iPhone 14 Pro có thể vẫn giữ thiết kế ‘tai thỏ’ – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 14 Pro có thể vẫn giữ thiết kế ‘tai thỏ’ – Tin Công Nghệ iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max nhiều khả năng sẽ vẫn giữ thiết kế tai thỏ, bác bỏ tin đồ dùng màn hình đục lỗ

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được đồn đoán sẽ thay thiết kế ‘tai thỏ’ bằng ‘đục lỗ. Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho thấy điều này cũng có thể không đúng.

iPhone sắp có camera ống kính tiềm vọng, thu phóng 10x
iPhone 14 Max có thể là chiếc smartphone ‘hot’ nhất năm 2022
Apple đặt một công xưởng sản xuất iPhone vào chế độ 'đèn vàng'

 

Màn hình “tai thỏ” (notch) chỉ một dạng thiết kế của smartphone mà màn hình bị khuyết một phần, đây là nơi chứa camera trước và các cảm biến. Màn hình “đục lỗ” (hole-punch) chỉ có 1 lỗ nhỏ trên màn hình.

iPhone 14 Pro có thể gây thất vọng vì tính năng này

Thiết kế “tai thỏ” trên iPhone 13 Pro. Ảnh:  TechRadar

Mark Gurman, một nhà báo thường có các dự đoán chính xác về mặt hàng mới của Apple, cho rằng thông tin iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max không còn “tai thỏ”, chuyển sang “đục lỗ” giống smartphone của Samsung có thể không hoàn toàn chính xác.

Trên bản tin “Power On” của Bloomberg , Gurman đã nhấn mạnh cụm từ “a hole-punch-sized notch” – “tai thỏ có kích thước như 1 lỗ nhỏ”. Điều đó có nghĩa, Apple có thể sẽ ra mắt mẫu iPhone mới có “tai thỏ” cùng kích thước với khẩu độ của 1 máy ảnh dạng lỗ hoặc thu nhỏ nó nhất có thể.

Theo Techradar , Apple nhiều khả năng sẽ thiết kế một màn hình đục lỗ hơn là một chiếc “tai thỏ” nhỏ, vì khuynh hướng này được cho là cao cấp hơn. Tuy nhiên, có thể thiết kế này sẽ không xuất hiện trên tất cả các dòng iPhone 14. Apple khả năng cao sẽ biến nó thành một tính năng cao cấp, do đó, người dùng phải mua các dòng Pro để trải nghiệm.

 

Dù iPhone 14 cải tiến thiết kế theo cách nào, một vấn đề khác cần quan tâm là tính năng nhận diện khuôn mặt (Face ID). Nếu dự đoán của Gurman là đúng, Face ID sẽ ẩn dưới màn hình trên vài mẫu iPhone 14.

Trước đó, Gurman cũng đem ra một loạt dự đoán về các sản phẩm của “táo khuyết” như iPhone SE 3 5G ra mắt nửa đầu của năm nay, iPad Pro mới với sạc không dây đang được sản xuất, hay Apple Watch 8, Apple Watch SE 2 sớm trình làng.

Hương Dung (Theo Techradar)

iPhone 14 Pro, iPhone 14, iPhone 14 Pro Max, thiết kế tai thỏ, Apple, concept iphone

Nội dung iPhone 14 Pro có thể vẫn giữ thiết kế ‘tai thỏ’ – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác