Người đàn ông bị bắt vì đăng một tấm ảnh lên Facebook – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Người đàn ông bị bắt vì đăng một tấm ảnh lên Facebook – Tin Công Nghệ Một người đàn ông sống tại Mỹ đã bị cảnh sát bắt chỉ vì một hình ảnh đăng lên Facebook.

Đăng ảnh lên Facebook là điều những tưởng rất bình thường với hàng tỷ người sử dụng trên toàn thế giới, tuy nhiên, một người đàn ông sống tại Mỹ đã trở nên công an bắt chỉ vì một hình ảnh đăng tải Facebook.

Facebook đối mặt tố cáo mới, Mỹ khẳng định không kém Trung Quốc về AI
Đăng thông tin sai về quỹ vắc xin, người đàn ông ở Quảng Nam bị phạt 7,5 triệu
Facebook huấn luyện kỹ năng khởi nghiệp, buôn bán trên mạng cho người Việt

 

Theo đó, James Kertz, 38 tuổi, sống tại phố xá Reeds Spring (hạt, Stone, bang Missouri, Mỹ) đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân của mình hình ảnh của một bộ chuyển đổi xúc tác (thiết bị giúp khống chế và giảm độc khí thải trên xe ô tô) để rao bán. Tuy nhiên, điều đáng nói là một túi ma túy và dụng cụ tiêm chích ma túy đã lọt được vào trong bức hình mà Kertz chụp và đăng lên Facebook.

Dường như James Kertz quá để tâm đến bộ linh kiện mà mình cần bán nên đừng để ý đến hậu cảnh của bức ảnh.

Người đàn ông bị bắt vì đăng một tấm ảnh lên Facebook

Hình ảnh do James Kertz đăng tải lên Facebook, với túi ma túy và kim tiêm ở phía xa.

Nhiều dân mạng sau khi xem tấm hình do Kertz đăng lên lên Facebook đã lập tức phát hiện ra “chi tiết lạ” nên báo với cảnh sát. Lực lượng cảnh sát hạt Stone đã không mất quá nhiều thời gian để định vị danh tánh thực sự của tài khoản Facebook mang tên James Kertz. Khi tiến hành lục soát căn hộ nơi Kertz đang sinh sống, công an hạt Stone đã tìm thấy 49g ma túy đá, dụng cụ để tiêm chích ma túy và một khẩu súng ngắn. Cảnh sát sau kia đã bắt giữ Kertz vì nắm giữ chất ma túy và sử dụng súng khi chưa xuất hiện giấy phép.

“Có vẻ như Kertz đã sử dụng chất kích thích khi chụp và đăng tấm hình lên Facebook, vì anh này dường như không phát giác thấy túi ma túy và ống tiêm nằm phía trên bàn ở phía xa trong bức ảnh”, Doug Rader, cảnh sát trưởng hạt Stone, cho thấy sau khi bắt giữ James Kertz.

 

“Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn bán cái gì đó trên mạng xã hội, hãy đảm bảo không có chất gây nghiện nào lọt được vào trong hình ảnh”, Rader vui nhộn bình luận.

Túi ma túy đá và khẩu súng ngắn cảnh sát tìm thấy khi lục soát nhà của Kertz. Hiện Kertz đang bị tạm giam để chờ ngày xét xử. Đây không phải là lần thứ nhất tiên người đàn ông này bị bắt giữ. Trước đó, Kertz đã từng có tiền án vì tội chống người thi hành công vụ, hành hung vợ, nắm giữ chất cấm và gây hiểm nguy cho trẻ em.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên có trường hợp “lạy ông tôi ở bụi này” vì một hình ảnh đăng trên Facebook. Trước đó, Anthony James Lescowitch, một tên tội phạm bỏ trốn khỏi nhà tạm giam ở bang Pennsylvania và bị cảnh sát truy nã, đã tự đăng hình ảnh bị truy nã của chính mình lên Facebook cá nhân và buông lời thử thách cảnh sát. Kết cục, tên này đã trở nên công an lần ra dấu tích và bắt giữ chưa lâu sau đó.

Theo T.Thủy Siasat (Dân Trí)

Facebook, bị bắt

Nội dung Người đàn ông bị bắt vì đăng một tấm ảnh lên Facebook – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác