Phá kỷ lục đặt hàng, Galaxy S22 Series tiếp tục gây bất ngờ – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Phá kỷ lục đặt hàng, Galaxy S22 Series tiếp tục gây bất ngờ – Tin Công Nghệ Chỉ sau hai tuần đặt trước, đã có gần 35.000 khách hàng ở Việt Nam đặt cọc những chiếc điện thoại cao cấp Galaxy S22 series của Samsung, cao gấp 2,5 lần so với Galaxy S21 series trước đó.

Chỉ sau hai tuần đặt trước, đã có gần 35.000 khách hàng ở Việt Nam đặt cọc những chiếc smartphone cấp cao Galaxy S22 series của Samsung, cao gấp 2,5 lần so với Galaxy S21 series trước đó.

 

Khuya ngày 3/3, những khách hàng trước mắt đã nhận được Galaxy S22 Series tại Việt Nam, sớm hơn 1 ngày so với dự kiến.

Phá kỷ lục đặt hàng ở những thị trường quan trọng

Có lẽ những vị lãnh đạo cao cấp của Samsung cũng không ngờ đến sự lôi cuốn của Galaxy S22 trên độ rộng toàn cầu. Trang tin công nghệ uy tín GSMArena cho rằng Samsung đã đánh giá sai sức cuốn hút của Galaxy S22 series, khi sản phẩm này phá hàng loạt các kỷ lục đặt hàng ở những thị trường lớn nhất thế giới như Ấn Độ hay quê nhà Hàn Quốc. Thậm chí ở thị trường quan trọng Mỹ, một số khách hàng Samsung phải đợi đến 3 tháng mới có thể thu được chiếc máy của họ.

Phá kỷ lục đặt hàng, Galaxy S22 Series tiếp tục gây bất ngờ
 Khách đến cửa hàng trải nghiệm trực diện Galaxy S22

Những số liệu thống kê đầu tiên cho thấy có tới 60% khách hàng lựa chọn phiên bản Galaxy S22 Ultra, một con số cao vượt trội so với những phiên bản S22 và S22+ vốn có mức giá thấp hơn.

Trên thực tế, với sự chào mừng của khách hàng trên phạm vi toàn cầu, Samsung đã cố gắng tăng năng lực sản xuất lên 20%. CEO của hãng thậm chí đã đến thăm công xưởng ở Việt Nam nhằm xúc tiến nhanh hơn nữa việc sản xuất S22 Series nhưng không đáp ứng được nhu cầu quá cao của dòng mặt hàng này.

42.000 khách hàng tham gia đăng ký tại Việt Nam

 

Thống kê từ các hệ thống cửa hàng bán lẻ cho biết đã có đến hơn 42.000 khách hàng tham gia đăng ký mua Galaxy S22 Series tại Việt Nam, trong đấy có tới 35.000 khách đặt cọc thực tế. Có một điểm sáng trong chiến lược mua bán của Samsung năm 2022 là đơn vị Hàn Quốc gắng gượng phủ đều hệ thống dịch vụ nhằm phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thay vì tập trung quá độ vào một vài hệ thống bán lẻ như trước.

Phá kỷ lục đặt hàng, Galaxy S22 Series tiếp tục gây bất ngờ
 Một số đại lý đã mở bàn giao máy từ tối 3/3 với hàng trăm lượt khách hàng đến nhận máy

Thống kê cho biết top 3 nhà bán lẻ bao gồm TGDD, FPTShop và Viettel chiếm gần 40% tổng số lượng đặt cọc Galaxy S22 Ultra, trong đó Viettel tăng đột biến khi số cọc cao gấp 9 lần so với Galaxy S21 Series. 60% máy còn lại được chia cho những hệ thống đơn vị bán lẻ khác, bao gồm cả những chuỗi đơn vị đa thương hiệu và các công ty thuộc hệ thống Samsung Experience Store (SES) và Samsung Premium Store (SPS) mà Samsung vừa khai trương.

Ông Phạm Tuấn Anh, Giám đốc Marketing SPS SamCenter cho biết: “Tuy mới chỉ khai trương được hơn 30 ngày nhưng hệ thống này đã thu được gần 1.000 đơn cọc, cho thấy sự hào hứng của khách hàng với các giá trị truyền thống của Samsung như S-Pen hay những giá trị sáng tạo của khả năng chụp ảnh đêm Nightography. Riêng tại SamCenter, có tới gần 90% khách hàng đặt cọc chọn phiên bản S22 Ultra.”

Về màu sắc, việc Samsung nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ trung của Gen M và Gen Z đã bước đầu đạt được những thành công. Chỉ 30% khách hàng lựa chọn những màu truyền thống như trắng, đen và vàng trong lúc màu đỏ độc quyền của S22 Ultra và xanh trên tất cả các phiên bản chiếm đến 70% còn lại.

Đại diện giấu tên của 1 hệ thống dịch vụ bán lẻ cho biết ngày nay Galaxy S22 Series đang rất thiếu hàng ở Việt Nam, nhất là phiên bản S22 Ultra 256GB. Với lịch phân phối hàng sắp tới, nhiều khả năng những khách hàng đặt máy trễ bắt buộc phải chờ đến đầu tháng bốn mới thu được những sản phẩm này.

Ngọc Minh

samsung, Galaxy S22

Nội dung Phá kỷ lục đặt hàng, Galaxy S22 Series tiếp tục gây bất ngờ – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác