Xử lý nghiêm các trang, nhóm cố tình giả mạo thông tin của chính quyền Hà Nội – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Xử lý nghiêm các trang, nhóm cố tình giả mạo thông tin của chính quyền Hà Nội – Tin Công Nghệ Các trang đăng tải, chia sẻ nhiều thông tin không chính thống, thiếu chính xác về hoạt động của thành phố Hà Nội, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid-19.

Các trang đăng tải, chia sẻ nhiều thông tin không chính thống, thiếu chính xác về hoạt động của thành thị Hà Nội, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid-19.

Hà Nội bác bỏ thông tin ‘không cho người dân di chuyển trong 7 ngày’
Thêm 3 Facebooker bị mời làm việc vụ 'bác sĩ Khoa rút ống thở cứu sản phụ'
Hà Nội bác tin 'không cho người dân di chuyển trong 7 ngày'

 

Theo Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một số trang, nhóm sử dụng tên, logo “Hà Nội” đăng lên thông tin không chính thống của chính quyền thành phố, gây hoang mang dư luận; trung tâm đang xem xét, xử lý nghiêm các trường hợp này.

Cụ thể, hiện nay trên mạng xã hội có nhiều trang, nhóm có sử dụng tên “Hà Nội”, “Hà Nội News”…. thậm chí sử dụng hình ảnh Khuê Văn Các tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, biểu tượng Thủ đô Hà Nội đã được quy định tại Luật Thủ đô.

Xử lý nghiêm các trang, nhóm cố tình giả mạo thông tin của chính quyền Hà Nội
Hàng loạt trang, nhóm không chính thống được Sở TT&TT Hà Nội liệt kê.

Các trang trên đăng tải, chia sẻ nhiều tin tức không chính thống, thiếu chính xác về hoạt động của phố xá Hà Nội. Đặc biệt trong thời gian tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tình tiết phức tạp như hiện nay, việc đăng tải các thông tin không chính xác gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch của thành phố.

Sở Thông tin và Truyền thông khẳng định đây không phải trang thông tin chính thống trên mạng xã hội của thành thị Hà Nội; đề xuất người dân không chia sẻ, lan tỏa thông tin từ các trang mạng xã hội nói trên.

 

Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội sẽ phối phù hợp với những bộ phận chức năng giải quyết nghiêm theo quy định.

Mộc Miên

giả mạo, thông tin giả

Nội dung Xử lý nghiêm các trang, nhóm cố tình giả mạo thông tin của chính quyền Hà Nội – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác