Video cận cảnh iPhone 13 màu mới Green Alpine đẹp mê hồn – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Video cận cảnh iPhone 13 màu mới Green Alpine đẹp mê hồn – Tin Công Nghệ Đoạn video vừa được chia sẻ trên Twitter show độ ‘hot’ màu mới Green Alpine (màu xanh lá) của iPhone 13 và iPhone 13 Pro.

Đoạn video vừa được chia sẻ trên Twitter show độ 'hot' màu mới Green Alpine (màu xanh lá) của iPhone 13 và iPhone 13 Pro.

iPhone SE 3 5G sẽ 'hạ gục' các đối thủ ở thị trường châu Á?
iPhone chiếm 7 vị trí trong 10 smartphone bán được nhiều nhất ngoài nước
iPhone SE 2022 so kè iPhone SE cũ: Apple có nguyên nhân để iFan móc hầu bao

 

Video 'trên tay' này được đăng lên bởi Majin Bu, một trong số chuyên gia công nghệ nổi tiếng trên Twitter, đã mang đến cái nhìn cận cảnh trước mắt về iPhone 13 màu xanh lá mới của Apple.

Theo hình ảnh từ video của Majin Bu, iPhone 13 và iPhone 13 Pro màu xanh lá khá giống với màu xanh bóng đêm (Midnight Green) trên iPhone 11 Pro nhưng sáng hơn.

Khách hàng ở Australia, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Anh, Mỹ và hơn 30 quốc gia và khu vực khác có thể đặt hàng trước ‌‌iPhone 13 màu xanh lá từ sáng ngày 11/3 và nhận hàng ngày 18/3 tới.

 

Trước đó, tại sự kiện “Peek Performance” diễn ra vào sáng ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam), Apple đã ban bố thêm phiên bản màu Alpine Green dành cho iPhone 13 khiến các iFan cực kì phấn khích.

Hải Nguyên (theo Macrumors)

iPhone 13 màu mới Green Alpine, iPhone 13 màu xanh lá, iPhone 13 màu Green Alpine,

Nội dung Video cận cảnh iPhone 13 màu mới Green Alpine đẹp mê hồn – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác