Công ty công nghệ Việt Nam nhận bằng sáng chế ăng-ten tại Mỹ – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Công ty công nghệ Việt Nam nhận bằng sáng chế ăng-ten tại Mỹ – Tin Công Nghệ Đây là sáng chế về “Ăng-ten phân cực dải rộng” với cấu trúc nhỏ gọn, băng thông rộng, đủ xử lý thông tin tốc độ cao.

Đây là sáng chế về “Ăng-ten phân cực dải rộng” với cấu trúc nhỏ gọn, băng thông rộng, đủ xử lý tin tức vận tốc cao.

“Cha đẻ” Face Dance Challenge chuyển sang làm vũ trụ ảo
Giải bài toán năng lượng bằng thiết bị sáng dạ Make in Vietnam
Đầu tư cho khởi nghiệp tại Việt Nam đã vượt mốc 1,3 tỷ USD

 

Ngày 4/1/2022, Cơ quan Quản lý Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) đã thừa nhận bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ đối với 2 đăng ký của Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT).

Theo đó, VHT được cấp bằng với sáng chế “Ăng-ten hai phân cực dải rộng” nhờ mang ra phương án ăng-ten cấu trúc nhỏ gọn, đường truyền rộng đủ giải quyết thông tin tốc độ cao.

Công ty công nghệ Việt nhận bằng sáng chế ăng-ten tại Mỹ
Hệ thống máy thông tin quân sự ứng dụng sáng chế về ăng-ten cấu trúc nhỏ gọn, đường truyền rộng đủ xử lý tin tức vận tốc cao.

Bên cạnh đó, một sáng chế khác của dịch vụ đây là “Ống kính hồng ngoại sóng trung zoom liên tiếp tỷ số zoom lớn” cũng được cấp thủ tục chứng nhận. Sáng chế ống kính hồng ngoại của VHT mang đến khả năng giám sát tích phù hợp với độ rộng hàng chục kilomet, cung cấp hình ảnh có độ tương phản cao trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Trong năm 2021, USPTO đã cấp cho VHT 5 bằng sáng chế độc quyền, đưa tổng số bằng của VHT sở hữu tới con số 8. Đây cũng là doanh nghiệp công nghệ của Việt Nam có nhiều bằng sáng chế được bảo lãnh độc quyền của Mỹ nhất.

Công ty công nghệ Việt nhận bằng sáng chế ăng-ten tại Mỹ
Sáng chế “Ống kính hồng ngoại sóng trung zoom liên tiếp tỷ số zoom lớn” góp phần giúp Việt Nam chủ động trong việc sản xuất các thiết bị quang điện tử.
 

Các bằng sáng chế của Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel bao trùm lên cả 3 lĩnh vực quân sự, dân sự và viễn thông. Hiện dịch vụ này đã gửi tổng cộng 39 đơn đăng ký cấp bằng sáng chế. Phần lớn những đơn đăng ký này vẫn đang nằm ở trong thời gian thẩm định.

Tính từ 2017 đến nay, VHT đã có gần 300 đơn đăng ký cấp bằng sáng chế, trong đó Cục Sở hữu trí óc (Bộ Khoa học & Công nghệ) đã cấp 39 văn bằng sáng chế và 19 giải pháp hữu ích.

Theo ghi nhận của Cục Sở hữu trí tuệ, trong năm 2021, Viettel là tổ chức có số lượng đăng ký sáng chế đỉnh cao ở Việt Nam. Công ty này đã nộp 66 đơn đăng ký sáng chế lên Cục Sở hữu trí tuệ. Trong đó đến đầu tháng 01/2022, đã có 17 đơn đăng ký được chấp nhận.

Trọng Đạt

Sáng chế, Phát minh, Khoa học, Nghiên cứu, R&D, Viettel, Bằng sáng chế, Bằng sáng chế Ăng-ten, Make in Vietnam, Cách mạng Công nghiệp 4.0

Nội dung Công ty công nghệ Việt Nam nhận bằng sáng chế ăng-ten tại Mỹ – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác