Kẻ xấu đổi tên Fanpage Công an tỉnh Vĩnh Phúc – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Kẻ xấu đổi tên Fanpage Công an tỉnh Vĩnh Phúc – Tin Công Nghệ Fanpage chính thức trên Facebook của Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa bị tấn công. Đối tượng xấu đã đổi tên Fanpage này nhằm hạ thấp uy tín đơn vị.

Fanpage chính thức trên Facebook của Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa bị tấn công. Đối tượng xấu đã thay tên Fanpage này nhằm hạ thấp bài bản đơn vị. 

Bí kíp để không trở thành nạn nhân của lừa đảo qua mail
Nam sinh bức xúc vì bị nhà trường theo dõi
Cảnh báo không may tội phạm mạng khi cài đặt ứng dụng ngoài App Store

 

Theo ghi nhận của Tin Công Nghệ, khi truy cập vào Fanpage chính thức của Công an tỉnh Vĩnh Phúc tại địa chỉ https://www.facebook.com/ConganVinhPhuc.Official, thay vì tên thường gọi như trước đây, trang thông tin này đã bị thay tên thành “Lư** tỉnh Vĩnh Phúc”.

Kẻ xấu thay tên Fanpage Công an tỉnh Vĩnh Phúc.

Đáng chú ý, dòng trạng thái mới nhất của trang Fanpage này cho biết, hiện tại, Fanpage của Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang bị các đối tượng xấu thực hiện tấn công làm thay đổi nội dung tên Fanpage.

“Ban quản trị đang cố gắng khắc phục, mọi người bình tĩnh và tin tưởng chúng tôi! Rất xin lỗi về sự bất tiện này”, nội dung thông báo cho biết. Tính đến thời điểm 18h ngày 25/10/2021, sự cố trên vẫn chưa được khắc phục.

Theo Cổng giao tiếp điện tử của Công an tỉnh Vĩnh Phúc, trang Fanpage của trung tâm này vừa mới đi vào hoạt động từ ngày 1/10/2021. Đây là kênh Facebook chính thức và duy nhất của Công an tỉnh Vĩnh Phúc. 

Kẻ xấu đổi tên Fanpage Công an tỉnh Vĩnh Phúc
Giao diện ngày xưa của trang Fanpage Công an tỉnh Vĩnh Phúc.
 

Trang Facebook này sẽ thu nhận các phản ánh của người dân về tư thế, tác phong của cán bộ, đồng chí cảnh sát khi thực thi pháp luật, tình hình an ninh trật tự…

Khi cần phản ánh thông tin, người dân có thể gửi tới Fanpage qua tính năng nhắn tin. Fanpage có thể thu nhận dữ liệu dưới dạng văn bản, hình ảnh, video clip, file ghi âm… về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, tin nghi vấn về các hoạt động của các loại tội phạm thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn.

Khi nhận được phản ánh, đơn vị sẽ tiếp nhận, chọn lọc, kiểm duyệt thông tin để thực hành được cách thức giải quyết hoặc chuyển hồ sơ cho công ty theo chức năng, nhiệm vụ thực hiện.

Trọng Đạt

Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Fanpage Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Fanpage Công an tỉnh Vĩnh Phúc bị đổi tên, Hacker Fanpage Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Fanpage Lươn tỉnh Vĩnh Phúc

Nội dung Kẻ xấu đổi tên Fanpage Công an tỉnh Vĩnh Phúc – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác