Sàn Vỏ Sò đã cung cấp dịch vụ đi chợ hộ tại 61 tỉnh, thành phố – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Sàn Vỏ Sò đã cung cấp dịch vụ đi chợ hộ tại 61 tỉnh, thành phố – Tin Công Nghệ Covid 19, dịch Covid 19, thương mại điện tử, mua sắm online, đi chợ hộ

Sàn Vỏ Sò vừa hàng loạt mở dịch vụ đi chợ hộ tại 61 địa phương. Riêng tại TP.HCM và Đà Nẵng, công ty đã chuẩn bị nguồn lực để sẵn sàng kích hoạt trung tâm này ngay khi được cơ quan chức năng cho phép triển khai.

 

Ra mắt 63 trang web “đi chợ hộ” trên sàn Vỏ Sò

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tại nhiều địa phương trên cả nước, người dân được được khuyến nghị ở nhà, chỉ ra ngoài khi thật sự cần phải có và có hạn tập trung đông người. Thậm chí, ở những tỉnh thành đang siết chặt giãn cách như TP.HCM và Đà Nẵng, người dân không ra khỏi nhà, “ai ở đâu thì ở đó”.

Trong khi đó, nhu cầu về lương thực, thực phẩm, sản phẩm thiết yếu không hề thấp đi, thậm chí còn đòi hỏi các đơn vị, doanh nghiệp phải tìm ra giải pháp phù hợp hơn để cung ứng hàng hóa đến người mua một cách nhanh chóng, an toàn.

Sàn Vỏ Sò đã cung cấp dịch vụ đi chợ hộ tại 61 tỉnh, thành phố
63 trang web “đi chợ hộ” tại những tỉnh, thành trên cả nước vừa được sàn Vỏ Sò chính thức ra mắt.

Ngày 28/8, sàn thương mại điện Vỏ Sò của Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã chính thức cho ra mắt 63 trang web “đi chợ hộ” của các tỉnh, thành trên cả nước. Người tiêu dùng có thể xem bản kê 63 website “đi chợ hộ” của sàn Vỏ Sò tại đây.

Mục đích nhằm giúp người dân toàn nước cũng có thể có thể đơn giản tiếp cận với nguồn lương thực, thực phẩm tươi ngon mỗi ngày nhưng vẫn đáp ứng đòi hỏi phòng chống dịch.

Dịch vụ đi chợ hộ sẽ sớm có mặt tại TP.HCM, Đà Nẵng

Hiện tại, đơn vị đi chợ hộ đã được triển khai đồng loạt ở 61 tỉnh, thành. Riêng tại 2 thành thị đang siết chặt giãn cách xã hội là TP.HCM và Đà Nẵng, Viettel Post và sàn Vỏ Sò đã trang bị sẵn sàng để kích hoạt dịch vụ đi chợ hộ ngay khi được những bộ phận có thẩm quyền cho phép.

Trước đó, cửa hàng đi chợ hộ của sàn thương mại điện tử Vỏ Sò được thử nghiệm tiến hành tại 11 tỉnh, thành phố gồm: Đồng Tháp, Hậu Giang, Quảng Bình, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Bạc Liêu, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau, Kiên Giang và Trà Vinh. 

Tại Đồng Tháp, Sở Công Thương và UBND tỉnh đánh giá cao tính phần mềm của dịch vụ này trong dịp dịch, các lô hàng tại đây cũng đạt số lượng đều đều 500 đơn/ngày. Chỉ sau thời gian ngắn triển khai, công ty đi chợ hộ đã cung ứng hơn 100.000 đơn hàng, ước tính tổng cân nặng hàng hóa đạt hơn 500 tấn.

 

Sàn Vỏ Sò đã cung cấp dịch vụ đi chợ hộ tại 61 tỉnh, thành phố
Trước khi mở rộng ra các địa phương, trung tâm đi chợ hộ đã được Vỏ Sò cung cấp thử nghiệm tại 11 tỉnh, thành.

Với hiểu biết cung ứng hơn 15.000 tấn hàng hóa thiết yếu tại các tỉnh thành đang giãn cách từ đầu tháng 7 cho tới nay cũng như kinh nghiệm có được trong thời gian thử nghiệm cửa hàng đi chợ hộ tại 11 tỉnh, thành phố, sàn Vỏ Sò cam kết cũng đều có thể đảm bảo khoảng 500 – 600 tấn hàng hóa mỗi ngày cho thị trường toàn quốc.

Theo ông Trần Trung Hưng, Tổng Giám đốc Viettel Post, hiện mạng lưới của công ty đã phủ rộng tới các huyện, xã. Sàn Vỏ Sò sau khoảng 3 năm hoạt động đủ khả năng cung cấp hàng hóa chất lượng cao.

“Vì thế, chúng tôi tin rằng có thể đảm bảo nhu cầu hàng hóa thiết yếu của người dân cả nước qua cửa hàng đi chợ hộ. Dịch vụ này sẽ góp phần hình thành thói quen mua sắm mới, giúp người dân chung sống an toàn với dịch bệnh” , ông Trần Trung Hưng nhấn mạnh.

Theo chia sẻ của đại diện sàn Vỏ Sò, đơn vị đã ứng dụng công nghệ vào dịch vụ đi chợ hộ để giúp người dân tìm mua đúng sản phẩm thực phẩm luôn phải có phục vụ cho bữa ăn gia đình, đặt đơn chỉ bằng vài thao tác trên smartphone, đơn giản theo dấu tình trạng đơn hàng. Ngoài ra, sàn thương mại điện tử này đang triển khai chương trình giảm giá vận chuyển đồng giá 15.000 đồng cho đơn hàng dưới 5 kg nội tỉnh.

Sàn Vỏ Sò đã cung cấp dịch vụ đi chợ hộ tại 61 tỉnh, thành phố
Nguồn cung hàng hóa được lấy từ kho hàng của dịch vụ và từ các siêu thị, chợ đầu mối, tiểu thương trong khu vực phụ cận để cũng đều có thể chuyển hàng ngay trong ngày.

Sau khi thu được yêu cầu mua hàng của người tiêu dùng qua sàn Vỏ Sò, dịch vụ sẽ tiến hành gom đơn. Nguồn cung hàng hóa được lấy từ kho hàng của công ty và từ các siêu thị, chợ đầu mối, các tiểu thương trong khu vực phụ cận để có thể chuyển hàng ngay trong ngày. Tất cả sản phẩm được Viettel Post mua hộ đều có đầy đủ giấy tờ đáp ứng xuất xứ nguồn gốc và vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Bên cạnh việc đảm bảo cung ứng đầy đặn các mặt hàng nhu yếu phẩm, doanh nghiệp bưu chính cho biết quy trình giao – nhận hàng an toàn cũng sẽ được đặc biệt chú trọng. Đội ngũ chuyên viên giao hàng đã được ưu tiên tiêm vắc xin phòng Covid-19 và thi hành nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế, trang bị đầy đặn đồ bảo hộ, giữ khoảng cách ít nhất 2 m với những người dân, phun khử khuẩn hàng hóa trước khi giao…

Vân Anh

Covid 19, dịch Covid 19, thương mại điện tử, mua sắm online, đi chợ hộ

Nội dung Sàn Vỏ Sò đã cung cấp dịch vụ đi chợ hộ tại 61 tỉnh, thành phố – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác