Những mẫu điện thoại BlackBerry gây nhiều nhung nhớ nhất – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Những mẫu điện thoại BlackBerry gây nhiều nhung nhớ nhất – Tin Công Nghệ Nhiều mẫu điện thoại BlackBerry đã chính thức bị khai tử. Đây là thời khắc đánh dấu cái kết buồn đối với thương hiệu điện thoại BlackBerry. Vậy đâu là những mẫy máy BlackBerry gây nhiều nhung nhớ nhất?

Nhiều mẫu điện thoại BlackBerry đã chính thức bị khai tử. Đây là thời khắc đánh dấu cái kết buồn đối với thương hiệu điện thoại BlackBerry. Vậy đâu là những mẫy máy BlackBerry gây nhiều mong nhớ nhất?

Xuất hiện mẫu laptop dùng chip Snapdragon giá 10 triệu vnd
Trên tay laptop “Win bản quyền” học online giá 6 triệu đồng
Những smartphone 'dị' nhất năm 2021

 

BlackBerry 7210

Điểm mặt những mẫu điện thoại BlackBerry gây nhiều nhung nhớ nhất
BlackBerry 7210

Năm 2003, RIM giới thiệu chiếc smartphone BlackBerry đầu tiên với màn hình màu. Máy mang tên thường gọi BlackBerry 7210. Chiếc di động này nắm giữ màn hình TFT với độ nét 240×160 pixel. 

Việc sở hữu trong tay một chiếc BlackBerry 7210 là niềm mơ ước của nhiều dân chơi thời điểm đó. Đây cũng chính là mẫu máy mở màn cho dòng mặt hàng 72XX của BlackBerry sau này.

BlackBerry Pearl 

BlackBerry Pearl là mẫu BlackBerry đầu tiên không còn bánh xe lăn để điều hướng trên màn hình. Thay vào đó, thiết bị này sử dụng một viên bi nhỏ (gọi là trackball) nằm phía trên bàn phím SureType. Viên bi trackball này chính là thứ đã tạo ra 1 cuộc cách mạng trong việc điều phối trên thiết bị.

Điểm mặt những mẫu điện thoại BlackBerry gây nhiều nhung nhớ nhất
BlackBerry Pearl 8100

Bên cạnh đó, cũng càng phải phải nói rằng BlackBerry Pearl 8100 là chiếc điện thoại trước mắt của BlackBerry được tích hợp camera, tính năng nghe nhạc, xem video cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng. 

BlackBerry Curve

BlackBerry Curve thuộc hãng máy ra mắt lần thứ nhất vào năm 2007. Sản phẩm đầu tiên của dòng điện thoại đây là chiếc BlackBerry 8300. Dòng máy này sau đó có 1 vài biến thể khác. Về cơ bản, máy đều có camera 2 megapixel, trackball như dòng Pearl, kèm theo màn hình 320×240.

Điểm mặt những mẫu điện thoại BlackBerry gây nhiều nhung nhớ nhất
BlackBerry Curve 8300

So với những loại BlackBerry trước đây, Curve có bề ngang lớn hơn và màn hình độ phân giải cao hơn. Ngay sau lúc xuất hiện, BlackBerry Curve đã được người mua săn đón nhờ mức giá thấp cùng đồng loạt tính năng sáng dạ ở thời điểm đó. 

BlackBerry Bold

Những dế yêu dòng Bold của BlackBerry ra mắt lần đầu vào năm 2008. Mẫu máy trước mắt thuộc dòng sản phẩm này là chiếc BlackBerry Bold 9000. Máy có màn hình độ phân giải 480×320, camera 2 megapixel, bổ trợ kết nối Bluetooth, Wi-Fi 802.11a/g/b và thẻ nhớ microSD 16GB.

 

Điểm mặt những mẫu điện thoại BlackBerry gây nhiều nhung nhớ nhất
BlackBerry Bold 9000

Những chiếc BlackBerry Bold 9000 có thân máy rộng như dòng Curve, với bàn phím QWERTY cùng viên bi trackball để điều khiển. Máy nguyên bản có mặt lưng bằng da. Với những người yêu thích BlackBerry, Có thể nói BlackBerry Bold thuộc dòng máy mang tính biểu tượng nhất mà hãng này từng sản xuất. 

BlackBerry Z10

BlackBerry Z10 là mẫu điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành BB10 do BlackBerry tự phát triển. Máy ra mắt hồi năm 2013 và đã tạo nên một cơn sốt tại Việt Nam ở thời điểm những năm 2014. 

Điểm mặt những mẫu điện thoại BlackBerry gây nhiều nhung nhớ nhất
BlackBerry Z10

Vẻ ngoài nhỏ gọn, nam tính và sang trọng là những mỹ từ thường được dùng làm nói đến mẫu điện thoại này. Tuy vậy, nhược điểm của máy là việc sử dụng hệ điều hành BB10 với nhiều hạn chế, thay vì dùng hệ điều hành Android như phần lớn những mẫu smartphone thông dụng trên thị trường. 

BlackBerry Z10 được giới thiệu là một mẫu điện thoại cao cấp. Thế nên ở thời điểm năm 2014, mức giá bán chỉ khoảng 5-6 triệu vnd của máy khiến bất cứ ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc BlackBerry Z10.

BlackBerry Passport

Ra mắt vào năm 2014, BlackBerry Passport là một trong các siêu phẩm cuối cùng trong thời kì bên đó sườn dốc của nhãn hiệu BlackBerry. 

Điểm mặt những mẫu điện thoại BlackBerry gây nhiều nhung nhớ nhất
BlackBerry Passport

Sở hữu vẻ ngoài vuông vắn, góc cạnh, nam tính và chẳng giống bất kỳ một mẫu máy nào, BlackBerry Passport có lẽ là mẫu điện thoại để lại nhiều ấn tượng cũng như sự nuối tiếc nhất.

Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều mẫu smartphone đời mới, những chiếc BlackBerry Passport bây giờ chủ đạo chỉ với vào vai trò là một vật sưu tầm. Giờ đây người dùng vẫn có thể dễ dàng hỏi mua BlackBerry Passport trên các hội nhóm chơi BlackBerry với mức giá chỉ còn 1,7-2 triệu đồng. 

Trọng Đạt

BlackBerry, Điện thoại BlackBerry, BlackBerry bị khai tử, Khai tử BlackBerry, BlackBerry Curve, BlackBerry Pearl, BlackBerry Bold, BlackBerry Passport, BlackBerry Z10, BlackBerry 7210

Nội dung Những mẫu điện thoại BlackBerry gây nhiều nhung nhớ nhất – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác