Ngắm mẫu Galaxy S22 Ultra camera 5 ống kính đẹp mãn nhãn – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Ngắm mẫu Galaxy S22 Ultra camera 5 ống kính đẹp mãn nhãn – Tin Công Nghệ Galaxy S22 Ultra được cho là sẽ ra mắt vào đầu năm 2022 với nhiều nâng cấp sáng giá, đặc biệt là hệ thống camera mới.

Galaxy S22 Ultra được nghĩ rằng sẽ ra mắt vào đầu năm 2022 với nhiều nâng cấp sáng giá, đặc biệt là hệ thống camera mới.

 

Video concept thiết kế của Galaxy S22 Ultra được Technizo Concept giới thiệu dựa theo những thông tin rò rỉ từ LetsGoDigital.

Đặc điểm nổi bật nhất trong video concept này là hệ thống camera mặt lưng của Galaxy S22 Ultra với 2 hàng ống kính với đẳng cấp “hình giọt nước” thay vì kiểu thiết kế cũ mô đun hình chữ “L” hoặc “P”.

Ngắm mẫu Galaxy S22 Ultra camera 5 ống kính đẹp mãn nhãn
Ngắm mẫu Galaxy S22 Ultra camera 5 ống kính đẹp mãn nhãn

Các cảm biến chính 108MP, góc siêu rộng 12MP, tele và tiềm vọng sẽ có từng ống kính riêng biệt và hơi lồi ra ở mặt sau, được sắp đặt riêng rẽ chứ không nằm trong và một mô đun như trước đây. Thiết kế này không mới vì nó từng được Samsung áp dụng trên Galaxy A32.

 

Cũng theo một số hình ảnh từ đoạn video concept, Galaxy S22 Ultra có thêm màu đỏ đun tuyệt đẹp. Rõ ràng mẫu thiết kế này cho biết Galaxy S22 Ultra kèm theo với 1 bút cảm ứng.

Galaxy S22 Ultra có màn hình 6,8 inch cong nhẹ và không có nhiều thay đổi ở mặt trước, ngoại trừ viền bezel mỏng hơn.

S22 Ultra được dự kiến ra mắt ngay đầu năm tới. Trường hợp Samsung ra mắt Galaxy S21 FE vào tháng 1 thì nhiều khả năng S22 Ultra sẽ lùi thời điểm tung ra sang tháng 2/2021.

Hải Nguyên (theo Concept-phones/Technizo Concept)

Galaxy S22 Ultra, concept điện thoại, Samsung

Nội dung Ngắm mẫu Galaxy S22 Ultra camera 5 ống kính đẹp mãn nhãn – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác