iPhone lần đầu có dung lượng 1TB – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone lần đầu có dung lượng 1TB – Tin Công Nghệ iPhone 13 Pro sẽ có bộ nhớ lên tới 1TB, AirPods 3 ra mắt nhưng không thay thế AirPods… là các dự đoán mới nhất của nhà phân tích Ming Chi Kuo.

iPhone 13 Pro sẽ được bộ nhớ lên tới 1TB, AirPods 3 ra mắt nhưng không thay thế AirPods… là các dự đoán mới nhất của nhà phân tích Ming Chi Kuo.  

Chưa ra mắt, iPhone 13 đã được cho đặt trước tại Việt Nam
Apple xác nhận ngày ra mắt iPhone 13
Mẫu iPhone màn hình gập đẹp mê mệt khiến iFan phát sốt

 

iPhone lần đầu có dung lượng 1TB

Trong báo cáo gửi các nhà đầu tư của nhà phân tích Ming Chi Kuo, ông đưa ra các dự đoán cụ thể về những sản phẩm sẽ xuất hiện trong buổi lễ “California Streaming” ngày 14/9 của Apple.

Theo đó, ông Kuo cho rằng dòng iPhone 13 vẫn giữ nguyên như iPhone 12, bao gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max. Dung lượng tối thiểu của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max là 128GB, dung lượng thật lớn lên tới 1TB. Tất nhiên, chúng cũng có mức giá cao hơn.

Dù vậy, ông Kuo dự đoán lượng đơn hàng iPhone 13 sẽ tăng so với iPhone 12, vì các yếu tố thị trường và người dùng. Ông không nghĩ khủng hoảng chip thế giới hiện giờ ảnh hưởng đến đơn hàng iPhone 13 trong năm 2021.

Lặp lại tuyên bố trước đó, chuyên gia tin Apple đã giải quyết xong phiền hà trong khâu sản xuất mẻ màn hình Apple Watch đầu tiên. Song, nó sẽ tác động một chút đến khung thời gian sản xuất đại trà và lùi xuống cuối tháng 9. Ông dự báo Apple Watch 7 sẽ ra mắt cùng với iPhone 13 . Đối tác Luxshare đang tăng tốc mở rộng dây chuyền sản xuất, dẫn đến số lượng đáng kể Apple Watch có mặt từ nửa tới cuối tháng 10. Theo ông Kuo, lợi nhuận Apple Watch 7 năm 2021 đạt từ 14 đến 16 triệu máy, trong tổng cộng 40 đến 45 triệu các máy nói chung.

 

Về AirPods 3, ông Kuo tin rằng Apple vẫn tiếp tục sản xuất AirPods hiện tại. Ông đem ra hai dự đoán: Một là giá AirPods 3 cao hơn AirPods 2; hai là AirPods 3 sẽ được giá như AirPods 2, còn AirPods 2 ưu đãi sau khi thế hệ mới trình làng.

Du Lam (Theo Apple Insider)

iphone 13, iphone 13 mini, iphone 13 pro max, iphone 13 pro, giá iphone 13

Nội dung iPhone lần đầu có dung lượng 1TB – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác