Mẫu iPhone 13 đẹp không tưởng, màn hình tràn cạnh bên – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Mẫu iPhone 13 đẹp không tưởng, màn hình tràn cạnh bên – Tin Công Nghệ Đây là mẫu iPhone 13 mới nhất vừa được ConceptPhone giới thiệu với màn hình tràn cạnh bên và camera ẩn dưới màn hình.

Đây là mẫu iPhone 13 mới nhất vừa được ConceptPhone giới thiệu với màn hình tràn kế bên và camera ẩn dưới màn hình.

Ngắm mẫu iPhone 13 Pro sắp ra mắt với màn hình 120Hz đẹp long lanh
Apple có thể tổ chức ba buổi lễ mùa thu, mở màn bằng iPhone 13
iPhone và 'giấc mơ Mỹ'

 

Đây là mẫu iPhone 13 được thiết kế bởi Pranav Nathe và có vẻ như nó đích thực là bước đột phá mang đẳng cấp đổi mới của Jony Ive và Steve Jobs.

Mẫu iPhone 13 đẹp không tưởng, màn hình tràn cạnh bên
Mẫu iPhone 13 đẹp không tưởng, màn hình tràn bên cạnh

Chiếc iPhone 13 được Pranav Nathe thiết kế với các cạnh bo tròn. Ở các bên cạnh hiển thị các phím chức năng ảo và các nội dung như tin nhắn, email, thời tiết,… Vì thế không có bất kỳ phím bấm vật lý hay cổng nào xuất hiển thị trên mẫu iPhone 13 này.

Màn hình concept iPhone 13 có vận tốc làm tươi 120Hz. Điều này còn có thể sẽ xuất hiện với mẫu iPhone mới của Táo khuyết trong buổi ra mắt tháng 9 tới.

Mẫu iPhone 13 đẹp không tưởng, màn hình tràn cạnh bên
Mẫu iPhone 13 có cạnh bên hiển thị các phím chức năng ảo

Mẫu máy này cũng có thể có bảo mật vân tay dưới màn hình, điều cũng từng được đồn đoán trong thời gian dài trước đây, với nhiều người sử dụng mong muốn sự trở lại của Touch ID. Chúng ta cũng nhận ra công nghệ Air Charge, hay sạc nhanh không dây, xuất hiện trong video giới thiệu.

Camera sau với 3 ống kính có thiết kế giống với iPhone 12. Tuy vậy, nhà thiết kế không đưa ra nhiều thông tin về camera sau.

Mẫu iPhone 13 đẹp không tưởng, màn hình tràn cạnh bên
Camera sau có thiết kế 3 ống kính giống iPhone 12
 

Điều gây thắc mắc nhiều đặc biệt là mẫu iPhone này hình như thiếu nút nguồn. Những hình ảnh trong video cho thấy không biết người dùng có thể bật hay tắt nguồn máy ở đâu.

Tất nhiên, đây là concept khó trở thành hiện thực, ít đặc biệt là chẳng thể đối với iPhone 13 sắp ra mắt.

Theo các tin tức rò rỉ mới nhất, iPhone 13 cũng đều có thể sẽ ra mắt vào ngày 14/9 tới.

Tin đồn cho biết, iPhone 13 vẫn kể cả 4 phiên bản như thế hệ trước, gồm iPhone 13 mini với màn hình 5,4 inch, iPhone 13, 13 Pro màn hình 6,1 inch và iPhone 13 Pro Max với màn hình 6,7 inch.

Cả 4 phiên bản được cho sẽ được dung lượng pin cao hơn, thiết kế không thay đổi nhiều với camera được nâng cấp đáng kể. Máy sẽ có chuẩn bị bộ xử lý A15 với hiệu năng cao hơn A14 Bionic và màn hình có phần khuyết nhỏ hơn, tốc độ làm tươi 120Hz.

Hải Nguyên (theo Concept-phones)

Mẫu iPhone 13, thiết kế mới iPhone 13, Apple, concept iPhone mới, iPhone 13

Nội dung Mẫu iPhone 13 đẹp không tưởng, màn hình tràn cạnh bên – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác