Sắm Laptop Với Túi Tiền Eo Hẹp


Bạn tận gốc cũng đều có thể mua được 1 chiếc laptop phù hợp với nhu cầu bản thân và nhất là rất vừa hầu bao nếu tuân theo các tiêu chí lựa chọn sau đây.

Giới hạn nhu cầu của bản thân

Điều trước mắt bạn cần làm khi muốn mua được một chiếc laptop giá rẻ chính là hạn chế nhiều nhất những yêu cầu mà thiết bị mang lại. Hãy suy nghĩ về những gì mà bạn thật sự nên làm với chiếc máy tính đó để né việc tiêu xài lãng phí. Nếu mục tiêu dễ dàng là soạn thảo văn bản, nghe nhạc, xem phim… thì đừng bị phần cứng hấp dẫn và “ rinh” về nhà hẳn một cái Work Station chuyên cho đồ hoạ, dựng phim.

Sắm laptop với túi tiền eo hẹp
Nếu tự hài lòng với bản thân, bạn vẫn sẽ có laptop để sử dụng mà không tốn quá không ít tiền cho loại thiết bị công nghệ này

Mua hàng tái chế (Refurbished)

Sản phẩm refurbished hiểu nôm na là sản phẩm bị hoàn lại trong thời gian khách hàng được trải nghiệm hoặc sản phẩm được lắp ráp mới từ những phần linh kiện bóc dỡ của nhà sản xuất. Những linh kiện đây là phần còn giá trị sử dụng, được tháo dỡ từ thiết bị bảo hành (không còn khả năng sửa chữa). Nhà sản xuất sẽ kiểm tra, sửa chữa, đảm bảo chất lượng, gói gọn và sau đó bán lại ra thị trường. Hàng refurbished thường có giá bán thấp hơn so với hàng mới 100% (brand new).

Không những thế, hàng refurbished cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà cung cấp như 1 thiết bị mới 100%. Do đó, nếu túi tiền eo hẹp nhưng vẫn muốn mua một thiết bị tân tiến, hàng refurbished cũng đều có thể là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Mua hàng trải nghiệm

Cửa hàng máy tính nào cũng sẽ được các thiết bị dùng thử (demo) cho khách hàng trải nghiệm. Và cứ mỗi khi “thời vàng son” của những dòng mặt hàng đó qua đi, cửa hàng sẽ tiến hành thanh lý chúng. Đôi khi, chúng ta cũng đều có thể kiếm được các thiết bị tốt trong những ấy với giá cả rất phải chăng.

Vì này là thiết bị cũ, đã qua sử dụng, nên người mua càng phải có hiểu biết trong công đoạn chọn máy. Hãy để ý thiết bị ấy xem có triệu chứng va đập hay không, kiểm tra màn hình xem có điểm chết hay không và quan trọng, bạn phải làm rõ chế độ bảo hành với nhà phân phối.

Nếu vẫn còn chưa chắc chắn hay chột dạ, bạn nên dảo bước loanh quanh để tìm kiếm một chiếc máy “ngon” hơn hoặc “mặc cả ” đến việc có thể hoàn trả thiết bị sau khi đã mua nếu không ưng ý.

Quan tâm tới chế độ ưu đãi

Để thu hút khách hàng, đa số với những doanh nghiệp (không riêng gì lĩnh vực mua bán máy tính, laptop), đều có “mùa giảm giá” . Đây cũng có thể có thể là thời điểm mà một mẫu sản phẩm đã được gần hết vòng đời; hoặc cũng cũng có thể là mùa mừng đón tân sinh viên… Nếu vẫn đang cầm trong tay chiếc thẻ học sinh/sinh viên, rất có thể, bạn sẽ tìm kiếm được 1 phiếu giảm giá để vơi bớt nỗi lo về bài toán kinh tế trong việc chọn mua chiếc laptop ưng ý.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác