Ứng dụng BipBip ‘đi chợ hộ’ cho dân TP.HCM trong giãn cách – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Ứng dụng BipBip ‘đi chợ hộ’ cho dân TP.HCM trong giãn cách – Tin Công Nghệ Nhằm giúp người dân TP.HCM chủ động nguồn thực phẩm theo nhu cầu, đồng thời giảm tải cho công tác chống dịch Covid-19, Tập đoàn Central Retail Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ người dân và lực lượng "đi chợ hộ” qua ứng dụng đi chợ online BipBip.

Nhằm giúp người dân TP.HCM chủ động nguồn thực phẩm theo nhu cầu, đồng thời giảm tải cho công tác chống dịch Covid-19, Tập đoàn Central Retail Việt Nam sẵn sàng bổ trợ người dân và đội quân “đi chợ hộ” qua phần mềm đi chợ online BipBip.

 

Trong bối cảnh người dân TP.HCM đang thực hành quy định về giãn cách xã hội “ai ở đâu ở yên đó”, hiện nay, lực lượng bộ phận chính quyền địa phương và tình nguyện viên đã tiến hành nhiều biện pháp để thu nhận và đáp ứng nhu cầu cung cấp thực phẩm cho người dân.

Tuy nhiên, với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng thì các khâu quản lý đơn hàng qua các bảng biểu đưa về khu phố, tổ sẽ tốn nhân công để quản lý dẫn đến các thiếu sót trong việc giao nhận đơn hàng hay thanh toán.

Thấu hiểu sự khó khăn và nhu cầu của người dân, Central Retail Việt Nam – tập đoàn bán lẻ đa ngành nghề, công ty sở hữu, trực tiếp quản lý nhiều chuỗi siêu thị, đại siêu thị như GO!, Big C, Tops Market đã đề xuất đến Sở Công thương TP.HCM cùng đồng hành với UBND các quận, huyện và chính quyền bản địa tiến hành phần mềm BipBip – ứng dụng đặt thực phẩm với các thao tác mua hàng, thanh toán đơn giản, tin tức lô hàng rõ ràng, thuận tiện cho việc giao nhận.

Theo đó, hệ thống đang bán sản phẩm qua phần mềm tại các quận, huyện “vùng xanh”. Riêng 8 khu vực “vùng đỏ” chỉ bán hàng cho đội quân “đi chợ hộ”.

Với phần mềm này, người dân cũng có thể mua trực diện các nhu yếu phẩm hàng ngày theo từng combo riêng với mức giá tốt chỉ với 120.000 đồng và đã được giao đến tới nhà hoặc bộ phận địa phương. Việc này sẽ giúp người dân an tâm và chủ động nguồn thực phẩm theo nhu cầu, cùng theo đó giảm tải cho các bộ phận chính quyền bản địa trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ứng dụng BipBip ‘đi chợ hộ’ cho dân TP.HCM trong giãn cách
 

Theo đại diện Central Retail Việt Nam, quận Bình Tân, quận Gò Vấp, quận 2, quận Tân Phú – những quận đầu tiên áp dụng phần mềm BipBip, đã trực diện truyền thông, hướng dẫn người dân địa phương sử dụng, có thêm phương thức mua nhu yếu phẩm cho gia đình. Dù chỉ mới triển khai, nhưng ứng dụng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Hiện Central Retail tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục phối hợp cùng các bộ phận chính quyền bản địa để tạo ra thể triển khai thêm các khu vực khác trên toàn thành phố.

Ông Olivier Langlet – Tổng Giám đốc Tập toàn Central Retail Việt Nam chia sẻ: “Việc cung cấp giải pháp công nghệ, cùng nguồn thưc phẩm chất lượng đa dạng với giá tốt là điều chúng tôi luôn thực hành mỗi ngày, nhằm bổ trợ cộng đồng tiếp cận dễ dàng với nguồn cung ứng thực phẩm hàng thiết yếu đa dạng hơn mà vẫn đảm bảo an toàn trong thời gian giãn cách xã hội”.

BipBip – phần mềm cung cấp giải pháp đi chợ chủ động từ Centrail Retail Việt Nam với trên 20 nghìn sản phẩm bán được rất nhiều được cung ứng trực tiếp từ hệ thống siêu thị Big C, GO!, Tops Market, với nhiều phương thức thanh toán đơn giản và an toàn, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tư vấn hỗ trợ trực tiếp từ ứng dụng, tổng đài, Fanpage và Zalo.

Đại diện Central Retail Việt Nam cho biết, người dân có thể liên lạc đặt mua với các thao tác đơn giản, thực phẩm sẽ được giao đủ, đúng đến từng nhà, từng ngõ ngách nhỏ với sự kết hợp trực diện của các cơ quan chính quyền bản địa trong thời gian tuân thủ giãn cách chống dịch Covid-19.

Tố Uyên

covid-19 tp.hcm, đi chợ online, mua online, giãn cách

Nội dung Ứng dụng BipBip ‘đi chợ hộ’ cho dân TP.HCM trong giãn cách – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác