Cha đẻ Ethereum quan ngại về tương lai của tiền số – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Cha đẻ Ethereum quan ngại về tương lai của tiền số – Tin Công Nghệ Chuyên gia công nghệ tài chính 28 tuổi tỏ ra không thực sự lạc quan về viễn cảnh của tiền điện tử trong tương lai.

Chuyên gia công nghệ tài chính 28 tuổi tỏ ra không thực sự lạc quan về viễn cảnh của tiền điện tử trong tương lai.

Chạy bộ kiếm tiền mã hóa
Bitcoin cũng đều có thể giúp phát triển hệ sinh thái đồng tiền số Trung ương
'Bố già DeFi' này là ai mà một dòng tweet nghỉ việc cũng khiến cả thị trường coin 'đỏ máu'

 

Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum, tiền điện tử phổ biến thứ hai trên thế giới, là người giàu có và thành đạt một cách khó tin. Anh chia sẻ với Tạp chí Time rằng: “Bản thân tiền điện tử có khả năng lạc hậu nếu bị tiến hành sai cách”.

Time cho biết, Ethereum đã đưa hàng ngàn người không có ngân hàng trên khắp ngoài nước vào các hệ thống tài chính, cho phép dòng tài chính chảy qua biên thuỳ không bị cản trở và cung cấp cơ sở hạ tầng cho những người kinh doanh xây dựng nhiều loại sản phẩm mới.

Cha đẻ Ethereum quan ngại về tương lai của tiền số

Buterin lo ngại những người quá háo hức đầu tư tiền của họ vào tiền điện tử mặc cho những rủi ro. Anh còn bày tỏ sự chán ghét chung đối với các người coi tiền điện tử như một loại kế hoạch làm giàu nhanh chóng.

Nói về dòng NFT nổi tiếng của Bored Ape, Butin cho lo ngại những “con khỉ số’’ trị giá 3 triệu USD này còn có thể trở thành một hình thức cờ bạc. Đồng thời, anh tỏ ra ghét sự hào nhoáng từ các nhà đầu tư Bitcoin mới nổi.

 

Đối với Buterin, Ethereum sẽ trở thành bệ phóng cho tất cả các dòng thử nghiệm chính trị xã hội: hệ thống bỏ phiếu công bằng hơn, quy hoạch đô thị, thu nhập cơ bản phổ quát. Hay hiểu theo phương pháp đơn giản, Buterin hy vọng sáng tạo của mình được dùng nhiều hơn là đầu tư tài chính.

Đối với Buterin, trường hợp xấu nhất cho sau này của tiền điện tử là công nghệ blockchain sẽ tập trung vào tay các chính phủ độc tài. Viễn cảnh các nhà nước sử dụng công nghệ để trấn áp bất đồng chính kiến ​​là một nguyên nhân khiến Buterin nhất quyết về việc tiền điện tử vẫn còn phân cấp.

Thái Hoàng (Theo Bitcoinpress)

Ethereum, tiền số, tiền điện tử, NFT

Nội dung Cha đẻ Ethereum quan ngại về tương lai của tiền số – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác