Việt Nam nằm trong 4 nước truy cập trang chủ MU nhiều nhất – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Việt Nam nằm trong 4 nước truy cập trang chủ MU nhiều nhất – Tin Công Nghệ Với hơn 200.000 lượt truy cập trong tháng 7, Việt Nam nằm trong nhóm những quốc gia vào trang chủ Manchester United nhiều nhất.

Với hơn 200.000 lượt truy cập trong tháng 7, Việt Nam nằm ở trong nhóm những quốc gia vào trang chủ Manchester United nhiều nhất.

 

Theo thống kê của SimilarWeb , Việt Nam đứng thứ 4 trong số quốc gia truy cập vào trang web chính thức của Man United tối đa với 3,34%. Danh sách này có Anh, Mỹ, Na Uy và Australia.

Theo SimilarWeb , có 204.985 lượt truy cập trang chủ Man United trong tháng 7 là khoảng Việt Nam. Lượng vào trang này phần lớn đến từ thiết bị máy tính với hơn 70%. Manutd.com hiện xếp thứ 5.721 trong bản kê những website được truy cập nhiều nhất tại nước ta.

Việt Nam nằm trong 4 nước truy cập trang chủ MU nhiều nhất.

Bên cạnh đó, website chính thức của MU cũng là trang chủ đội bóng có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam, bỏ xa các đội bóng Anh khác. Fanpage Hội cổ động viên Manchester United tại Việt Nam cũng đều có hơn 235.000 người theo dõi.

Ngoài ra, trang chủ của MU có lượng truy cập lớn nhất từ Anh với 29,6%, kế đến là Mỹ, 6,84%. Đứng thứ 3 là Na Uy, với 3,69% tổng lượng truy cập trên toàn thế giới. Theo SimilarWeb , trang web chính thức của MU xếp thứ hạng thứ 8.442 trên toàn thế giới và 902 tại Anh với khoảng 7,84 triệu lượt truy cập trong tháng 7.

23 giờ ngày 27/8, câu lạc bộ Manchester United chính thức xác nhận hoàn chỉnh thương vụ Cristiano Ronaldo từ Juventus. Ngay sau đó, nhiều người dùng phản ánh tình trạng chẳng thể vào trang chủ của đội bóng vì lượng truy cập quá lớn.

 

Khi vào website chính thức của MU, người sử dụng thu được thông báo “The specified URL cannot be found”, chẳng thể tìm thấy đường dẫn. Một số người dùng khác chẳng thể truy cập website, trình duyệt phản hồi rằng trang này hiện không hoạt động.

Đây không phải lần đầu website của MU sập. Tháng 12/2018, sau tin tức đào tạo viên Mourinho bị sa thải, trang web của Manchester United cũng chẳng thể truy cập được.

Ngoài website chính thức hứng chịu lượt truy cập lớn từ người hâm mộ, các trang mạng xã hội khác của Man United cũng bùng nổ con số tương tác.

Trong 30 phút, hơn 4,3 triệu lượng tương tác trên Instagram của Manchester United trong bài đăng ban bố Ronaldo trở về “nhà hát của những giấc mơ”. Gần 300.000 lượt bình luận chúc mừng CR7 và quỷ đỏ. Trên Twitter, chỉ mất nửa tiếng để thông báo của MU đạt gần 500.000 retweet và 800.000 lượt thích.

Theo Zing/SimilarWeb

quốc gia truy cập trang chủ MU nhiều nhất, Manchester United, Ronaldo,

Nội dung Việt Nam nằm trong 4 nước truy cập trang chủ MU nhiều nhất – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác