Tìm Thông Số Kỹ Thuật Sản Phẩm Intel Với ARK Intel Trên Android


Không còn nghi ngờ gì nữa, Intel là nhà cung cấp hàng đầu trong thị trường chíp máy tính. Intel bắt đầu có các bước nhảy vọt so với các nhà cung cấp khác vào đầu những năm 90. Mặc dù các bộ vi xử lý của AMD rẻ hơn, nhưng các bộ vi giải quyết của Intel vẫn được ưa chuộng khi người sử dụng kiếm tìm các bộ vi giải quyết ít tiêu thụ điện năng và sản sinh nhiệt ít hơn.

  • Nên lựa chọn CPU hãng nào: Intel hay AMD?

Khi mua một chiếc máy tính mới có chip giải quyết Intel, người tiêu dùng thường tìm kiếm các thông số kỹ thuật của cục giải quyết trên Internet. Thay vì tiêu tốn thời gian cho các trang web, bạn có thể tìm thấy thông tin chuẩn xác về các mặt hàng của Intel bằng phương pháp sử dụng phần mềm ARK Intel dành cho Android.

Ứng dụng ARK Intel hiển thị tin tức chi tiết về mọi thứ các loại mặt hàng được sản xuất bởi Intel như bộ vi xử lý, chipset, bo mạch chủ, máy chủ, ổ cứng SSD, sản phẩm mạng và phần mềm. Khi khởi chạy ứng dụng, bạn cũng có thể chọn một trong số danh mục này và sau đó chọn các mặt hàng đang tìm kiếm. Có thể bạn bắt buộc phải truy cập vào nhiều mục nhỏ cho đến lúc tìm thấy sản phẩm mình cần mua. Để để dành thời gian, ứng dụng có khu vực kiếm tìm để người dùng cũng đều có thể kiếm tìm mặt hàng theo tên mã. Ví dụ, bạn cũng có thể kiếm tìm bộ vi xử lý theo tên mã “Broadwell” hoặc “Ivy Bridge”.

Danh mục sản phẩm của Intel

Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể tải bảng dữ liệu về điện thoại sáng dạ hoặc xem các thông số kỹ thuật đầy đặn trên trang web của Intel bằng cách bấm vào một nút nhỏ trong ứng dụng. Bảng dữ liệu ở định dạng PDF và có thể dễ dàng in hoặc xem trong những phần mềm đọc PDF. Người mua cũng có thể có thể chọn hai hoặc nhiều sản phẩm để so sánh.

Thông tin sản phẩm

Ứng dụng ARK Intel dành riêng cho Android là một cách tuyệt vời để xem mọi thứ các thông số kỹ thuật các sản phẩm Intel. Bạn cũng có thể tìm thấy cả những mặt hàng không được phát hành trong phần mềm này. Và vì dữ liệu được tải xuống điện thoại nên cũng có thể sử dụng khi ngoại tuyến.

Download : ARK Intel

Chúc các bạn thi hành thành công! 

Xem thêm: 

  • 4 cách dễ dàng để kiểm tra cấu hình, thông tin phần cứng máy tính, laptop
  • Hướng dẫn xem thông tin thế hệ vi xử lý Intel trên máy tính Windows
  • Cách lắp ráp CPU của Intel và AMD

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác