những sợi dây rườm rà từng có trước đây. Các tùy chọn hoàn toàn không dây này lấy năng lượng từ pin và cung cấp cho fan của nhà thông minh nhiều tùy chọn hơn về địa thế đặt camera.

Bài viết sẽ xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của camera an ninh không dây, thảo luận về một số ưu điểm và nhược điểm chính và cung cấp một số tùy chọn để bạn đọc xem xét.

Đâu là camera an ninh không dây tốt nhất hiện nay?

 • Camera an ninh không dây có thích hợp với bạn không?
 • 5 tùy chọn camera an ninh không dây
  • 1. Arlo Pro 2
  • 2. Reolink Argus Pro
  • 3. Blink Indoor Home Security
  • 4. Ring Spotlight Camera Battery
  • 5. Canary Flex

Camera an ninh không dây có phù phù hợp với bạn không?

Lợi thế lớn số 1 của camera an ninh không dây là đơn giản cài đặt và khả năng đặt thiết bị mọi nơi mọi lúc trong độ rộng tín hiệu không dây. Nếu bạn thuê 1 căn nhà hoặc sống trong 1 căn hộ, việc cắt khoan tường và đi dây cáp điện cho camera không phải là một lựa chọn tối ưu. Bên cạnh đó, một số người dễ dàng là không biết đấu dây điện. Nhưng với tùy chọn không dây, sau khi cài đặt nhanh, bạn có thể đặt camera ở hầu hết mọi nơi. Tính linh hoạt này còn cũng có thể có thể là vô giá trong 1 số tình huống.

Camera an ninh không dây có phù hợp với bạn không?

Mặt khác, vấn đề lớn số 1 với camera không dây là nguồn điện. Thông thường, camera được cung cấp năng lượng bởi pin có thể sạc lại hoặc thay thế. Do đó, để giúp duy trì thời lượng pin càng lâu càng tốt, có thể phải đánh đổi một số thứ quan trọng.

Thông thường, một camera tận gốc không dây không liên tục quay video. Việc ghi hình sẽ chỉ bắt đầu khi camera cảm nhận được chuyển động và ghi lại trong 1 khoảng thời gian ngắn. Điều đó đôi khi có thể khiến camera bỏ qua một buổi lễ hoàn chỉnh.

Tất cả những tùy chọn không có dây đều cho phép giám sát trực diện trên camera ngay khi khi không có bất kỳ chuyển động nào. Nhưng thi hành vấn đề này còn có thể mau chóng làm cạn kiệt pin camera. Vì vậy, đừng kỳ vọng sẽ được tính hình ảnh camera trực diện 24/7. Một bất lợi khác là giá cả. Bạn thường cũng có thể có thể chọn một tùy chọn có dây với mức giá chưa đến $100 (2.300.000VND). Nhưng các tùy chọn không dây ít khi có giá này vì bạn cần trả tiền cho sự linh hoạt mà chúng mang lại.

Tuy nhiên, bất kỳ video nào được ghi bằng camera không dây thì cũng đều thường được lưu trữ trên đám mây. Vì vậy, việc không có dây điện loằng ngoằng cũng có thể khiến camera trở thành “con mồi béo bở” cho bọn trộm, thì mọi bằng chứng sẽ an toàn và trong trạng thái tốt. Chỉ cần đáp ứng làm theo một số bước dễ dàng để khiến cho camera an ninh tránh bị tin tặc tấn công.

Trước khi quyết định chọn mua một camera không dây, bạn nên tham khảo một số bài viết sau đây:

 • Những điều cần biết trước khi chọn mua một hệ thống camera WiFi
 • Ưu, nhược điểm của Camera WiFi chạy bằng pin
 • Mức độ bảo mật của hệ thống camera an ninh WiFi
 • Camera ip là gì? Camera ip hãng nào tốt?

5 tùy chọn camera an ninh không dây

Nếu bạn đoái hoài đến camera an ninh không dây, này là 5 tùy chọn tuyệt vời cung cấp nhiều tính năng khác nhau, bao gồm phát hiện chuyển động, phát lại video và hơn thế nữa.

1. Arlo Pro 2

Giá tham khảo: $479 (11.176.000VND)

Arlo Pro 2

Arlo Pro 2 hoàn toàn chịu được mọi điều kiện thời tiết và sự dao động lớn về nhiệt độ. Pin cũng có thể có thể sạc lại cung cấp năng lượng cho từng camera trong hệ thống. Nguồn cấp dữ liệu video hai chiều, 1080p cũng cấp phép người sử dụng lắng nghe về những gì đang diễn ra (và kể cả trả lời lại) thông qua phần mềm điện thoại sáng dạ đồng hành.

Base station (trạm gốc) cắm vào router cung cấp tính năng báo động thông minh, cũng đều có thể được điều khiển từ phần mềm hoặc khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh. Bạn cũng đều có thể trả tiền cho bộ nhớ đám mây tùy chọn trong 7 ngày, có sẵn cho mọi thứ người dùng. Nhưng một lựa chọn dễ dàng hơn là cắm vào ổ USB giữ bản ghi cục bộ.

Mặc dù các camera hoàn toàn không dây, nhưng chúng cũng tương thích với dây nguồn. Khi ở trong nhà, người dùng cũng có thể tận dụng các tính năng cụ thể, kể cả tính năng loopback 3 giây trước lúc có sự kiện chuyển động và khả năng đặt các vùng cụ thể trong tầm nhìn của camera để nhận cảnh báo chuyển động và âm thanh.

2. Reolink Argus Pro

Giá tham khảo: $79,99 (1.866.000VND)

Reolink Argus Pro

Không cần phải lo âu về việc sạc Reolink Argus Pro khi sử dụng nó để quan sát ngoài trời. Cùng với camera 1080p, Reolink kể cả một bảng điều khiển năng lượng mặt trời để giữ cho pin được sạc liên tục.

Camera này được chế tác để sử dụng trong điều kiện khí hậu hà khắc như mưa và nhiệt độ thấp. Thay vì được thiết kế để quan sát toàn thời gian, cảm biến chuyển động sáng dạ cũng có thể có thể phát giác các sự kiện và đem ra cảnh báo trên điện thoại thông minh của người dùng.

Một điểm tuyệt hảo khác là chẳng luôn phải trả tiền cho chuyện lưu trữ đám mây, vì bạn có thể sử dụng thẻ nhớ microSD để lưu trữ các bản ghi. Bạn cũng có thể ghé vào để xem nguồn cấp dữ liệu trực diện từ phương diện 130 độ của camera. Reolink Argus Pro cho dù còn có tính năng quan sát ban đêm, với khoảng nhìn xa tới 33 feet (10m).

3. Blink Indoor Home Security

Giá tham khảo: $63,99 (1.490.000VND)

Blink Indoor Home Security

Blink Indoor Home Security là 1 cách tuyệt hảo để bắt đầu với tùy chọn bảo mật gia đình thực sự không dây. Mỗi camera trong hệ thống Blink Home Security được cung cấp bởi hai pin lithium AA, cũng có thể kéo dài đến 2 năm với khoảng sử dụng trung bình. Khi bạn cài đặt WiFi bridge ở nơi nào đó trong nhà, camera cũng có thể di chuyển đến bất kể đâu trong độ rộng không dây.

Bất cứ bao giờ camera cảm nhận được chuyển động, bạn sẽ thu được thông báo trên điện thoại thông minh. Bạn cũng cũng đều có thể tùy chỉnh độ dài của 1 video clip ngắn mà camera ghi lại ở bất cứ đâu trong phạm vi từ 10 đến 60 giây. Các video chuyển động trước đây có sẵn trên đám mây mà không thanh toán thêm phí hàng tháng.

Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể có thể giám sát trực tiếp những gì diễn ra bằng phương pháp sử dụng phần mềm điện thoại thông minh đồng hành. Khi ở nhà, bạn cũng cũng có thể xem ngay nguồn cấp dữ liệu video bằng lệnh thoại đến Amazon Echo Show.

Bạn cũng có thể có thể dễ dàng mua thêm camera sau để mở rộng hệ thống. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị quan sát ngoài trời cho ngôi nhà, dòng sản phẩm này cũng kể cả một model chịu được mọi điều kiện tiết trời và có khả năng quan sát ban đêm thực thụ tuyệt vời.

4. Ring Spotlight Camera Battery

Giá tham khảo: $199,00 (4.643.000VND)

Ring Spotlight Camera Battery

Tùy chọn tuyệt vời này, được thiết kế để sử dụng ngoài trời, cung cấp nhiều thứ hơn so với một camera an ninh không dây thông thường. Spotlight tích hợp của Ring Spotlight Camera có thể giúp giám sát những gì diễn ra trong 1 buổi lễ chuyển động, bằng cách lấy năng lượng từ pin có thể tháo rời và sạc lại.

Nếu cần, bạn thậm chí có thể bật còi báo động 110 decibel trong tình huống khẩn cấp. Âm thanh hai chiều cho phép người dùng nghe và nói với bất kỳ ai trong trường nhìn của camera. Với ứng dụng điện thoại sáng dạ đồng hành, bạn cũng có thể thi hành vấn đề này từ khắp nơi trên thế giới.

Khả năng quan sát ban đêm tích hợp sẽ cho bạn biết những gì xảy ra bao quanh camera với góc nhìn 140 độ của Ring Spotlight Camera Battery. Cùng với khả năng điều chỉnh độ nhạy chuyển động, bạn cũng có thể tùy chỉnh lịch trình cụ thể để phát giác chuyển động.

Một kế hoạch Protect Basic tùy chọn cũng có sẵn. Người đăng ký cũng đều có thể lưu mọi thứ các video trong tối đa 60 ngày và chia sẻ chúng với những người khác.

5. Canary Flex

Giá tham khảo: $138,90 (3.240.000VND)

Canary Flex

Canary Flex là một tùy chọn khác cho mục tiêu sử dụng trong nhà và ngoài trời. Được thiết kế để ghi lại các buổi lễ chuyển động, camera sử dụng AI để giúp định vị xem một người, hay điều gì khác, gây ra sự kiện. Điều này sẽ giúp giảm thiểu các báo động sai do động vật hoặc các nhân tố khác gây ra.

Camera đi kèm với tùy chọn lưu giữ đám mây cơ bản, ngoài ra còn có tùy chọn cung cấp lịch sử video trong 30 ngày, giao tiếp hai chiều từ phần mềm điện thoại sáng dạ và hơn thế nữa. Canary Flex cũng tương thích với Amazon Echo Show.

Người mua có thể chọn từ một trong 2 phiên bản màu đen hoặc trắng của Canary Flex. Canary cho dù là chân đế xoay từ tính 360 độ, giúp tìm phương diện hoàn hảo.

Mặc dù không phải là một chọn lựa hoàn hảo cho mọi tình huống, nhưng camera hoàn toàn không dây có thể cung cấp một chừng độ bảo mật nhất định cho căn nhà của bạn. Ngay cả khi vẫn còn hiện hữu một số nhược điểm, thì công nghệ này chắc chắn vẫn có những ưu điểm riêng.

Các thiết bị này cung cấp khả năng quan sát bên trong hoặc bên phía ngoài ngôi nhà, mà không luôn phải lo lắng về bất kỳ loại dây điện loằng ngoằng nào.

Chúc bạn tìm được chọn lựa phù hợp!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác