Google vô tình để lộ thông tin về bộ đôi Pixel 7/7 Pro – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Google vô tình để lộ thông tin về bộ đôi Pixel 7/7 Pro – Tin Công Nghệ Cả hai sản phẩm đều bị rò rỉ qua một đoạn mã trong bản xem trước Android 13 dành cho các nhà phát triển trong tuần này.

Cả hai sản phẩm đều bị rò rỉ qua một đoạn mã trong bản xem trước Android 13 dành cho những nhà phát triển trong tuần này.

Google gọi vân tay bị trễ trên Pixel 6 là tính năng, không phải lỗi
Tiếp bước Apple, Google phát triển dòng chip riêng cho Pixel và Chromebook

 

Nếu như mới đây, Google đã tạo một cơn rung chấn trong lĩnh vực công nghiệp điện thoại thông minh với cặp đôi Pixel 6 và Pixel 6 pro. Thì giờ đây, Google tiếp tục ra ra chấn động khi vô tình để lòi ra thông tin về Pixel 7 và Pixel 7 Pro.

Google vô tình để lộ thông tin về bộ đôi Pixel 7/7 Pro

Tên mã Pixel 7/ 7 Pro

Bản Android 13 bật mí rằng Pixel 7 và Pixel 7 pro đang được phát triển nội bộ tại Google với tên mã lần lượt là Cheetah và Panther tựa như như Oriole và Raven trên Pixel 6/ 6 Pro. Có thể thấy Google đang chuyển đổi các danh mục tên mã với mỗi bản phát hành Pixel mới thay vì tên mã liên quan đến loại vật biển như trước đây.

Cải tiến so với thế hệ cũ

 

Mã Android 13 cho biết Pixel mới của Google đi kèm với bộ xử lý mang tên “GS201”. Đây cũng có thể là con chip kế nhiệm Tensor GS101 trên Pixel 6/ 6 Pro, GS201 mang tên mã nội bộ là “Cloudripper”.

Google đã được cấp bằng sáng chế cho công nghệ camera dưới màn hình vào tháng 8/2021 cùng một số người suy đoán rằng nó đã sẵn sàng cho Pixel 7. Đây có thể là một trong số điện thoại thế hệ tiếp theo có camera selfie “vô hình”.

Google Pixel 7 có khả năng được ban bố vào khoảng tháng 10/2022 như truyền thống ra mắt các sản phẩm của nhà Google. Cho đến nay, đây là mọi thứ những tin tức thú vị mà Android 13 đã bật mí về Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Để có thông tin chính xác hơn, chúng ta vẫn bắt buộc phải chờ một khoảng thời gian nữa.

Thái Hoàng (Tổng hợp)

Google, điện thoại Pixel

Nội dung Google vô tình để lộ thông tin về bộ đôi Pixel 7/7 Pro – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác