Download Driver Canon PIXMA MP280 For Mac Scanner – Trình điều Khiển M


Download Driver Canon PIXMA MP280 for Mac – Trình điều khiển máy in Canon PIXMA MP280

Driver Canon PIXMA MP280 for Mac là trình điều khiển cho máy in Canon PIXMA MP280, hỗ trợ kết nối máy tính chạy hệ điều hành Mac với máy in, giúp cho hệ điều hành tương tác với máy in, cho phép bạn điều khiển máy in từ máy tính để in ảnh, tư liệu trên máy in Canon PIXMA MP280.

Máy in phun màu Canon PIXMA MP280 là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu in ấn cá nhân với công nghệ in Fine cho chất lượng bản in rất tốt, sắc màu rõ ràng. Máy in và phun Canon PIXMA MP280 bổ trợ in ảnh khổ A4 không viền với kết nối USB 2.0 tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết. Với thiết kế sang trọng, hiện đại và nhỏ gọn, máy in Canon PIXMA IP2770 sẽ là thiết bị hoàn mỹ cho bàn làm việc.

Driver Canon PIXMA MP280 for Mac hay còn coi là trình điều khiển bổ trợ kết nối máy tính với máy in, giúp cho hệ điều hành và máy in làm việc với nhau 1 cách hiệu quả, từ đó máy in nhận được lệnh từ máy tính và máy tính hiển thị các thông báo về trạng thái máy in. Mỗi dòng máy in được nhà sản xuất cung cấp một phiên bản driver riêng. Ngoài ra, mỗi hệ điều hành cũng đều có một phiên bản driver tương ứng. Chính vì vậy Driver Canon PIXMA MP280 for Mac là trình điều khiển chỉ được dùng trên các máy tính chạy hệ điều hành Mac OS.

driver canon pixma mp280 for mac

Download driver Canon PIXMA MP280 cho Mac

Nếu bạn đang sử dụng máy in Canon 2900B thì Driver Canon 2900Bsẽ là driver cần thiết để bạn cài đặt phục vụ cho công việc in ấn, Driver Canon 2900B bổ trợ kết nối máy tính với máy in, giúp cho hệ điều hành tương tác với máy in tốt hơn.

Driver Canon PIXMA MP280 cho Mac là chương trình độc lập với ngôn ngữ cho nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó với bất kỳ hệ thống ngôn ngữ nào. Bên cạnh đó, nếu bạn đã cài đặt driver Canon PIXMA MP280 cho Mac thì đừng quên kiểm tra để luôn sử dụng driver phiên bản mới nhất. Điều này giúp nâng lên tính bảo mật cho máy tính của bạn, chính vì ứng dụng cũ sẽ rớt vào tầm ngắm của các ứng dụng độc hại. Đồng thời, các bản cập nhật sẽ bổ sung các tính năng mới tiên tiến hơn, có khả năng sửa chữa các sự cố.

Khi bạn đã download Driver Canon PIXMA MP280 for Mac về máy, việc cài đặt cũng tương đối đơn giản nhờ vào hướng dẫn chi tiết trong suốt tiến trình. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể hoàn tất cài đặt và chạy chương trình.

Nếu bạn đang sử dụng máy in Canon LBP 2900 trên hệ điều hành Linux thì driver Canon LBP 2900 cho Linux sẽ cực kỳ luôn phải có để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống, với driver Canon LBP 2900 cho Linux, máy còn dành dụm được đáng kể giấy in, mực in, công đoạn cài đặt cũng tương đối dễ dàng.

Các tính năng chính của Driver Canon PIXMA MP280 for Mac:

– Trình điều khiển cho máy in Canon PIXMA MP280 trên hệ điều hành Mac

– Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in

– Tải và cài đặt đơn giản

– Cung cấp hiệu quả in tối đa

– Chia sẻ cho những máy tính khác trong cùng mạng

  • Tính năng nổi bật Driver Canon PIXMA MP280 for Mac:
  • driver cho máy in
  • driver cho máy in canon
  • trình điều khiển máy in

Liên kết tải về – []

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác