Concept iPhone 14 Pro với thiết kế camera phong cách của Nexus 6P – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Concept iPhone 14 Pro với thiết kế camera phong cách của Nexus 6P – Tin Công Nghệ Các mẫu iPhone 14 ra mắt cuối năm nay luôn là flagship được nhiều người quan tâm khi điện thoại Apple vẫn luôn có sức hấp dẫn mãnh liệt.

Các mẫu iPhone 14 ra mắt cuối năm nay tiếp tục là flagship được rất nhiều người đoái hoài khi điện thoại Apple vẫn luôn có sức cuốn hút mãnh liệt.

iPhone 14 nên học hỏi điều này từ Galaxy S22
Hàng tỷ iPhone đã trở nên hack, Facebook dọa sẽ đóng cửa tại châu Âu
Ngắm mẫu iPhone SE 2022 sắp ra mắt đẹp mãn nhãn

 

Concept iPhone 14 Pro được kênh YouTube 4RMD giới thiệu với thiết kế cụm camera sau rất giống với đẳng cấp của Nexus 6P.

Ngắm mẫu iPhone 14 Pro với thiết kế camera 'lạ'
Mẫu iPhone 14 Pro với thiết kế camera theo hàng ngang

P hần “tai thỏ” trên mẫu iPhone 14 Pro này đã tận gốc biến mất , thay vào đây là kiểu màn hình đục lỗ “hình viên thuốc”, kính Ceramic Shield mà Apple khẳng định cứng hơn bất kỳ loại kính nào mà các smartphone khác đang sử dụng hiện nay. iPhone 14 Pro dùng màn hình 6,7 inch (Super Retina XDR OLED), camera selfie 32MP.

Điểm đặc biệt của mẫu iPhone 14 Pro này so với những iPhone 13 Pro là Face ID và Touch ID ẩn dưới màn hình. Màn hình ProMotion với vận tốc làm tươi lên đến 240Hz và chế độ Always-On Display.

iPhone 14 Pro có cải tiến lớn về máy ảnh với hệ thống camera 4 ống kính ở mặt sau gồm ống kính chính, góc rộng, góc cực rộng và tele. Ống tele mới cho khả năng zoom quang học 10x, zoom kỹ thuật số lên đến 50x.

 

Với việc được nâng cấp camera mạnh mẽ, iPhone 14 Pro cho khả năng chụp hình rất tốt cả trong môi trường ánh sáng yếu và khả năng lấy nét tự động.

Ngắm mẫu iPhone 14 Pro với thiết kế camera 'lạ'
Mẫu iPhone 14 Pro dùng màn hình đục lỗ

Về sức mạnh hiệu suất, iPhone 14 Pro được chuẩn bị chip A16 Bionic, hỗ trợ mạng 5G, RAM 8GB, bộ nhớ trong lên tới 1TB. Viên pin 5000mAh, sạc nhanh 25W.

iPhone 14 Pro được dự báo có 6 màu gồm bạc, than chì, vàng, xanh bóng đêm, xanh ngọc trai và đỏ. Mẫu iPhone 14 Pro rất được mong chờ này được dự báo có mức giá khởi đầu 1.099 USD, trong lúc iPhone 14 Pro Max có mức giá khởi đầu 1.199 USD.

Hải Nguyên (theo Concept-phones)

iPhone 14 Pro, iPhone 14, Concept iPhone, mẫu iPhone 14 Pro, Apple

Nội dung Concept iPhone 14 Pro với thiết kế camera phong cách của Nexus 6P – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác