Bitcoin có nâng cấp mới, giá giữ vững ở 65.000 USD – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Bitcoin có nâng cấp mới, giá giữ vững ở 65.000 USD – Tin Công Nghệ Hôm nay là một trong những cột mốc quan trọng đối với Bitcoin khi đồng tiền mã hóa số 1 thế giới vừa có một nâng cấp đáng kể.

Hôm nay là một trong những cột mốc quan trọng đối với Bitcoin khi đồng bạc mã hóa số 1 ngoài nước vừa có 1 cải tiến đáng kể. 

Quy mô kinh tế số đạt 21 tỷ USD, 'đại bàng' chọn Việt Nam ấp trứng
Không chỉ Elon Musk, CEO Tim Cook của Apple cũng đầu tư 'tiền ảo'
Mua Bitcoin lãi gấp 10 gửi ngân hàng, giới đầu tư mừng ra mặt

 

Bitcoin vừa có 1 bản cải tiến mới được kích hoạt vào trong ngày 14/11. Đây là bản nâng cấp thật lớn trong 4 năm qua. 

Bản cập nhật mới của Bitcoin được biết tới với tên thường gọi Taproot. Thay đổi thật to của bản cập nhật này là những nâng cấp về khả năng tối ưu hóa, quyền riêng tư và việc bảo mật cho những giao dịch thông qua hệ thống bút ký mới. 

Bản cập nhật Taproot cũng sẽ thay đổi quy mô của mạng lưới Bitcoin bằng cách loại bỏ hệ thống mật mã hiện có. 

Bitcoin có nâng cấp mới, giá giữ vững ở 65.000 USD
Taproot là bản cập nhật rất lớn của Bitcoin trong vòng 4 năm qua. 

Taproot là bản cập nhật lớn đầu tiên của Bitcoin kể từ năm 2017. Khác với bản cải tiến SegWit gây nhiều cãi nhau trước đây, bản cập nhật Taproot của Bitcoin thu được sự đồng thuận cao từ phía cộng đồng. 

Bản cập nhật mới của Bitcoin được kích hoạt trong một thời điểm nhạy cảm, chỉ ít ngày sau khi chi phí của đồng tiền mã hóa này thiết lập đỉnh mới ở mức 69.000 USD.

 

Ở thời điểm hiện tại, Bitcoin hiện vẫn duy trì mức giá khá cao , khoảng hơn 65.000 USD. Hiện chỉ số Tham lam và Sợ hãi (Fear & Greed Index) đạt 83 trên thang 100 điểm. Điều này cho biết những phản ứng tích cực từ phía thị trường sau khi Bitcoin được cập nhật lên phiên bản mới. 

Bitcoin có nâng cấp mới, giá giữ vững ở 65.000 USD
Xanh lá là tông màu chủ yếu trên thị trường đầu tư tiền mã hóa hôm nay.

Bitcoin và ý tưởng về công nghệ Blockchain lần thứ nhất được thảo luận trong một sách trắng (whitepaper) năm 2008. Người đầu tiên nhắc đến Bitcoin là một lập trình viên huyền bí với tên gọi Satoshi Nakatomo. 

Khác với mục đích mới đầu của “cha đẻ” Satoshi Nakatomo, Bitcoin khó có thể trở thành một công cụ thanh toán điện tử. Thay vào đó, do độ thông dụng và tính khan hiếm của Bitcoin, nó đang dần hướng tới việc trở thành một loại vàng kỹ thuật số trên không gian mạng. 

Trọng Đạt

Bitcoin, Tiền mã hóa, Tiền ảo, Cryptocurrency, Giá Bitcoin, Bitcoin giá bao nhiêu, Bitcoin 70000, Đầu tư Bitcoin, Cách mua Bitcoin, Mua Bitcoin thế nào, Làm sao để mua Bitcoin

Nội dung Bitcoin có nâng cấp mới, giá giữ vững ở 65.000 USD – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác