Thêm một số chủ tài khoản Facebook được mời làm việc về vụ “bác sĩ Khoa” – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Thêm một số chủ tài khoản Facebook được mời làm việc về vụ “bác sĩ Khoa” – Tin Công Nghệ Sở TT&TT TP.HCM mời thêm một số chủ tài khoản Facebook lên làm việc trong vụ “bác sĩ rút ống thở”.

Sở TT&TT TP.HCM mời thêm một số chủ tài khoản Facebook lên làm việc trong vụ “bác sĩ rút ống thở”.  

 

Ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh điều tra Sở TT&TT TP.HCM, xác nhận với ICTnews cho biết có một số tài khoản Facebook được mời lên làm việc liên quan vụ tin giả về bác sĩ nhường ống thở. Những chủ tài khoản được mời gồm có J.K, H.M.A.Đ, N.H.T.

Tuy nhiên, những người này hiện không có mặt tại TP.HCM. Do đó, các cá nhân đều gửi bản giải trình cho Sở TT&TT về vụ việc, đồng thời đề nghị dời buổi làm việc sau thời gian áp dụng Chỉ thị 16.

Thêm một số chủ tài khoản Facebook được mời làm việc về vụ “bác sĩ Khoa”
Tin giả vụ “bác sĩ Khoa” lan truyền trên Facebook.

Cũng liên quan đến vụ việc này, hai chủ tài khoản Facebook “Nguyễn Đức Hiển” và “Hoàng Nguyên Vũ” đã bị phạt vi phạm hành chính mỗi người 5 triệu vnd về hành vi đăng nội dung không đúng sự thật trên mạng Internet. 

 

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin “bác sĩ Trần Khoa” rút ống thở của mẹ mình đang chữa trị Covid-19, hy sinh mạng sống của bà, để nhường ống thở cứu chữa một sản phụ song thai. Thông tin giả này sau kia được lây lan chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội. Sở Y tế TP.HCM ngay lập tức xác định tin tức đây là hư cấu.

Hải Đăng

bác sĩ khoa, nhường ống thở, covid-19, tp.hcm, tin giả

Nội dung Thêm một số chủ tài khoản Facebook được mời làm việc về vụ “bác sĩ Khoa” – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác