Dòng camera C8 EZVIZ – vệ sĩ thông minh cho căn nhà của bạn – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Dòng camera C8 EZVIZ – vệ sĩ thông minh cho căn nhà của bạn – Tin Công Nghệ Dòng C8 của thương hiệu EZVIZ gồm các sản phẩm: C8C, C8W, C8PF. Bên cạnh khả năng ghi hình, loạt thiết bị còn sở hữu những chức năng an ninh như: phát hiện người bằng AI, chế độ 2 màn hình, ghi hình màu ban đêm, đàm thoại 2 chiều…

Dòng C8 của nhãn hiệu EZVIZ gồm các sản phẩm: C8C, C8W, C8PF. Bên cạnh khả năng ghi hình, loạt thiết bị còn sở hữu những chức năng an ninh như: phát giác người bằng AI, chế độ 2 màn hình, ghi hình màu ban đêm, đàm thoại 2 chiều…

 

An toàn là yếu tố quan trọng trong không gian sống, càng ngày vấn đề an ninh càng được các gia đình quan tâm hơn. Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay, người dùng có thể tiếp cận với nhiều cách thức an ninh đa dạng, trong đó sử dụng camera an ninh được đông đảo các gia đình áp dụng.

Nằm trong top các thương hiệu hàng đầu về smarthome toàn cầu, EZVIZ đều đều ra mắt các mặt hàng camera an ninh với tính năng phong phú, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao từ người dùng. Trong đó, dòng sản phẩm C8 chuyên bảo vệ không gian ngoài trời đang nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Dòng camera C8 EZVIZ - vệ sĩ thông minh cho căn nhà của bạn
 Dòng EZVIZ C8 thu được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng (Ảnh: EZVIZ)

Là dòng camera ngoài trời có khả năng ghi hình 360 độ, đại diện EZVIZ lý giải, thực chất các camera này còn có chỉ số cụ thể về xoay nghiêng và xoay dọc. Đơn cử, camera C8C có thể xoay ngang 352 độ và nghiêng tới 95 độ, tạo ra phạm vi bao quát khá tốt. Tổng các chỉ số vẫn phải đáp ứng kết quả cuối cùng là ghi được hình ảnh 360 độ toàn cảnh. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể có thể thu phóng kỹ thuật số 8x đối với dòng máy này.

Bên cạnh mang lại hình ảnh toàn cảnh, các sản phẩm C8 như: C8C, C8W và C8PF còn cung cấp hình ảnh có tính chi tiết cao. Ví dụ, ở điều kiện ánh sáng ban ngày, C8W cho hình ảnh 4MP (2K+) sắc nét, cân bằng màu tốt và độ tương phản vừa đủ. Trong khi đó C8PF gây ấn tượng mạnh nhờ sự phối hợp của ống kính tele 12 mm và ống kính góc rộng 2,8mm, cung cấp chế độ xem 2 màn hình nhằm phóng to và se khít hình ảnh 1 cách mượt mà. Điều này giúp người dùng tiện theo dõi, thu phóng những chi tiết quan trọng trong màn hình nhỏ, nhưng không ảnh hưởng đến độ phân giải của hình toàn cảnh. Thiết bị cũng sẽ được trang bị chế độ ghi hình màu và ghi hình trắng đen ban đêm với phạm vi lên đến 30m.

Dòng camera C8 EZVIZ - vệ sĩ thông minh cho căn nhà của bạn
 Camera C8PF với chế độ hiển thị 2 màn hình (Ảnh: EZVIZ)

Đặc biệt, các sản phẩm C8 đều có khả năng nhận thấy dáng vẻ người bằng trí óc nhân tạo (AI). Camera sẽ đơn giản lọc những đối tượng như: vật nuôi, xe cộ, vật thể chuyển động khác, chỉ thông báo đến người sử dụng khi có chuyển động của người trong phạm vi quan sát. Điều này giúp hạn chế những thông báo chẳng luôn phải có và chỉ tập trung bảo vệ ngôi nhà khỏi những “khách không mời”. Người dùng cũng đều có thể điều chỉnh thời điểm trong ngày họ muốn mở, hay tắt chế độ phát giác người. Đồng thời, người dùng có thể điều tiết tính năng phòng vệ chủ động – tính năng này hỗ trợ lấp láy đèn, bật còi hú khi phát hiện kẻ đột nhập.

Theo nhiều quan điểm của người dùng, thiết kế hình cầu màu trắng cũng chính là điểm thú vị của dòng C8. Màu sơn trắng như như tuyết kết hợp cùng khung máy hình cầu giúp C8 trở thành một thiết bị ngoài trời dễ được phát hiện. “Vấn đề của camera ngoài trời không chỉ là ghi hình lại các đối tượng đáng nghi đang muốn đột nhập vào ngôi nhà của bạn, mà còn là có hạn các nguy cơ bằng việc xuất hiện rõ ràng nơi bạn sống. Hãy nghĩ đến việc những kẻ trộm sẽ e dè ra sao khi nhìn thấy chiếc camera an ninh cao cấp ngay trước cổng nhà bạn”, đại diện EZVIZ chia sẻ.

 

Dòng C8 của EZVIZ có mức kháng nước và bụi bẩn ở ngưỡng IP65, giúp thiết bị duy trì hoạt động ổn định ở nhiều loại tiết trời khác nhau. Khi mua sản phẩm, người dùng sẽ có tặng kèm giá đỡ chống hút để bảo quản mặt hàng tốt hơn.

Dòng camera C8 EZVIZ - vệ sĩ thông minh cho căn nhà của bạn
 Sản phẩm camera C8 có thể được quản lý dễ dàng thông qua ứng dụng EZVIZ (Ảnh: EZVIZ)

Điều thú vị là các mặt hàng camera C8 cũng có thể có thể được quản lý đơn giản thông qua phần mềm EZVIZ. Trước khi sử dụng camera dòng C8 hay bất kỳ camera nào của EZVIZ, người sử dụng cần tạo một tài khoản EZVIZ miễn phí thông qua ứng dụng. Sau khi tạo tài khoản bằng số điện thoại, họ chỉ cần quét mã QR trên máy và đồng ý các gợi ý tiếp theo để kết thúc thêm thiết bị vào phần mềm EZVIZ, kết nối Wi-Fi, bắt đầu sử dụng. Toàn bộ công đoạn này xảy ra nhanh chóng, chỉ nối dài 1 phút.

Ứng dụng EZVIZ dễ sử dụng, giúp người sử dụng quản lý nhiều thiết bị sáng dạ cùng lúc: xem lịch sử video; lịch sử các thông báo từ ứng dụng (khi phát hiện các chuyển động bất thường); xem video trực tiếp; chụp hình nhanh hay chụp ảnh 360 độ. Đối với C8PF, người sử dụng cũng có thể sử dụng tính năng đàm thoại 2 chiều thông qua ứng dụng. Điều này còn có nghĩa người dùng tận gốc cũng có thể có thể chào hỏi, nói chuyện, hoặc cảnh cáo người đang ở phía vị trí kia ống kính thiết bị theo thời gian thực.

Về lưu trữ, các thiết bị C8 lưu giữ video bằng thẻ nhớ microSD (lên đến 512GB) hoặc dùng công ty lưu giữ EZVIZ Cloudplay giúp lưu giữ không giới hạn.

Dòng camera C8 EZVIZ - vệ sĩ thông minh cho căn nhà của bạn
Camera EZVIZ có cách thức lưu trữ đa chủng loại qua thẻ nhớ hoặc qua EZVIZ Cloudplay (Ảnh: EZVIZ)

Tìm hiểu thêm về dòng mặt hàng C8 của EZVIZ tại: https://www.ezviz.com/vn/search?keywords=C8

Doãn Phong

camera an ninh, camera wi-fi

Nội dung Dòng camera C8 EZVIZ – vệ sĩ thông minh cho căn nhà của bạn – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác