iPhone 13 dự báo có tốc độ tăng trưởng 'khủng khiếp' vượt xa Android – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 13 dự báo có tốc độ tăng trưởng 'khủng khiếp' vượt xa Android – Tin Công Nghệ iPhone 13 của Apple có thể đạt mức tăng trưởng 13,8%. Con số này cao hơn gấp đôi so với mức tăng trưởng 6,2% dự kiến ​​của Android.

Theo IDC, iPhone của Apple cũng có thể đạt vận tốc tăng trưởng hàng năm gần gấp đôi so với các đối thủ Android và vượt xa ngành công nghiệp điện thoại sáng dạ toàn cầu.

Cảnh báo nghiêm trọng cho người sử dụng iPhone, Huawei được coi phép mua chip
Mẫu iPhone 13 trong mơ, màn hình tràn kế bên đẹp khó cưỡng
iPhone 13 sẽ có cụm camera 'khủng', thay đổi thiết kế một số chi tiết

 

Trước khi Apple ra mắt loạt iPhone 13 vào tháng 9 tới, IDC mang ra dự đoán về kỳ vọng tăng trưởng ngành công nghiệp điện thoại thông minh của Táo khuyết cho năm 2021.

iPhone dự báo có tốc độ tăng trưởng 'khủng khiếp' vượt xa Android
Mẫu iPhone 13 Pro sắp ra mắt của Apple

Theo IDC, thị trường smartphone thế giới dự kiến ​​sẽ đạt 1,37 tỷ chiếc cho năm 2021 , tương ứng với khoảng tăng trưởng hàng năm là 7,4%.

Trong đó, IDC dự kiến thiết bị iOS sẽ đạt mức tăng trưởng 13,8% . Con số này cao hơn 2 lần so với mức tăng trưởng 6,2% dự kiến ​​của Android .

IDC lưu ý rằng, đại dịch Covid-19 vẫn ảnh hưởng đến tăng trưởng các đơn hàng smartphone năm 2021 tại những thị trường lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc và Tây Âu. Nhưng các thị trường Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Đông và châu Phi sẽ xúc tiến sự phục hồi của ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

Trong tương lai, IDC hy vọng các lô hàng điện thoại 5G sẽ là động lực chính xúc tiến tăng trưởng ngành năm 2021, vì cả nhà cung cấp và các kênh bán lẻ đều đang tập trung vào các thiết bị 5G, có mức giá bán trung bình (ASP) cao hơn đáng kể so với những thiết bị 4G LTE.

 

Giá bán bình quân của smartphone 5G sẽ đạt 634 USD vào năm 2021, không tăng nhiều so với 632 USD của năm 2020. Tuy nhiên, các thiết bị 4G tiếp tục chứng kiến ​​sự sụt ưu đãi mạnh khi ASP giảm xuống chỉ từ 206 USD, giảm gần 30% so với năm ngoái (277 USD).

“Smartphone cấp cao (giá từ 1.000 USD trở lên) tiếp tục tăng trưởng trong quý 2, khi phân khúc này còn có mức tăng trưởng 116% so với năm ngoái. Hơn nữa, ASP trên toàn thị trường tăng 9% do sở thích của người tiêu dùng có xu hướng nhắm tới với các mẫu 5G đắt tiền hơn”, Giám đốc nghiên cứu tại IDC, Anthony Scarsella cho biết.

Dự kiến cuối năm 2022, smartphone 5G sẽ chiếm hơn một nửa tổng cộng lô hàng điện thoại thông minh. IDC cũng kỳ vọng ngành công nghiệp điện thoại sáng dạ sẽ tăng trưởng 3,4% vào năm 2022 và 2023.

Apple được nghĩ là sẽ ra mắt loạt iPhone 13 tại một sự kiện quan trọng của hãng vào tháng 9 tới. Ngoài camera được cải tiến, vận tốc làm tươi màn hình 120Hz và các bản cập nhật tính năng khác, iPhone 13 được cho là cũng có thể có thể hỗ trợ liên lạc qua vệ tinh.

Hải Nguyên (theo AppleInsider)

iPhone 13,, giá iphone 13 tốc độ tăng trưởng của iPhone, tăng trưởng thị trường smartphone toàn cầu, điện thoại Android,

Nội dung iPhone 13 dự báo có tốc độ tăng trưởng 'khủng khiếp' vượt xa Android – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác