Ngắm mẫu concept iPhone Flip của Apple đẹp mê hồn – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Ngắm mẫu concept iPhone Flip của Apple đẹp mê hồn – Tin Công Nghệ Apple được đồn đại đang phát triển mẫu iPhone màn hình có thể gập. Các nguồn tin cho biết, thiết bị này đã có một nguyên mẫu hoạt động tương tự Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold của Samsung.

Apple được đồn đại đang phát triển mẫu iPhone màn hình có thể gập. Các nguồn tin cho biết, thiết bị này đã có 1 nguyên mẫu, hoạt động tương tự Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold của Samsung.

iPhone 14 nên học hỏi điều này từ Galaxy S22
iPhone Flip cần chuẩn bị những gì để đánh bại Galaxy Z Flip 3?
iPhone 13 Pro phiên bản Thế vận hội mùa đông hét giá 'sốc'

 

Các tin đồn mới đây cho thấy, iPhone Flip có màn hình gập có thể ra mắt vào khoảng cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Mới đây, YouTuber Ardstudiodesign đã tạo ra một video bộc lộ mẫu iPhone màn hình có thể gập được coi rằng sắp ra mắt theo những tin đồn.

Ngắm mẫu iPhone Flip của Apple đẹp mê hồn
Ngắm mẫu iPhone Flip của Apple 

Mẫu iPhone màn hình gập này khá giống với bản concept của nhà thiết kế đồ họa Technizo được bật mí hồi năm ngoái, có thiết kế tương tự Galaxy Z Flip3 .

Mẫu iPhone Flip được xem là có cụm camera với 3 ống kính ở bên trái và màn hình phụ ở bên phải. Màn hình phụ rất quan trọng đối với một cái smartphone màn hình gập. Nó giúp cho việc kiểm tra các thông báo, cuộc gọi đến hay xem giờ dễ dàng hơn.

YouTuber này cũng mang ra ý tưởng về một thiết bị chống nước tốt hơn khi loại bỏ các cổng kết nối và có bản lề được thiết kế rất khít.

 

iPhone Flip cũng sẽ được nghĩ rằng sẽ dùng chip M1. Tuy nhiên, điều này còn có vẻ không thực tế cho lắm do nhiệt lượng chip M1 tạo ra lớn. Sẽ là một thách thức không hề nhỏ để cũng có thể có thể giữ độ nóng trong tầm kiểm soát trên một thiết bị nhỏ như iPhone Flip.

Tuy vậy, ý tưởng không cổng kết nối có vẻ không còn xa vời do Apple mới đây thúc đẩy tính năng sạc MagSafe cũng giống việc loại bỏ khe cắm thẻ SIM vật lý trong số mẫu iPhone sắp tới.

Hải Phong (theo Gizmochina)

iPhone Flip, iPhone màn hình gập, Apple, iphone flip, concept iphone flip

Nội dung Ngắm mẫu concept iPhone Flip của Apple đẹp mê hồn – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác