Cơ quan an ninh quốc gia của Nga bị tấn công – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Cơ quan an ninh quốc gia của Nga bị tấn công – Tin Công Nghệ Tổ chức tin tặc Anonymous đã lên tiếng nhận trách nhiệm cho hành động này.

Tổ chức tin tặc Anonymous đã lên tiếng có trách nhiệm cho hành động này.

Xung đột Nga – Ukraine ảnh hưởng thế nào đến không gian mạng Việt Nam?
Sự nguy hiểm của WhisperGate – mã độc đang tiến công Ukraine
Mỹ và các nước phương Tây sẵn sàng đối phó chiến tranh mạng từ Nga

 

Hàng loạt trang web Nga bị đánh sập cho dù là Moscow.ru, Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB), Trung tâm Phân tích của Chính phủ Liên bang Nga và Bộ Thể thao Liên bang Nga. Anonymous đã chia sẻ trên Twitter đi cùng những ảnh chụp màn hình làm bằng chứng.

Các tổ chức của nhà nước Nga và những dịch vụ thuộc về nhà nước đã trở thành mục đích bị tấn công. Các trang web của Điện Kremlin, hãng hàng không Aeroflot và công ty cho vay lớn Sberbank cũng đang gặp trạng thái hoạt động bất ổn trong nhiều tuần gần đây, theo hãng tin TASS.

Cơ quan an ninh quốc gia của Nga bị tấn công

Không dừng lại ở đó, vào tối thứ Tư (16/3), trang web của Bộ Tình trạng Khẩn cấp của Nga đã biết thành tấn công để đăng một thông báo về tình hình chiến sự tại Ukraine.

 

Ngoài ra, số điện thoại đường dây nóng trên trang chính của Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga đã được đổi từ tiếng Nga sang tiếng Ukraine. Cơ quan thông tin nhà nước Nga cho biết, các trang web của tất cả bộ phận trung ương khu vực của Bộ cũng không hoạt động được.

Mọi trang web đều rớt vào tình trạng đang bảo trì. Hiện nay vẫn không có tổ chức nào đứng ra chịu trách nhiệm cho hai cuộc tấn công trên.

Thái Hoàng (Tổng hợp)

tấn công mạng, chiến tranh nga ukraine, tin tặc Anonymous

Nội dung Cơ quan an ninh quốc gia của Nga bị tấn công – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác