App hữu dụng bị ẩn trên iPhone – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: App hữu dụng bị ẩn trên iPhone – Tin Công Nghệ iPhone có nhiều tính năng nổi bật và hữu dụng. Tuy nhiên, có một tính năng mà Táo khuyết đã ẩn đi trên màn hình chính lẫn thư viện, đó chính là ứng dụng quét mã QR.

iPhone có nhiều tính năng nổi bật và hữu dụng. Tuy nhiên, có 1 tính năng mà Táo khuyết đã ẩn đi trên màn hình chính lẫn thư viện, đó chính là phần mềm quét mã QR.

 

Những người dùng iPhone nhiều năm chưa chắc đã biết hết các thủ thuật hay ho trên điện thoại của mình. Nếu như không nên để ý, có lẽ người sử dụng cũng không hiểu rằng tính năng quét mã QR thật ra không hề xuất hiện trên màn hình.

Có thể bạn đã từng quét mã QR bằng phím tắt trong Trung tâm điều khiển hoặc trong ứng dụng Máy ảnh. Trên thực tế, cả 2 phương pháp này đều hoạt động tốt. Tuy nhiên, tính năng quét chuyên dụng Code Scanner sẽ hỗ trợ cho việc kiểm tra mã hàng được nhanh chóng và thuận lợi hơn. Ngoài ra, nó còn cũng có thể trình bày thêm thông tin về mã được quét.

Code Scanner là một phần mềm bị ẩn trên điện thoại. Ảnh: CNET.

Vậy nên, cách duy nhất để tìm thấy ứng dụng quét mã QR bị ẩn trên iPhone là thông qua tính năng tìm kiếm có trong điện thoại. Bạn chỉ cần chuyển qua màn hình chính và dùng ngón tay vuốt xuống giữa màn hình. Thanh kiếm tìm sẽ xuất hiện ở đầu màn hình.

Sau đó, chỉ cần nhập từ khoá “Code” hoặc “Scanner” là ngay lập tức bạn sẽ thấy biểu tượng của phần mềm Máy quét mã (Code Scanner) hiển thị dưới phần đề xuất. Chỉ cần bấm vào biểu trưng là bạn cũng có thể có thể quét mã thành công.

 

Bên cạnh đó, hình đèn pin ở dưới màn hình có trong ứng dụng được hoạt động như một đèn flash để thắp sáng nếu mã khó đọc.

Nếu đều đều sử dụng tính năng này, bạn cũng có thể có thể thêm nó vào trong Trung tâm điều khiển (Control Center). Để làm điều đó, hãy vào phần Cài đặt > Trung tâm điều khiển và kéo xuống dưới. Tại đây, bạn cũng đều có thể thêm phần mềm Code Scanner vào trung tâm điều khiển.

Về sau nếu muốn mở lên, chỉ cần kéo lên hoặc xuống (tùy thuộc vào đời iPhone) để mở Trung tâm điều khiển, bạn sẽ thấy phần mềm đang nằm ở đó.

Theo Zing/CNET

quét mã QR, iPhone, ứng dụng trên iPhone,

Nội dung App hữu dụng bị ẩn trên iPhone – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác