Những tính năng nổi bật trên iOS 15.4 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Những tính năng nổi bật trên iOS 15.4 – Tin Công Nghệ Apple vừa phát hành bản beta đầu tiên của iOS 15.4 với nhiều tính năng mới, nổi bật nhất là hỗ trợ nhận diện khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang.

Apple vừa ban hành bản beta trước mắt của iOS 15.4 với nhiều tính năng mới, nổi bật đặc biệt là bổ trợ nhận diện khuôn mặt ngay khi khi đeo khẩu trang.

iOS 15.2 cảnh báo khi trẻ mở hình nhạy cảm
Tại sao nên mua iPhone 13?
Apple: 'iOS an toàn hơn Android hàng chục lần'

 

Face ID khi đeo khẩu trang

Với iOS 15.4, người dùng có thể sử dụng nhận dạng khuôn mặt (Face ID) để mở khóa iPhone ngay cả những lúc đeo khẩu trang, nó sẽ sử dụng đặc tính bao quanh vùng mắt để xác thực ngay cả khi bạn đeo kính, trừ kính râm.

Tính năng này áp dụng từ iPhone 12 trở lên, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để xác thực các giao dịch Apple Pay và thông tin đăng nhập ứng dụng của bên thứ ba. Dù vậy, Apple vẫn khuyến nghị rằng sử dụng Face ID với khuôn mặt trọn vẹn sẽ an toàn hơn.

Biểu tượng cảm xúc thú vị

iOS 15.4 beta giới thiệu 37 biểu trưng xúc cảm với 75 tông màu da khác nhau. Các tượng trưng xúc cảm đáng chú ý cho dù là khuôn mặt tan chảy, chào cờ, nhìn lén, đứt đoạn, cắn môi, bong bóng.

Những tính năng nổi bật trên iOS 15.4
Các biểu tượng cảm xúc mới trên iOS 15.4

Có một số biểu tượng bàn tay mới, chẳng hạn bàn tay trái tim, bàn tay hướng phải, bàn tay hướng trái, lòng bàn tay hướng lên xuống, bàn tay với ngón trỏ và ngón cái bắt chéo, biểu trưng bắt tay thêm nhiều các tông màu da. 

Một số biểu tượng ấn tượng khác như tổ chim, phim chụp X-quang, nạng, cầu trượt sân chơi, bánh xe, thẻ căn cước công dân, pin yếu, hình san hô, hoa sen.

Tiện ích thẻ Apple Card

Có một tiện ích (widget) dành riêng cho thẻ Apple Card được thêm nữa Màn hình chính để hiển thị số dư ngày nay và chi tiêu hàng ngày của bạn.

 

Ghi chú iCloud Keychain

Người dùng có thể thêm chú giải vào bất kỳ mục nhập mật khẩu nào, đưa ‌iCloud‌ Keychain đến gần hơn các ứng dụng lưu trữ mật khẩu khác như 1Password. Trên ‌iPhone‌ và ‌iPad‌, bạn có thể truy cập ‌iCloud‌ Keychain trong phần Cài đặt mục Mật khẩu.

Hỗ trợ hoạt ảnh 120Hz cho những phần mềm của bên thứ ba

Sau lúc các mẫu iPhone 13 Pro ra mắt, người sử dụng nhận thấy rằng các ứng dụng của bên thứ ba không hiển thị tất cả các hình ảnh động ở vận tốc làm mới ở tần số quét ProMotion 120Hz. Điều này sẽ được khắc phục với bản cập nhật iOS 15.4

Tất cả hoạt ảnh trong phần mềm sẽ hiển thị ở 120Hz để đem lại dùng thử sử dụng ứng dụng mượt mà và hợp lý hơn. 

Cosmetic Scan

Đoạn mã trong iOS 15.4 gợi ý rằng Apple phát triển một tính năng có tên “Cosmetic Scan”, được dùng khi đổi ‌iPhone‌. Tính năng này có thể dùng để kiểm tra một ‌iPhone‌ có bị hư hại hay xây sát không, đưa ra ước tính giá trị trao đổi chính xác hơn.

Hương Dung (Theo Mac Rumors)

iOS 15.4, iOS, Apple

Nội dung Những tính năng nổi bật trên iOS 15.4 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác