Tin đồn về thiết kế mới trên iPhone 14 Pro – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Tin đồn về thiết kế mới trên iPhone 14 Pro – Tin Công Nghệ Bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có cách khoét màn hình khác một chút so với thế hệ trước, để đặt loa thoại, camera trước và hệ thống Face ID.

Bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có cách khoét màn hình khác chút ít so với thế hệ trước, để đặt loa thoại, camera trước và hệ thống Face ID.

Ngắm mẫu iPhone 14 Pro với thiết kế camera 'lạ'
iPhone 14 nên học hỏi điều này từ Galaxy S22
Tất tật tin đồn về iPhone 14

 

Tài khoản Twitter @ShrimpApplePro chuyên chia sẻ  thông tin công nghệ đã đăng ảnh được cho rằng kích thước lỗ khuyết mặt trước của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, 2 mẫu smartphone dự kiến ra mắt vào cuối năm.

Từ iPhone X ra mắt năm 2017, smartphone của Apple đều có dải khuyết đen ở trên màn hình chứa loa thoại, camera selfie và hệ thống nhận khuôn mặt Face ID. Trên dòng iPhone 13, dải khuyết này ngắn hơn do loa thoại được dời lên mép trên.

Lỗ tròn cho dot projector của iPhone 14 Pro có đường kính 5,631 mm. Ảnh: @ShrimpApplePro.

Nhiều tin đồn và ảnh rò rỉ cho thấy dải khuyết màn hình sẽ bị loại bỏ trên iPhone 14, ít đặc biệt là 2 mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Theo PhoneArena , do Face ID yêu cầu nhiều thành phần phức tạp, Apple sẽ đục một lỗ tròn cho cơ quan phát chấm hồng ngoại (dot projector), khi đang camera hồng ngoại và selfie được đặt trong phần khuyết hình viên thuốc đặt bên trái.

Dựa trên tin đồn, nhiều nhà thiết kế đã dựng ảnh mô phỏng, tạo cảm giác lỗ khuyết của iPhone 14 Pro nhỏ hơn thế hệ trước. Tuy nhiên, hình ảnh của @ShrimpApplePro cho thấy lỗ tròn cho dot projector trên iPhone 14 Pro có đường kính 5,631 mm, bằng với lỗ đục chứa dot projector của iPhone 13.

Nói cách khác, Apple cũng có thể có thể chỉ loại bỏ viền đen xung quanh các cảm biến, khi đang kích cỡ thật của chúng vẫn bằng thế hệ cũ. Theo 9to5mac , hình ảnh được chuyên gia tin đồn Jon Prosser đăng ngày 26/2 cũng cho thấy thiết kế lỗ tròn kết hợp viên thuốc, kích cỡ tương đương các lỗ cảm biến của iPhone 13.

 

Nhiều ảnh rò rỉ cũng xác nhận thiết kế lỗ khuyết mới của iPhone 14 Pro. Ảnh: Jon Prosser .

Dòng iPhone 2022 được dự báo có 2 mẫu tiêu chuẩn (iPhone 14, 14 Max) và 2 model cấp cao (iPhone 14 Pro, 14 Pro Max). Tin đồn dự đoán iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có khung làm bằng titan, nút chỉnh âm lượng hình tròn giống iPhone 4. Với camera sau, Apple có thể nâng độ sắc nét từ 12 MP lên 48 MP, sườn máy cũng dày hơn để cụm camera không còn lồi.

Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 chỉ tiêu sẽ được bộ giải quyết mới, dùng khung nhôm và vẫn dùng dải khuyết mặt trước tương tự bản tiền nhiệm.

(Theo Zing)

iPhone 14 Pro, thiết kế iphone 14, camera iphone 14

Nội dung Tin đồn về thiết kế mới trên iPhone 14 Pro – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác