TikTok ên kế hoạch thống trị thế giới – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: TikTok ên kế hoạch thống trị thế giới – Tin Công Nghệ Giám đốc điều hành TikTok Vanessa Pappas nói về lộ trình của ứng dụng sau khi chạm mốc 1 tỷ người dùng.

Giám đốc điều hành TikTok Vanessa Pappas nói đến lộ trình của ứng dụng sau khi cán mốc 1 tỷ người dùng.  

 

TikTok đã có 1 tỷ người dùng, lên kế hoạch thống trị thế giới
Giám đốc điều hành TikTok Vanessa Pappas. (Ảnh: Inc)

Sớm thôi, TikTok sẽ cung cấp nhiều thứ hơn thay vì chỉ có video thể ngắn.

Mới đây, nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc thông báo đã có 1 tỷ người dùng, đồng nghĩa cứ 8 người thì có một người dùng mỗi tháng. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Vanessa Pappas cho biết, dịch vụ sẽ không những gắn bó với video thể ngắn – nội dung đã làm ra sức hút của ứng dụng.

Phát biểu tại hội thảo Grace Hopper Celebration, buổi lễ thường niên dành cho phụ nữ trong nghề máy tính, bà Pappas khẳng định “đổi mới sản phẩm là chìa khóa rõ rệt khi nghĩ về kiểu cách tiếp tục nâng lên trải nghiệm”. Bà chỉ ra tầm quan trọng của việc liên tục ra mắt các mặt hàng mới để kéo mọi người quay lại nền tảng. “Khi chúng tôi nghĩ về điều khiến cho TikTok độc đáo, nó chắc chắn là tất cả các công cụ sản xuất mà chúng tôi đem ra để sáng tạo nội dung thú vị, thư giãn hàng ngày”.

Theo Giám đốc điều hành TikTok, dịch vụ đang phát triển/thử nghiệm một số tính năng mới để hỗ trợ các người sáng tác sản xuất nội dung mới, cho dù là thực tiễn tăng cường (AR). Các mạng xã hội khác như Snap, Facebook đều gặt hái một số thành công nhất định khi thêm AR vào nền tảng của họ, cấp phép người dùng bổ sung hình động, bộ lọc trong video trực tiếp. Trang tin TechCrunch tháng trước đưa tin vài người sử dụng TikTok đã được thử nghiệm công cụ AR khi làm video.

 

Bà Pappas cũng nhắc đến thương mại điện tử như cơ hội buôn bán béo bở tiềm năng cho TikTok. Tháng trước, dịch vụ thông báo thương vụ với Shopify để các doanh nhân thêm được thẻ “Shopping” trên tài khoản TikTok. Người dùng bấm chuột vào chỗ này để đến đơn vị của người bán trên Shopify và mua sản phẩm.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang thực thụ xem xét cách giảm nhiều nhất khoảng cách giữa nhãn hàng và người tiêu dùng”, bà nói.

Bên cạnh đó, TikTok nghiên cứu các định hình nội dung khác như video thời lượng dài hơn. Bà cũng ngụ ý những tính năng mới sắp ra mắt, không phải dấu chấm hết cho sự đổi mới của TikTok.

Du Lam (Theo Inc)

tiktok, ứng dụng tiktok, video tiktok, kiếm tiền tiktok

Nội dung TikTok ên kế hoạch thống trị thế giới – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác