Ca sĩ BinZ sắp mở bán NFT, tham gia thị trường tiền mã hóa? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Ca sĩ BinZ sắp mở bán NFT, tham gia thị trường tiền mã hóa? – Tin Công Nghệ Sự xuất hiện của nam ca sĩ BinZ có thể mở ra một trào lưu mới cho sự tham gia của một loạt các nghệ sĩ và người nổi tiếng tại Việt Nam vào thị trường tiền mã hóa.

Sự xuất hiện của nam ca sĩ BinZ cũng đều có thể mở ra trào lưu mới cho sự tham gia của một loạt các nghệ sĩ và người nổi tiếng tại Việt Nam vào thị trường tiền mã hóa. 

Ra mắt hệ sinh thái Blockchain Meta Universes của người Việt
Axie Infinity của người Việt vẫn thống trị thị trường NFT
Dù sợ hãi 'mùa đông', lượng Bitcoin đầu tư nhỏ lẻ vẫn cao kỷ lục

 

Trong cộng đồng người chơi tiền mã hóa, mới đây liên tiếp xuất hiện tin tức về việc nam ca sĩ BinZ đang rục rịch phát hành một bộ sưu tập NFT. 

BinZ, BinZ Da Poet hay Lê Nguyễn Trung Đan là một rapper kiêm nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Anh thường được biết đến với 1 loạt các bản hit đình đám thời gian gần đây như Bigcityboi, Cho mình em, ToGetHer,…

Binz sở hữu chất giọng rap khàn khàn đặc thù và được 1 số người đánh giá là mang tính lãng mạn. Âm nhạc của Binz ẩn chứa sự nghịch ngợm, tinh quái của Hip Hop con phố và chịu ảnh hưởng của dòng hip hop Mỹ. 

Ca sĩ BinZ sắp mở bán NFT, tham gia thị trường tiền mã hóa?
Nam ca sĩ BinZ và NFT được đồn đoán sắp phát hành. 

Theo tìm hiểu của Tin Công Nghệ, đang xuất hiện một bộ sưu tầm có tên Binz – DBMH [Tuniver] được niêm yết trên chợ NFT của Binance – sàn tiền mã hóa thật to lớn thế giới. 

Đáng chú ý, chẳng những có trùng tên gọi, hình ảnh nam ca sĩ BinZ cũng xuất hiển thị trên bộ sưu tầm này. Thông tin ghi rõ đây là bộ sưu tầm NFT đầu tay của Binz dành cho người hâm mộ.

Ra đời từ năm 2017 nhưng chỉ phổ biến và bùng nổ trong khoảng gần 1 năm nay, NFT (Non-fungible token) là một tài sản số sử dụng công nghệ blockchain. Token NFT cũng có thể có thể được tìm thấy ở nhiều nền tảng blockchain khác nhau.

Bất cứ mặt hàng nào cũng cũng có thể có thể NFT hóa, từ những sản phẩm game, clip cho đến những tác phẩm nghệ thuật như âm nhạc, hội họa. NFT được đặc thù ở việc sở hữu độc quyền của nó. Nhờ đó, món hàng trở thành thứ duy nhất mà chỉ có người mua NFT mới có quyền sở hữu đối với vật phẩm gốc.

Ca sĩ BinZ sắp mở bán NFT, tham gia thị trường tiền mã hóa?
Ngôi sao Snoop Dogg của làng nhạc Mỹ cũng chính là một fan hâm mộ của các NFT. 

Một trong số điểm tạo nên giá trị của NFT là tính vĩnh cửu. NFT chẳng thể phá hủy và có thân xác minh nguồn gốc do được thành lập trên nền tảng blockchain.

 

Giá trị của NFT từ vài chục đến vài chục triệu USD tùy thuộc vào giá trị mặt hàng mà nhà đầu tư sở hữu. Đặc biệt, khác với những dòng tiền điện tử khác, NFT tạo nên giá trị từ sự độc nhất vô nhị của mình và yếu tố này cho phép chủ sở hữu có thể nhận được lợi nhuận từ sản phẩm mà mình nắm giữ.

Việc người nổi tiếng phát hành NFT không hơn lạ lẫm trên thế giới. Hiện có nhiều ngôi sao khét tiếng đã phát hành NFT của riêng mình, từ những nhạc sĩ, vận khích lệ cho đến các diễn viên, siêu mẫu. 

Những người tham dự vào lĩnh vực NFT cũng có thể có thể kể tới siêu sao bóng đã Lionel Messi hay ca sĩ rapper nổi tiếng Snopp Dogg,… Đây đều là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn với lượng fan hâm mộ đông đảo, những người sẵn sàng xuống tay chi tiền mua NFT để được hưởng một số đặc quyền từ thần tượng của mình. 

Ca sĩ BinZ sắp mở bán NFT, tham gia thị trường tiền mã hóa?
Thông tin trên Binance cho thấy, NFT được đồn đoán của BinZ có giá bán khoảng 2,3 triệu đồng. 

Ghi nhận của Tin Công Nghệ cho thấy, các NFT của BinZ được phân loại thành nhiều mức khác nhau. Tuy nhiên, sắp mở bán trên sàn Binance là NFT Silver Card với khoảng giá niêm yết chung 99 BUSD (tương đương khoảng 2,3 triệu đồng). Những NFT này sẽ được đúc bởi Binance và đã được mở bán trong vòng 4 ngày nữa. 

Phía BinZ vẫn không có thông tin chính thức về việc ban hành NFT. Tuy vậy, nếu điều ấy trở thành sự thật, đây cũng đều có thể sẽ mở màn cho phong trào các ngôi sao Việt Nam ban hành NFT của riêng mình. 

Theo nguồn tin của Tin Công Nghệ, 3 rapper hàng đầu Việt Nam là LK, Datmaniac và B Ray cũng có các hành động rậm rịch tham gia thế giới blockchain. Ngoài ra, nhiều danh xưng lớn khác của làng nhạc Việt đã có những đàm phán, hợp tác để phát hành NFT trong thời gian tới.

Trọng Đạt

BinZ, BinZ NFT, NFT, Token, Tiền ảo, Tiền mã hóa, Cryptocurrency, Blockchain, BinZ phát hành NFT, BinZ mở bán NFT, NFT người nổi tiếng, NFT Việt Nam

Nội dung Ca sĩ BinZ sắp mở bán NFT, tham gia thị trường tiền mã hóa? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác