Giá Bitcoin cao chưa từng có, hướng thẳng mốc 70.000 USD – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Giá Bitcoin cao chưa từng có, hướng thẳng mốc 70.000 USD – Tin Công Nghệ Đồng tiền mã hóa số 1 thế giới vừa phá đỉnh và ghi nhận mức giá kỷ lục mới 67.000 USD đổi lấy 1 Bitcoin.

Đồng tiền mã hóa số 1 ngoài nước vừa phá đỉnh và ghi nhận mức giá kỷ lục mới 67.000 USD đổi lấy 1 Bitcoin.

'Coin con thỏ' tăng 58 lần tới bài đăng của Elon Musk
Axie Infinity sắp triệt đường sống của dân cày thuê
Tỷ phú Elon Musk đang đặt cược tham vọng vào Starbase

 

Vào đêm qua, Bitcoin đã vượt mức giá đỉnh 64.900 USD được ghi nhận hồi tháng 4/2021 để tiến vào vùng giá mới. Hiện tại, mức giá đỉnh tạm thời của Bitcoin là 67.000 USD. Đây cũng là mức giá cao kỷ lục của đồng tiền mã hóa số 1 thế giới. 

Sau khi thiết lập cột mốc mới, tới đầu giờ sáng nay, Bitcoin vẫn duy trì được địa vị vừa mới hình thành. Theo ghi nhận của Tin Công Nghệ, tới 6h sáng nay (21/10), giá Bitcoin vẫn đang dao động quanh mức 66.000 USD. 

Giá Bitcoin vừa thiết lập nên kỷ lục mới và đang hướng tới mốc 70.000 USD.

Đây là một điều khá lạ kỳ bởi thông thường, với khoảng giá như hiện tại, nhiều nhà đầu tư sẽ có tâm lý chốt lời, dẫn tới việc giá bị sụt ngay lập tức. Tuy vậy, việc giá Bitcoin vẫn đi ngang sau khi tạo đỉnh cho biết sự kỳ vọng và niềm tin của thị trường vào việc Bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá và chinh phục những cột mốc tiếp theo. 

Cùng với việc Bitcoin phá đỉnh, biết bao lệnh bán khống của các nhà đầu tư đã trở nên thanh lý. Đây là những nhà đầu tư “cản tàu”, cho là Bitcoin chẳng thể vượt được mức đỉnh cũ và đã tiến hành lệnh bán khống BTC ở quanh mức 65.000 USD. 

Trong khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ ở thời điểm Bitcoin vượt đỉnh, đã có tổng cộng 151 triệu USD lệnh bán khống bị thanh lý trên các sàn giao dịch. Trong đó, chịu thiệt hại nặng nề đặc biệt là một “trader” trên sàn Bitmex với lệnh thanh lý lên tới 10 triệu USD. 

Một lượng lớn lệnh bán khống Bitcoin đã biết thành thanh lý vào đêm qua. 

Nhìn chung, tâm lý tích cực đang bao trùm toàn bộ thị trường tiền mã hóa. Chỉ số “Tham lam và sợ hãi” (Fear & Greed Index) hiện là 82 trên thang điểm 100. Điều này cho biết sự lạc quan, phấn khởi của toàn bộ thị trường. 

 

Cùng với sự nổi dậy của Bitcoin, giá Ethereum – đồng bạc mã hóa nổi tiếng thứ 2 ngoài nước cũng từng tăng vọt, lên mức 4.150 USD. Mức giá này của Ethereum đang tiếp cận với mức giá cao kỷ lục 4.370 USD được thiết lập hồi tháng 5/2021. 

Với việc chạm tới mức giá 67.000 USD, này là thời điểm lịch sử đối với các người mến mộ Bitcoin. 

Với các altcoin còn lại, phần lớn các đồng tiền mã hóa đều có mức đội giá từ 3-5% so với ngày hôm trước. Tuy vậy, giá của các đồng bạc mã hóa này vẫn đang ở trạng thái nén và chỉ tương đương với lúc giá Bitcoin ở quanh mốc 40.000 USD.

Có 2 nguyên do để giải thích điều này. Đầu tiên, đó là việc phần lớn dòng vốn của thị trường có sự chuyển dịch từ altcoin sang Bitcoin. 

Nguyên nhân thứ 2 là bởi một bộ phận nhà đầu tư vẫn còn cảm thấy do dự trước tình tiết quá nhanh của Bitcoin. Họ lo sợ việc giá Bitcoin lên cao quá sẽ cuốn theo đó là sự tụt giá và điều tiết sốc bởi tâm lý chốt lời. Chính bởi vậy, nhiều nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi hành động này để mua gộp altcoin với mức giá tốt hơn hiện tại. 

Về mặt dài hạn, cùng theo với việc phá đỉnh, khuynh hướng tăng giá của Bitcoin đã hình thành 1 cách rõ rệt. Do vậy, biết bao nhà đầu tư đang tin tưởng Bitcoin sẽ sớm vượt qua cột mốc 70.000 USD, kể cả 100.000 USD vào cuối năm nay. Đây là điều tận gốc có thể diễn ra bởi Bitcoin đang dần được công nhận là một kênh đầu tư từ biết bao quốc gia và tổ chức tài chính trên thế giới. 

Trọng Đạt

Bitcoin, Giá Bitcoin, Bitcoin phá đỉnh, Bitcoin giá bao nhiêu, Mua Bitcoin, Tiền mã hóa, Tiền ảo, Tiền điện tử, Cryptocurrency

Nội dung Giá Bitcoin cao chưa từng có, hướng thẳng mốc 70.000 USD – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác